Dịch vụ thiết kế quán cafe trọn gói không còn xa lạ, dần đang trở nên phổ biến. Tuy nhiên còn rất nhiều người phân vân lựa chọn dịch vụ này có thực sự hợp lý. Hay lo lắng lựa chọn đơn vị nào uy tín, chuyên nghiệp, phù hợp và tiết kiệm. Chính vì vậy, UNIK ở đây chia sẻ cho bạn thêm thông tin, giúp bạn đưa lựa chọn phù hợp nhất.

 

Cần thiết thuê thiết kế quán cafe trọn gói ?

1. Bạn muốn tiết kiệm chi phí? 

        Với những đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế quán cafe trọn gói uy tín thì có đặc điểm chung. Thường là cung cấp dịch vụ trọn gói, từ khâu tư vấn thiết kế cho đến thi công. Điều này vừa giúp cho khách hàng có thể loại bỏ bớt các bước trung gian gây tốn kém chi phí, thời gian, lại vừa thể hiện được tính chuyên nghiệp của công ty đó.

        Nghe có vẻ vô lý trong khi bạn đang muốn tiết kiệm chi phí mà lại phải trả thêm chi phí cho việc thiết kế. Nhưng có một sự thật là thuê nhà thiết kế có thể giúp bạn tránh được những rủi ro tốn kém. Không chỉ giúp bạn tiết kiệm chi phí mà còn làm tăng giá trị nhà ở của bạn. Đó là kinh nghiệm của chuyên gia, bạn có thể nghi ngờ nhưng chắc hẳn có lý và cần cân nhắc.

2. Đơn vị thiết kế quán cafe trọn gói có đánh giá chuyên môn 

        Những nhà thiết kế đều có những con mắt đặc biệt để nhìn nhận và chú ý những thứ mà bạn có thể không để ý tới chúng. Một nhà Thiết kế nội thất có thể đánh giá về tình hình công trình hiện tại của bạn. Điều này sẽ giúp bạn có một kế hoạch xây dựng chắc chắn. Thứ tự trong bản thiết kế chính là chìa khóa để xác định những gì cần tái sử dụng hoặc sửa đổi. Những đánh giá chuyên môn này không chỉ ảnh hưởng đến ngân sách mà còn giúp bạn sử dụng ngân sách một cách hiệu quả hơn. 

3. Đơn vị thiết kế quán cafe trọn gói chuyên nghiệp lập kế hoạch và ngân sách 

       Một nhà thiết kế hoặc đơn vị thiết kế quán cafe trọn gói có thể duy trì ngân sách. Và tiết kiệm thời gian cùng với công sức mà bạn bỏ ra. Họ biết cách tận dụng những nguồn tài nguyên cho công trình. Và bạn sẽ không phải tốn nhiều thì giờ để tìm kiếm và lựa chọn đồ nội thất, thương hiệu hay giá cả của chúng.

      Những nhà thiết kế nội thất của chúng ta luôn có sẵn nguồn thông tin đấy trong tay. Vậy bạn nghĩ xem họ có muốn tốn thời gian cho những công việc tìm kiếm đấy nữa không? Đương nhiên họ sẽ luôn cập nhật thông tin mới nhất nhưng nguồn kiến thức đã sẵn có.

4. Đơn vị thiết kế quán cafe trọn gói có​​ kết nối rộng khắp

        Mạng lưới liên lạc rất quan trọng trong thực hiện thiết kế và thi công bất kì công trình nào. Trong một công trình xây dựng, việc liên lạc, đàm phán với nhà cung cấp. Hay kiến trúc sư là việc hết sức quan trọng và khá tốn công sức. Nhưng nếu bạn có hoặc thuê 1 tổ thiết kế riêng cho mình thì mọi chuyện sẽ trở nên dễ dàng hơn.

        Đơn vị thiết kế quán cafe trọn gói sẽ giúp bạn liên hệ và đàm phán với nhà cung cấp ngay từ đầu. Và giúp bạn tránh khỏi những thiếu sót trong toàn bộ kế hoạch trước khi bạn bắt đầu. Điều này rất quan trọng đến việc quản lý tiến độ công trình và tiền bạc. Thử nghĩ mà xem đã bao giờ bạn mua một chậu cây để trong phòng khách và bạn quên mất phải mua cái đôn cho nó chưa? Chỉ đơn giản như vậy thôi nhưng rất quan trọng đúng không nào? Tự hỏi rằng nếu cả một công trình của bạn có hàng trăm chi tiết như vậy thì bạn có thể kiểm soát được hết hay không? Chính những đơn vị thiết kế quán cafe uy tín sẽ thay bạn kiểm soát nhờ mạng lưới liên lạc của họ

Nguồn thông tin tin cậy

        Hay bạn có tin tưởng địa chỉ khoan cắt bê tông mà bạn thấy trên những bức tường cũ kĩ không?  Bạn hoặc một “thợ điện” bạn quen  có chút tay nghề có tự lắp đặt hệ thống điện mạng cho toàn bộ công trình của bạn liệu có ổn không? Vấn đề ở đây là xác định nguồn đáng tin cậy để thi công. Tổ thiết kế sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đau đầu này bằng cách tìm cho bạn những nhà thầu đáng tin cậy. Những người lắp đặt điện mạng, thợ điện thợ nước tốt nhất… và dĩ nhiên là đáng tin cậy.

5. Đơn vị thiết kế quán cafe uy tín có dồi dào nguồn lực có sẵn 

         Nhiều nguồn cung không được kinh doanh trên thị trường tiêu dùng thông thường. Chúng chỉ được cung cấp cho các bên thiết kế, thi công chuyên nghiệp. Có rất nhiều thứ có sẵn cho nhà thiết kế nội thất mà không có sẵn dành cho người tiêu dùng. Hoặc không có nguồn hàng mà bạn mong muốn. Nhờ nguồn tài nguyên dồi dào về hàng hóa này. Mà những nhà thiết kế có thể giúp cải thiện không gian trở nên tinh tế, độc đáo hơn rất nhiều. Đồng thời giá cả cũng tiết kiệm hơn so với việc bạn tìm mua lẻ tại những bên cung cấp.

6. Thiết kế chuyên nghiệp có con mắt tinh anh 

           Khi tiết kiệm và muốn tự thiết kế thi công  quán cafe của mính, ngoài tiết kiệm được kha khá thì nhận về còn là sự lo lắng suy nghĩ không ngớt. Thay vào đó bạn bỏ ra 1 khoản để công trình sau khi thi công hoàn thiện với sự “trợ giúp” của tổ thiết kế. Tuy là phát sinh chi phí nhưng chắc chắn sẽ đem lại kết quả mà bạn luôn mong đợi. Họ đã được đào tạo chuyên nghiệp để suy nghĩ khác biệt và nhìn thấy toàn cảnh công trình mà khách hàng không thể nhìn thấy. Quả thật như vậy, bởi họ được trau dồi kiến thức rất lâu, kinh nghiệm làm việc cũng như tài năng sẵn trong máu. Tất cả bồi dưỡng lên sự chuyên nghiệp, độc đáo trong con mắt thiết kế người thường không có.           

            Bạn có thể hiểu về cách kinh doanh, quản lí nhà hàng. Nhưng về nghệ thuật thiết kế cần phải có những người có chuyên môn mới hiểu và nắm bắt được xu hướng. Mà hiện nay thì xu hướng đóng góp một phần quan trọng. Trong cách sống cũng như thói quen tiêu dùng, sinh hoạt hàng ngày. Đội ngũ thiết kế sẽ cho bạn cái nhìn chân thực nhất về phong cách. Vừa mang nét nghệ thuật vừa mang tính thực dụng cao, thu hút được khách hàng đến quán nhiều hơn. 

7. Bạn muốn một quán cafe có cá tính riêng

          Trong muôn vàn các quán cafe ngày càng mọc lên như nấm làm sao để quán của bạn có điểm khác biệt thu hút được khách hàng đến và quan tâm thì thiết kế phải đặc biệt và ấn tượng. Từ đấy khách hàng mới để ý và đến quán thường xuyên và có tinh thần thưởng thức cafe. Bạn có thể chọn cho quán của mình một phong cách theo ý tưởng sáng tạo của bạn. Và đề nghị đội ngũ thiết kế biến nó thành sự thật hoặc bạn tham khảo các mẫu thiết kế có sẵn của bên thiết kế. Sự lựa chọn là của bạn làm sao cho tốt nhất cho quán cafe bạn muốn mở.

 8. Thiết kế quán cafe cần hiệu quả và phù hợp nhất

          Đó là sự phù hợp với túi tiền của chủ đầu tư, phù hợp với mặt bằng quán cafe được lựa chọn. Và phù hợp với khách hàng tiềm năng quán hướng đến. Và trên cả sự phù hợp, đó là tính hiệu quả đem tới lợi nhuận cuối cùng. Một chủ đầu tư có thể rất giỏi trong vấn đề tính toán chi phí bỏ ra và lợi nhuận thu về. Nhưng chắc chắn họ sẽ khó khăn trong vấn đề tính toán được mức độ phù hợp và hiệu quả khi thiết kế thi công công trình. Điều này chỉ có những kiến trúc sư và kỹ sư chuyên môn mới thấu hiểu hết được.

9. Đơn vị thiết kế quán cafe trọn gói có khả năng truyền tải câu chuyện của bạn

           Thiết kế là một kỹ năng và cũng là một môn nghệ thuật khá khó khăn. Giúp cải thiện giá trị và không gian sống xung quanh bạn. Việc thuê một đội ngũ chuyên nghiệp thiết kế là cách bạn truyền đạt nguyện vọng, ý tưởng, tâm huyết của bản thân vào công trình của mình. Chỉ những người chuyên nghiệp mới có thể truyền tải những suy nghĩ của bạn thành hiện thực. Thậm chí còn tốt và khiến bạn hài long hơn nhiều bởi con mắt độc đáo của họ.

Xem thêm: https://mauthietkecafe.com/danh-muc-thiet-ke

Kinh nghiệm UNIK cho bạn khi lựa chọn đơn vị thiết kế quán cafe uy tín

1. Có sẵn ý tưởng, phong cách quán cafe

          Trước tiên bạn phải lựa chọn phong cách thiết kế và định hình phong cách, chủ đề. Việc này tùy thuộc vào khả năng và sở thích của bạn, vì mỗi người đều có một style và cá tính riêng. Phải đưa ra những nguyện vọng, yêu cầu đúng với gu thẩm mỹ của bạn. Kết quả của quá trình thi công nội thất mới mang lại hiệu quả cao, tiện nghi và thoải mái theo cách của bạn. Đồng thời bên thiết kế có định hướng cụ thế hợp ý bạn hơn. Khiến cho quá trình hợp tác trở nên thuận lợi kết quả tốt hơn.

2. Tham khảo ý kiến về đơn vị thiết kế quán cafe uy tín

Từ bạn bè, người thân

         Nếu chưa biết nên chọn đơn vị nào cho phù hợp, bạn có thể tham khảo ý kiến từ phía bạn bè và người thân. Hoặc những người đã từng sử dụng dịch vụ này rồi. Họ sẽ là những người cho bạn những gợi ý tốt nhất bởi nếu đã sử dụng dịch vụ. Họ sẽ biết được rằng đơn vị nào chuyên nghiệp, uy tín, có thiết kế đẹp, ấn tượng. Và giá cả phải chăng. Từ đó giúp cho bạn tiết kiệm được không ít thời gian thay vì tự mình tìm kiếm.

Các reviewer, Website 

         Khi có ý định sử dụng dịch vụ thiết kế thi công nội trọn gói bạn nên tham khảo thử ý kiến khách quán. Những người mà trước đó đã từng sử dụng dịch vụ này. Họ có thể đưa ra cho bạn những tư vấn thiết thực để chọn được một đơn vị uy tín.

          Bạn cũng có thể tìm kiếm bằng cách tham khảo các bài viết trên mạng. Sau đó tìm đến các trang web trực tuyến của công ty đó để tìm hiểu. Dựa vào phần review, đánh giá của khách hàng cũ để xem xét độ uy tín, đảm bảo của đơn vị cung cấp dịch vụ. Những đơn vị uy tín thường sẽ để công khai các bài đánh giá của khách hàng.       

2. Tham khảo các dự án trước đó công ty đã thực hiện

          Thiết kế thi công nội thất trọn gói là một công việc khó, tốn nhiều thời gian. Và đòi hỏi người thực hiện phải có chuyên môn cao. Và để đánh giá trình độ, chuyên môn của đơn vị cung cấp dịch vụ này. Bạn nên dành thời gian tham khảo các công trình hạng mục họ đã từng thực hiện. ĐIều này sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về năng lực của công ty đó. Hơn nữa, thông qua các dự án này bạn cũng có thể xem phong cách thiết kế của công ty đó. Có phù hợp với sở thích của mình không. Thế mạnh của họ là gì.

          Việc làm này mang đến tác dụng rất lớn. Vừa giúp cho bạn có thể biết được gu thiết kế của đơn vị đó có phù hợp không. Lại có thể đánh giá được chuyên môn, năng lực cũng như trình độ mà đội ngũ nhân viên của đơn vị đó sở hữu. Thông thường, các công ty thiết kế thi công nội thất chuyên nghiệp sẽ có website riêng. Để giới thiệu về công ty cũng như những dự án họ đã từng thực hiện. Vì vậy, bạn có thể truy cập vào website chính thức của họ để tham khảo.

3. Xem bảng giá thiết kế quán cafe trọn gói

           Hiện nay trên thị trường không có một con số chính xác nào về mức giá dịch vụ thiết kế thi công nội thất trọn gói cả. Vì vậy, giữa các đơn vị cung cấp dịch vụ mức giá sẽ có sự chênh lệch nhất định. Vì thế, bạn cũng nên tham khảo và so sánh bảng giá dịch vụ của nhiều công ty khác nhau để lựa chọn đơn vị có mức giá hợp lý nhất. 

          Đồng thời thị trường cũng có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất. Do vậy để cạnh tranh rất nhiều đơn vị đã hạ thấp giá thành xuống để thu hút khách. Tuy nhiên, bạn nên hiểu rõ một điều, giá quá rẻ sẽ đồng nghĩa với việc chất lượng không đảm bảo. Do vậy, bạn có thể lựa chọn bằng cách tham khảo giá ở nhiều địa chỉ khác nhau và so sánh. Không nên chọn những địa chỉ có giá dịch vụ quá thấp so với mặt bằng chung trên thị trường.

4. Kiểm tra năng lực và sự chuyên nghiệp của công ty

           Ngoài việc tham khảo các hạng mục công trình công ty đã thực hiện qua website. Bạn cũng nên dành thời gian tới văn phòng của công ty để trải nghiệm dịch vụ thực tế. Qua quá trình trao đổi với nhân viên tư vấn, đội ngũ kiến trúc sư của công ty. Bạn có thể đánh giá được thái độ, tác phong làm việc của họ như thế nào, trình độ, năng lực ra sao.

           Nên lựa chọn những đơn vị có thái độ tư vấn thân thiện, cởi mở và nhiều tình. Phải chịu lắng nghe ý kiến của bạn để đưa ra những lời khuyên, ý tưởng thiết kế thi công phù hợp. Ngoài ra, bạn cũng nên yêu cầu được kiểm tra tính pháp lý của công ty. Bằng cách xem địa chỉ văn phòng, giấy phép kinh doanh để tránh chọn phải “công ty ma”.

5. Hợp đồng, thời gian thiết kế thi công rõ ràng

         Ký kết hợp đồng và thỏa thuận giữa 2 bên để có sự hợp tác chắc chắn, đảm bảo. Đúng quy trình và điều khoản đặt ra, nhằm bảo vệ quyền lợi của cả hai bên. Đây là điều quan trọng trong quy trình lựa chọn đơn vị thiết kế nội thất mà bạn cần phải ghi nhớ. Bạn cũng nên lựa chọn những công ty có hợp đồng dịch vụ với những điều khoản rõ ràng. Trong hợp đồng phải có đầy đủ thông tin dự án, quyền lợi, trách nhiệm, mức phạt,… Của các bên và đề cập rõ thời gian, lộ trình thiết kế, thi công, hoàn thiện dự án.

6. Đơn vị thiết kế quán cafe trọn gói có bảo hành công trình sau bàn giao

         Những công ty thiết kế thi công nội thất nhà ở uy tín luôn có chính sách bảo hành công trình sau hoàn thiện. Đây là một chính sách có lợi cho khách hàng. Để giúp khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ. Đồng thời cũng là cách để công ty thể hiện sự uy tín và trách nhiệm của mình.

Xem thêm: https://mauthietkecafe.com/cac-kieu-trang-tri-quan-cafe-duoc-ua-chuong-nhat-hien-nay/

UNIK CHUYÊN TƯ VẤN THI CÔNG, THIẾT KẾ QUÁN CAFE TRỌN GÓI 

TẠI SAO NÊN CHỌN UNIK

👉 Sử dụng công nghệ 360 vào trong thiết kế hình dung 4 chiều

👉 Hỗ trợ tư vấn chiến lược 6 tháng sau khi khai trương. Cam kết không thể thất bại nếu làm theo UNIK

👉Tặng 10% khi khách hàng chọn bất kể phần mềm quản lý quán nào , 30% khóa học pha chế , 30% khóa setup bar

MIỄN PHÍ LÊN THIẾT KẾ NỘI THẤT CAFE, ĐỒNG Ý MỚI KÍ HỢP ĐỒNG “

Tặng phần quà trị giá 10 triệu khi kí hợp đồng thiết kế hoặc thi công .

Liên hệ ngay UNIK để được tư vấn thiết kế quán cà phê sáng tạo: 0984 909119

Tặng ngay chuỗi video “Bí quyết kinh doanh cafe” MIỄN PHÍ cho 99 người đầu tiên
Đăng ký ngay: https://m.me/cafesangtaobshop/

 

 

 

 

 

 

 

Khuyến mại giảm 70 % chi phí thiết kế

Cam kết thành công – Giúp khách hàng kinh doanh 1 cách thành công bằng các kiến thức và tài liệu chúng tôi cung cấp .

Thi công chuyên nghiệp – Các sản phẩm được dập khuôn và sản xuất hàng loạt để có chi phí thấp nhất

Hỗ trợ sau thi công – Hỗ trợ khách hàng bằng các chương trình đào tạo , định hướng kinh doanh và hỗ trợ phát triển cửa hàng.

Tặng các phần quà giá trị – Sau khi kết thúc việc thiết kế thi công khách hàng sẽ được tặng các phần quà đặc biệt trị giá không nhỏ ít nhất 10 triệu – 35 triệu

Đăng ký nhận báo giá