Thiết kế thi công trà sữa cafe toàn quốc

Ấn tượng thiết kế cafe khung thép Thanh Đàm- Thanh Trì

Din tích: 430m2
Ch đầu tư : A Hùng

Chi phí thi công: 2.8 t

Địa đim: 89 Thanh Đàm - Hoàng Mai - Hà Ni

Nhà ng phù hp vi nhu cu s dng ca hu hết các h gia đình do tiết kim din tích mt tin cùng tính năng. Tuy nhiên đi kèm vi đó, do đặc trưng hình dáng ch nht khép kín. Phn ln được hoàn thin thành các dãy san sát nhau. Nên nhng ngôi nhà này thường mang li cm giác bí bách và cht chi. Bài viết hôm nay, UNIK s đem đến cho bn mt công trình nhà ph như vy. T mt hin trng cũ, công năng kém. Nhng kiến trúc sư tài năng đã biến nó thành thiết kế cafe khung thép n tượng, tuyt vi. Sc thu hút được chng minh khi thiết kế được xut hin trên: Chương trình “Nét xanh trong kiến trúc nay” (s 134) trên VTV3

 

Nhng ưu đim, nhược đim ca thiết kế cafe khung thép

* Ưu đim

 • Tiết kim thi gian: Thi gian thi công thiết kế quán cafe khung thép nhanh chóng hơn. So vi các mô hình cafe bê tông khác khong 50-70%
 • Tiết kim chi phí: Kết cu chính ca mô hình này là khung thép, các cu kin như ct, khung s được sn xut ti nhà máy. Và được vn chuyn đến công trình để lp dng. Mô hình này s tiết kim được ít nht 20% chi phí đầu tư.
 • D dàng trong quá trình: tháo, lp đặt khi có biến động v mt bng kinh doanh

* Nhược đim

 • Do kết cu chính là khung st, chúng s b biến dng nhit độ 500-600 độ. Vì thế độ chu nhit kém. Tuy nhiên có th khc phc bng cách để công trình dưới bóng mát. Như cây hoc bt che đồng thi đừng la chn nhng địa đim quá nng nóng.
 • D b ăn mòn: Thép s phi chu tác động ca quá trình oxi hoá mnh và dn đến hin tượng g sét. Để khc phc thì có th chú ý khi thi công đảm bo s dng sơn bên ngoài và cht lượng, hn chế kh năng oxi hoá

          V tng th, mô hình thiết kế cafe khung thép có kết cu đơn gin. Được ly ý tưởng t nhng nhà xưởng, nhà kho. Vi li thế xây dng khung thép nhanh kết hp lng ghép vi nhng mt kính để đón ánh sáng t nhiên. Đây là mô hình đang được quan tâm rt ln. Li thế ca vic có 2 mt tin, hưởng trn ánh sáng mt tri. To ra cm giác thoi mái, thoáng đãng, có th ngm được vn vt xung quanh. Do đó, s thu hút rt nhiu thc khách vi nhiu độ tui khác nhau đến đây. Ngoài ra, bn có th tho sc la chn phong cách hin đại, sang trng, thượng lưu

Chi phí ca thiết kế cafe khung thép

 • Chi phí cao hay thp ph thuc vào đặc đim ca thiết kế, hướng tiến hành thi công. Cũng như cht lượng và s lượng nguyên vt liu. Tuy nhiên vì là khung st nên đơn giá thi công s r hơn so vi các mô hình khác.
 • Hin giá thi công thép s dao động t 1,3 triu- 1,5 triu / 1 mét vuông vi quán cafe khung thép đơn gin
 • Đơn giá thành công cho quán cafe khung thép khu độ n vượt nhp s dao động t 1,6 triu 2,8 triu/ 1 mét vuông.

Xem thêm: Nhà thép tin chế

Công trình thiết kế cafe khung thép Thanh Đàm- Thanh Trì

Hin trng công trình trước khi thiết kế- thi công

Hin trng công trình là mt ngôi nhà ng đin hình vi mt tin hp. Có hai bên hông b bao bc cng bi nhà hàng xóm. Mang li cm giác cht hp và thiếu sinh khí. T đây, mong mun ca gia ch là s hu mt công trình mi đa công năng. Va để va có th kinh doanh quán café tng dưới. Ngoài ra, ngôi nhà hoàn thin phi mang được sc sng và khong xanh vào không gian. To nên n tượng v mt công trình gn gũi thiên nhiên và tràn đầy cm xúc.

Ngun ý tưởng vi thiết kế quán cafe bng khung thép

               Để đáp ng được yêu cu này t gia chKiến trúc sư ca UNIK đã ly ý tưởng t hình tượng mt chiếc lá vi kết cu khung st un lượn. Va th hin s mnh m vươn lên, va có nét mm mi nh nhàng. Nhìn t xa, công trình to n tượng ni bt vi mt p kính và khong ban công đua ra qua mt tin. Mang đến s bay bng như đang lơ lng gia tri. Kiến trúc sư cũng tinh tế la chn kết cu sơn màu đen nhm làm chìm đi yếu t khung st. Đồng thi tôn lên yếu t con người và thiên nhiên.

               Thiết kế cafe khung thép này có vt liu chính phn ln là nhng cht liu thô mc t nhiên. Va đưa thiên nhiên vào không gian sng, va mang mc đích tiết kim ti đa cho gia ch.

Thiết kế mt tin cho quán

               Ti v trí mt tin ca ngôi nhà, kiến trúc sư ch ý làm lùi li mt khong sân. Để xe phc v cho công vic kinh doanh ca gia ch. Đồng thi b trí thêm mt khong sân tri vi h thng cây xanh mát m trước khi vào nhà chính. Mc đích ca vic này là nhm to khong cách giúp lc tiếng n t bên ngoài vào nhà. Bên cnh đó thiết kế quán cafe bng khung thép s có không gian xanh vươn lên che nng. Và gim s đốt nóng t ánh sáng mt tri lên tường công trình.

Thiết kế không gian thiết kế quán cafe bng khung thép

               Bước vào trong, không gian thông thoáng tràn ngp ánh sáng được m ra vi khong sân vườn n tượng đặt ngay gia nhà. Nhìn lêkhu vc giếng tri thông gió t nhiên và đón ánh sáng. Thay vì la chn cu thang bê tông thô cng, kiến trúc sư s dng cu thang xương cá. Để to cm giác bay bng khi di chuyn gia các tng.

               Đồng thi nhm tn dng khong trng phía dưới chân cu thang làm b cá. Khong giếng tri được tô đim thêm nh h thng cây xanh r xung vô cùng mát mt. Kết hp cùng tiu cnh vườn làm nên tng th hài hòa ca ánh sáng, mt nước, cây ci và cu thang treo mm mi. S kết hp này cũng giúp to liên kết gia các tng qua nhng mng xanh. Va lc khí trong lành va làm mát cho công trình.

H thng đèn và trang trí

               Để gim yếu t lnh lo ca kiến trúc nhà khung st. Kiến trúc sư s dng h thng đèn chiếu sáng màu vàng du mt. Kết hp cùng mng tường gch đỏ để kéo li s m cúng cho tng th không gian. H thng trn g th xung cũng là mt đim nhn n tượng ca công trình. Va mang vai trò là nét trang trí thu hút ca ngôi nhà, va làm tăng s đa dng cho không gian. Li tránh đơn điu nhàm chán.

Không gian sinh hot ca gia ch

               Tng 3 được xây dng ch yếu phc v mc đích để và sinh hot ca gia ch. Vi phòng ng và khu vc  phòng khách, phòng bếp. Kiến trúc sư xây dng thêm ban công để khách hàng và gia ch có th thưởng thc không gian ngoài tri thoáng mát, thư thái. V trí cu thang được thay đổi di chuyn sang mt bên thay vì ni thng t tng 1 lên. Kết hp cùng kiến trúc cu thang xon để mang ti cm giác khác bit cho gia ch khi qua li gia các tng nhà.

               Ngoài ra, khong thông tng đây cũng tht s thú v khi đã khéo léo b trí nhng vt bóng đổ t trên mái xung. To ra ánh nng thay đổi theo tng gi trong ngày. Làm cho không gian công trình có đim nhn n tượng và luôn có nét mi m v mt cm quan.

Tng quan v thiết kế cafe khung thép

          V tng th, ta có th thy t hin trng căn nhà ng cht hp ban đầu. Công trình như được hi sinh thành mt tác phm thiết kế cafe khung thép hài hòa. Đó là s kết hp hoàn ho gia vic tn dng công năng và đồng thi vn nâng cao tính thm m cho không gian sng. Đặc bit, nhng khong xanh thiên nhiên được lng ghép mt cách khoa hc. Đã thi lung sinh khí mi vào ngôi nhà, kiến to nên không gian. Va đáp ng được nhu cu ca gia ch va để li du n ca người ch nhân trên đó.

 

          Đây cũng chính là nhim v và mc tiêu mà UNIK mun đem li cho khách hàng. Tâm huyết và sáng to không ngng to nên nhng công trình tho mãn khách hàng và hơn thế.

          Nếu bn đang tìm kiếm mt thiết kế thiết kế cafe khung thép như thế. Hãy để UNIK tr thành người bn đồng hành ca bn trên con đường hoàn thành lý tưởng ca bn.

>> Xem thêm: thiết kế cafe khung thép kháchttps://youtu.be/cxpJKOCJjmM

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


0 bình luận
Quà tặng
Quà tặng từ unik
 • Quà tặng 1: Tặng gói lên ý tưởng thiết kế quán miễn phí trị giá 3.000.000
 • Quà tặng 2: Khoá đào tạo và chuyển giao quy trình chuỗi trị giá 55tr
 • Quà tặng 3: Tặng gói chụp ảnh, video và marketing quán trị giá 25.000.000
 • Quà tặng 4: Giảm tới 70% chi phí setup, công cụ dụng cụ, thiết bị, phần mềm, nhượng quyền...
 • Quà tặng 5: Khóa học "Bí mật kinh doanh café" trị giá 800k
 • Và nhiều quà tặng khác nữa
Các lợi thế

+ Quà tặng 1: Tặng chuỗi video đào tạo kinh doanh cafe thành công.

+ Quà tặng 2: Tặng khóa học online được bán trên Unica trị giá 800.000

+ Quà tặng 3: Tặng chuỗi video bí quyết kinh doanh cafe miễn phí

+ Quà tặng 4: Tặng ý tưởng thiết kế cho chính quán của anh/chị trị giá 3.000.000 VND

+ Quà tặng 5: Tuyển tập 25 concept thiết kế quán cafe chọn

+ Quà tặng 6: 1 Voucher giảm giá 40% khóa học pha chế

Tổng giá trị quà tặng lên tới 60 triệu đồng

Nhượng quyền 0 đồng: Không mất chi phí nhượng quyền, không lấy % doanh thu , không yêu cầu lấy thiết bị hay nguyên vật liệu ….

báo giá icon báo giá

ĐĂNG KÝ

Quý khách vui lòng để lại thông tin đầy đủ để đội ngũ chuyên gia tư vấn trong thời gian sớm nhất.TRỤ SỞ CHÍNH HÀ NỘI

 Showroom1: 158 Võ Chí Công - Tây Hồ - Hà Nội
 0984909119 (Phục vụ đến 23h hàng ngày)

CHI NHÁNH ĐÀ NẴNG

 Showroom: Võ Nguyên Giáp, phường Phước Mỹ, Quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng
 0973 981 509 (Phục vụ đến 23h hàng ngày)

CHI NHÁNH MIỀN NAM

 Showroom: 720A Điện Biên Phủ Phường 22 quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh.
    
 0973981509 (Phục vụ đến 23h hàng ngày)

CHI NHÁNH NHA TRANG

 Showroom: Số 2 đường Tố Hữu, KĐT VCN Phước Hải, thành phố Nha Trang
  0973981509 (Phục vụ đến 23h hàng ngày)

CHI NHÁNH HUẾ

 Showroom: 11 Lý Thường Kiệt, phường Phú Nhuận, thành phố Huế
 0973 981 509 (Phục vụ đến 23h hàng ngày)

CHI NHÁNH VINH

 Showroom: Đại Lộ 72, Hùng Vương, Thành phố Vinh, Nghệ An
 0987199491 (Phục vụ đến 23h hàng ngày)

Zalo

0984909119