Thiết kế thi công trà sữa cafe toàn quốc

Giới thiệu

03/08/2023
Cafe sáng tạo với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế nội thất, thi công nội thất và cung cấp các sản phẩm “ Nội thất tiện dụng ”, chúng tôi đã tự tin khẳng định chất lượng sản phẩm, dịch vụ thiết kế của mình trên thị trường

Thiết kế nội thất quán Cafe Unik 

1. Lịch sử hình thành UNIK – cafe sáng tạo

Những câu chuyện về kinh doanh quán cafe là chủ đề không còn quá xa lạ đối với các chủ đầu tư. Và đó cũng là khởi nguồn cho sự kết nối giữa UNIK và các chủ quán cafe. Nhưng với UNIK, quán cafe không chỉ dừng lại ở mức độ kinh doanh mà còn chứa đựng bao hàm cả “nghệ thuật” trong mỗi bản thiết kế. 

Với phương châm “sáng tạo là đam mê, sản phẩm phải đẳng cấp” và  UNIK – cafe sáng tạo ra đời đem đến những sản phẩm, những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

CAFE SÁNG TẠO UNIK - THIẾT KẾ NỘI THẤT

2. Tầm nhìn

Sự khát khao, cố gắng không ngừng nghỉ mỗi ngày, UNIK đang dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường. 

Những nỗ lực, khát vọng của UNIK đưa doanh nghiệp trở thành thương hiệu hàng đầu về thiết kế quán cafe phân khúc trung cao cấp tại Việt Nam.

3. Sứ mệnh 

UNIK – cafe sáng tạo luôn là thương hiệu, là đối tác tin cậy đồng hành cùng với các nhà đầu tư trong việc kinh doanh quán cafe. 

CAFE SÁNG TẠO UNIK - THIẾT KẾ NỘI THẤT

Cafe sáng tạo với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế nội thất, thi công nội thất và cung cấp các sản phẩm “ Thiết kế cafe đẳng cấp ”, chúng tôi đã tự tin khẳng định chất lượng sản phẩm, dịch vụ thiết kế của mình trên thị trường.

4. Giá trị cốt lõi 

UNIK – cafe sáng tạo luôn được vận hành bởi những tiêu chí sau:

 • “Tâm”: Luôn đặt những giá trị, lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.
 • “Tầm”: Luôn đón đầu những xu hướng phát triển của xã hội, không ngừng học hỏi và nâng cao trình độ cho cá nhân và tập thể để đem lại những sản phẩm chất lượng giá trị cao.
 • “ Tín”: Chữ “tín” luôn là kim chỉ nam để hoạt động, duy trì, phát triển trong nhiều năm làm việc trong lĩnh vực thiết kế nội thất.
 • “Sáng tạo”: Mỗi bản thiết kế là một “nghệ thuật” vậy nên sáng tạo, đổi mới là không ngừng.

5. Lĩnh vực và nguyên tắc hoạt động

Lĩnh vực 

UNIK là đơn vị thiết kế thi công, chuyên thiết kế và cung cấp các giải pháp tổng thể đến chi tiết, sáng tạo không gian tạo nên nét đặc trưng trong từng công trình.

Mọi “ý tưởng”, mọi “ước mơ” của bạn sẽ được các kiến trúc sư đầy kinh nghiệm, tâm huyết và sáng tạo hiện thực hóa cho bạn. Chúng tôi tư vấn thiết kế từ tâm – khách hàng đồng ý mới ký hợp đồng – Sau đó tiến hành thi công. 

Nguyên tắc hoạt động

Nguyên tắc hoạt động của UNIK là vì lợi ích của khách hàng nói chung và của công ty thiết kế nội thất nói riêng. UNIK chúng tôi luôn tuân thủ một số nguyên tắc sau:

 • Đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, luôn nỗ lực cố gắng, sáng tạo không ngừng để đưa đến cho khách hàng sản phẩm thiết kế tốt nhất, hài lòng nhất, tối ưu nhất.
 • Cạnh tranh công bằng và lành mạnh trên thị trường.
 • Có tinh thần trách nhiệm, tuân thủ kỷ luật, làm đúng quy trình, luôn hoàn thành đúng thời hạn và đảm bảo chất lượng đã đề ra.
 • Lắng nghe phản hồi từ khách hàng để hoàn thiện hơn.
 • Củng cố tinh thần tập thể với phương châm “ muốn đi xa hãy đi cùng nhau”

CAFE SÁNG TẠO UNIK - THIẾT KẾ NỘI THẤT

6. Cam kết của UNIK 

Cam kết của UNIK chúng tôi:

 • Dù khách hàng ở bất kỳ đâu, đội ngũ nhân viên tư vấn thiết kế thi công chúng tôi vẫn nhiệt tình, chuyên nghiệp trong công việc không ngại khoảng cách địa lý.
 • Đối với tất cả các công trình dù lớn hay nhỏ chúng tôi đều tư vấn tận tâm, theo sát, gắn kết chặt chẽ với khách hàng và tuân theo các tiêu chuẩn và trình tự hệ thống làm việc.
 • Mục tiêu của UNIK là đưa đến những sản phẩm tốt nhất, những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng vậy nên chúng tôi không ngừng nghiên cứu học tập tìm ra những giải pháp tối ưu, công năng, hiện đại nhất cho khách hàng.
 • Luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu và đặt sự hài lòng khách hàng lên hàng đầu.

Cùng chú tâm nghiên cứu tìm ra những giải pháp công năng hợp lý, đáp ứng tối đa nhu cầu của người sử dụng. Song song đi kèm là một hệ thống tiêu chuẩn được áp dụng chặt chẽ xuyên suốt quá trình làm việc.

Mục tiêu tối thượng của Cafe sáng tạo là đem đến sản phẩm có chất lượng cao nhất nhằm đáp ứng những yêu cầu cao nhất của khách hàng.

Sự khác biệt của UNIK chính là sáng tạo nội thất mang đậm dấu ấn riêng của khách hàng. Mỗi công trình là một tác phẩm nghệ thuật khởi nguồn từ đam mê, sự sáng tạo không ngừng của đội ngũ nhân viên UNIK. Chỉ cần đến với Cafe sáng tạo những gì bạn mơ ước, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn bằng một không gian nội thất dành riêng cho bạn!

7. Nhượng quyền miễn phí thương hiệu cafe UNIK .

Công ty UNIK đơn vị thiết kế thi công quán cafe chủ quản của chuỗi UNIK COFFEE. Tự hào là công ty có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. UNIK đã thiết kế và hoàn thành hàng trăm công trình, dự án và cafe khác nhau. Chúng tôi cam kết với kinh nghiệm sẽ giúp không gian quán cafe của bạn sẽ luôn là độc nhất và thu hút.

 • Trong lĩnh vực cafe chúng tôi đã kết hợp với rất nhiều hãng cafe nổi tiếng như Laika, Trung Nguyên,...
 • Sau nhiều năm trong ngành F&B. UNIK bắt đầu tham gia vào việc xây dựng thương hiệu coffee và liên tục mở nhiều chi nhánh lớn từ Hà Nội cho đến khắp các tỉnh thành khác.

Điểm nổi bật của nhượng quyền miễn phí thương hiệu UNIK coffee

1. Tiết kiệm được ít nhất 200 triệu vì các lợi ích bên dưới.

Hướng tới giá trị cao nhất cho khách hàng, UNIK xây dựng các chiến lược giúp khách hàng tiết kiệm số tiền cực lớn so với hợp tác các chuỗi khác khiến cho tổng mức đầu tư giảm xuống những vẫn được đầy đủ các quyền lợi hợp tác các chuỗi lớn khác.

2. Không mất phí nhượng quyền 

Khi khách hàng mua thương hiệu của chuỗi sẽ phải trả chi phí thương hiệu từ 150 - 500tr tùy chuỗi. UNIK xây dựng ra chuỗi, thương hiệu và các quy trình của chuỗi cho khách hàng nhưng không lấy phí thương hiệu này.

3. Không lấy % doanh thu

Các chuỗi sẽ lấy % doanh thu làm lợi nhuận của chuỗi không cần biết quán có lãi hay không vì lấy trên doanh thu chứ không phải lợi nhuận và chủ quán mất đi một khoản tiền., doanh thu càng cao càng mất nhiều, UNIK không lấy chi phí này.

4. Không mất phí thiết kế

UNIK có hàng trăm concept có sẵn cho khách hàng lựa chọn và được phép chỉnh sửa concept theo tư vấn của KTS nên tiết kiệm được chi phí thiết kế không phải cộng chi phí thiết kế và giá thi công .

5. Được sử dụng quy trình của chuỗi nhưng không mất phí cho chuỗi 

UNIK hợp tác các chuỗi lớn như Laika, Utea, Gemini, Aha,... để tìm ra những quy trình và rút kinh nghiệm những trả giá thất bại của chuỗi bàn giao cho khách hàng, khách hàng được thừa hưởng những quy trình này không mất phí. 

6. Không bắt buộc lấy nguyên vật liệu hay thiết bị 

Các chuỗi sẽ lấy một phần lợi nhuận từ nguyên vật liệu hay bán thiết bị để kiếm thêm doanh thu từ khách hàng, UNIK có cung cấp nhưng không bắt buộc khách hàng mua. Khách hàng chỉ phải trả nếu chi phí hợp lý, không phải là điều kiện bắt buộc như hầu hết các chuỗi.

7. UNIK thi công luôn nên không mất chi phí chuỗi

Khách hàng sẽ phải thuê đơn vị thiết kế thi công khác nếu hợp tác và kí với chuỗi bình thường, UNIK bỏ qua tất cả các lợi nhuận của chuỗi để chỉ lấy lợi nhuận từ thi công, khách hàng không thi công có thể chỉ chọn gói set up. Với việc bỏ qua các lợi nhuận của chuỗi chỉ lấy lợi nhuận thi công và xây dựng gói combo toàn bộ thiết kế thi công setup vận hành 1 đơn vị khiến cho khách hàng tiết kiệm đến hàng trăm triệu so với hợp tác với chuỗi thông thường.

Điểm mạnh của Công ty thiết kế nội thất UNIK ?

1. Là đơn vị thiết kế và thi công nội thất của nhiều dự án, công trình lớn

Tự hào là công ty có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn, UNIK đã thiết kế và hoàn thành hàng trăm công trình, dự án khác nhau tại các khu đô thị lớn như từ thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất chung cư cao cấp, nhà ống, nhà ở, thiết kế văn phòng công ty…

Một số công trình tiêu biểu có thể kể ra ở đây như: Times City, Royal City, Golden Westlake, Vinhomes Riverside, Golden Land, Gamuda Gardern… được đánh giá cao về ý tưởng thiết kế độc đáo, công năng sử dụng tối ưu với giá trị thẩm mỹ hiện đại.

2. Đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất

Nội thất UNIK quy tụ một đội ngũ nhân sự lành nghề là những kiến trúc sư, nhân viên thiết kế có trình độ, kinh nghiệm cao và yêu nghề để phục vụ quý khách hàng. Am hiểu sâu về các phong cách thiết kế nội thất của người Việt Nam, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm ưng ý và đưa tới sự tiện nghi hoàn hảo.

3. Sở hữu nhà máy sản xuất đồ nội thất riêng

Thay vì phải đi nhập khẩu các sản phẩm nội thất từ các đơn vị khác, công ty thiết kế và thi công nội thất UNIK sở hữu xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất quy mô trên 2000m2  chuyên triển khai sản xuất cho các bản vẽ thiết kế nội thất và đảm nhận thi công nội thất cho khách hàng.

Xưởng sản xuất của công ty  được trang bị những công nghệ sản xuất hiện đại đáp ứng được những đòi hỏi khắt khe về thẩm mỹ và chức năng sử dụng.

Đặc biệt, công ty chúng tôi liên tục cập nhật những xu hướng phong cách thiết kế nội thất hiện đại giúp quý khách hàng sở hữu những sản phẩm nội thất hợp thời đại có phong cách độc đáo, khác biệt chỉ có ở Nội Thất UNIK

4. Cung cấp trọn gói quy trình thiết kế và thi công nội thất

Nội thất UNIK tự hào là một trong số ít công ty nội thất có thể cung cấp đồng bộ, trọn gói quy trình khép kín mỗi một dự án, công trình từ khâu tư vấn- thiết kế – sản xuất đến thi công nội thất cho các công trình. 

Theo đó, chúng tôi đảm bảo tính chính xác từng chi tiết nội thất, giảm tối đa chi phí đầu tư cho quý khách hàng dựa trên phương pháp tính toán vật liệu chính xác. Nội thất UNIK sẽ giúp bạn quản lý toàn bộ tất cả các hạng mục trong công trình để luôn đảm bảo đúng tiến độ và chất lượng thi công thực tế.

Với mục tiêu cung cấp cho khách hàng những lợi ích và trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, UNIK luôn nỗ lực cập nhật những xu thế công nghệ mới và hiện đại nhất để áp dụng trong thiết kế của mình.

Bằng công nghệ 360, khách hàng sẽ hoàn toàn được đắm chìm vào thiết kế 3D y như thật, tạo trải nghiệm hiện diện thực tế trong không gian mô hình dù chưa được xây dựng.

Đây là một trong những ưu thế cạnh tranh của chúng tôi, bởi với phương pháp này, các kiến trúc sư của UNIK có thể dễ dàng truyền đạt ý tưởng thiết kế và giúp khách hàng hình dung cụ thể công trình sau hoàn thiện, từ đó ghi nhận phản hồi của khách hàng và có những thay đổi phù hợp khi cần thiết.

5. Bảo hành dài hạn, Bảo trì vĩnh viễn

Chúng tôi cam kết bảo hành, bảo trì toàn bộ các hạng mục công trình và tất cả những sản phẩm sản xuất, nhập khẩu do UNIK cung cấp. Kể từ ngày bàn giao công trình cho quý khách hàng, tùy theo từng hạng mục chúng tôi sẽ bảo hành tối thiểu 1 năm.

Bên cạnh đó, chúng tôi duy trì bảo trì sản phẩm 6 tháng/ lần để đảm bảo mọi sản phẩm có độ bền cao. Đặc biệt, sau thời hạn bảo hành, chúng tôi vẫn cung cấp dịch vụ bảo trì với chi phí rẻ nhất.

Với năng lực thiết kế và thi công nội thất chuyên nghiệp, đẳng cấp như UNIK, quý khách hàng hoàn toàn có thể gửi gắm trọn vẹn niềm tin ngôi nhà, công trình của mình cho chúng tôi.

Hãy đến với Thiết kế UNIK để có một không gian nội thất sáng tạo, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của bạn.

6. Miễn phí lên ý tưởng thiết kế 

7. Tặng chương trình tư vấn phong thủy miễn phí cho khách hàng kí hợp đồng với UNIK

Tặng 2 giờ tư vấn phong thủy miễn phí bởi chuyên gia phong thủy

Ở văn hóa phương Đông, yếu tố phong thủy được quan niệm là có ảnh hưởng đặc biệt quan trọng tới sức khỏe và tài lộc của gia chủ. Hiểu được điều này, UNIK hỗ trợ khách hàng chương trình tư vấn phong thủy đặc biệt.

Với mỗi hợp đồng thiết kế được ký thành công với UNIK, khách hàng sẽ được tặng 2 giờ tư vấn phong thủy bởi chuyên gia Hoàng Minh Nhất, giúp khách hàng có những giải pháp tối ưu về phong thủy cho quán cafe của mình.

8. Nhiều quà tặng hấp dẫn về kinh doanh quán cafe 

Khi kí hợp đồng với UNIK, khách hàng sẽ được UNIK gửi tặng các khóa học kinh doanh quán cafe trên UNICA.2 bình luận
Họ tên: sdf
sdf
Họ tên: an
Tuyệt quá
Quà tặng
Quà tặng từ unik
 • Quà tặng 1: Tặng gói lên ý tưởng thiết kế quán miễn phí trị giá 3.000.000
 • Quà tặng 2: Khoá đào tạo và chuyển giao quy trình chuỗi trị giá 55tr
 • Quà tặng 3: Tặng gói chụp ảnh, video và marketing quán trị giá 25.000.000
 • Quà tặng 4: Giảm tới 70% chi phí setup, công cụ dụng cụ, thiết bị, phần mềm, nhượng quyền...
 • Quà tặng 5: Khóa học "Bí mật kinh doanh café" trị giá 800k
 • Và nhiều quà tặng khác nữa
Các lợi thế

+ Quà tặng 1: Tặng chuỗi video đào tạo kinh doanh cafe thành công.

+ Quà tặng 2: Tặng khóa học online được bán trên Unica trị giá 800.000

+ Quà tặng 3: Tặng chuỗi video bí quyết kinh doanh cafe miễn phí

+ Quà tặng 4: Tặng ý tưởng thiết kế cho chính quán của anh/chị trị giá 3.000.000 VND

+ Quà tặng 5: Tuyển tập 25 concept thiết kế quán cafe chọn

+ Quà tặng 6: 1 Voucher giảm giá 40% khóa học pha chế

Tổng giá trị quà tặng lên tới 60 triệu đồng

Nhượng quyền 0 đồng: Không mất chi phí nhượng quyền, không lấy % doanh thu , không yêu cầu lấy thiết bị hay nguyên vật liệu ….

báo giá icon báo giá

ĐĂNG KÝ

Quý khách vui lòng để lại thông tin đầy đủ để đội ngũ chuyên gia tư vấn trong thời gian sớm nhất.TRỤ SỞ CHÍNH HÀ NỘI

 Showroom1: 158 Võ Chí Công - Tây Hồ - Hà Nội
 0984909119 (Phục vụ đến 23h hàng ngày)

CHI NHÁNH ĐÀ NẴNG

 Showroom: Võ Nguyên Giáp, phường Phước Mỹ, Quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng
 0973 981 509 (Phục vụ đến 23h hàng ngày)

CHI NHÁNH MIỀN NAM

 Showroom: 720A Điện Biên Phủ Phường 22 quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh.
    
 0973981509 (Phục vụ đến 23h hàng ngày)

CHI NHÁNH NHA TRANG

 Showroom: Số 2 đường Tố Hữu, KĐT VCN Phước Hải, thành phố Nha Trang
  0973981509 (Phục vụ đến 23h hàng ngày)

CHI NHÁNH HUẾ

 Showroom: 11 Lý Thường Kiệt, phường Phú Nhuận, thành phố Huế
 0973 981 509 (Phục vụ đến 23h hàng ngày)

CHI NHÁNH VINH

 Showroom: Đại Lộ 72, Hùng Vương, Thành phố Vinh, Nghệ An
 0987199491 (Phục vụ đến 23h hàng ngày)

Zalo

0984909119