1-min (1)
3-min (1)
2-min (2)
1-min (1)
3-min (1)
2-min (2)
450
1-slider-desktop-450×134
2-slider-desktop-450×134

Thiết kế quán coffee cá tính Fngredients

Việc sử dụng màu sắc trong trang trí quán cafe là vô cùng quan trọng để tạo nên một quán coffee hoàn hảo, độc đáo có chất riêng. Tuy vậy đa phần các quán cafe đều lựa chọn việc trang trí một cách an toàn với những tông màu quen thuộc như trắng, đen, xám. Việc sử dụng những màu cơ bản này sẽ dễ dàng trong việc trang trí nhưng khó tạo được điểm nhấn, ít gây ấn tượng với khách hàng. Hôm nay nội thất BShop xin giới thiệu đến các bạn một quán coffee được trang trí vô cùng cá tính với việc lấy màu vàng đậm làm màu chủ đạo – Fngredients.

Bước vào quán, ánh nhìn của bạn sẽ bị thu hút ngay vào những khoảng vàng đậm cá tính được rải rác khắp nơi trong quán. Quầy bar được lắp đèn vàng và sơn vàng để trang trí. Ghế trong quán cũng sử dụng màu vàng nhưng tông vàng gỗ để tạo sự thoải mái.

cafe ca tinh fngredients (4)mauthietkecafe.com Bàn ghế trong quán là bàn ghế gỗ màu nâu sơn viền vàng neon nổi bật phản quang với rất nhiều đèn được trang trí trong quán nhìn vô cùng bắt mắt.cafe ca tinh fngredients (3)mauthietkecafe.comĐặc biệt, bảng tên của quán cũng được vẽ cách điệu và sơn vàng để hợp với chủ đề tổng thể của quán. Tường quán trang trí bằng những câu slogan với nhiều kiểu dáng font chữ khác nhau nhìn vô cùng phong cách.cafe ca tinh fngredients (2)mauthietkecafe.com Bảng, biển, menu của quán được sơn đen viền vàng tạo điểm nhấn. Nền đen chữ trắng vô cùng bắt mắt. Ngoài ra, quán được trang trí bằng rất nhiều dãy đèn cách điệu vừa để chiếu sáng vừa để tạo điểm nhấn cho không gian quán.cafe ca tinh fngredients (1)mauthietkecafe.comQuán coffee Fngredients đã có một cuộc ” dạo chơi” màu sắc vô cùng thú vị trong cách thiết kế và trang trí quán. Với việc chọn màu vàng neon làm điểm nhấn cũng như chủ đề chính kết hợp với những màu sắc trung tính như trắng, đen, nâu gỗ, … quán đã tạo được sự tương phản, gây ấn tượng thị giác vô cùng mạnh với những khách hàng khi đến quán.

Nguồn: nội thất BShop

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
logo-cafe-sang-tao

Thiết kế cafe sáng tạo

Thiết kế thi công cafe trên toàn quốc

Văn phòng: Số 47 Trung Kính - Trung Hòa - Hà Nội

Showroom :Số 126 Võ Chí Công - Tây Hồ - Hà Nội

Văn phòng và Xưởng : Chiến Thắng - Hà Đông , Hà Nội

Điện thoại : (04)6 2921 509

Văn phòng miền trung: 115 Lê Đình Lý, Q.Thanh Khê, Đà Nẵng

Khuyến mại giảm
70%
chi phí thiết kế 

Hotline : 0984 909 119

Phục vụ đến 23h hàng ngày

 

Chúng tôi nhận sản xuất và gia công theo yêu cầu của khách hàng