Quán cafe sân vườn  đang là một trào lưu, xu hướng vô cùng được ưa chuộng với tất cả lứa tuổi vì sự sang trọng lại vô cùng thoải mái của nó. Để xây dựng được một quán cafe sân vườn đẹp cần rất nhiều yếu tố như một không gian yên tĩnh, diện tích rộng, nhiều ánh sáng, trong lành để trồng nhiều cây xanh. Hôm nay Nội thất BShop xin giới thiệu đến các bạn một mẫu quán cafe sân vườn kết hợp tiêu biểu – Sforza Visconti sang trọng nằm ngay trong lòng Almaz Long Biên.

Quán nằm trong khuôn viên của một tòa biệt thự trong lòng Almaz Long Biên. Tòa biệt thự sơn trắng sang trọng, được tận dụng triệt để cả hai tầng cũng như khu vườn để trang trí thành những khu để thưởng thức cafe. Tên quán được thiết kế đơn giản màu đen chiếu đèn vàng nổi bật trên nền trắng của quán.cafe Sforza-Visconti sang trong trong long almaz (1)mauthietkecafe.comKhông gian ngoài trời của quán sang trọng với nhiều loại cây xanh và kích thước khác nhau được kê cạnh những chiếc bàn trắng tròn, ghế xám nhẹ thanh lịch.

Đặc biệt logo quán thiết kế nổi bật được decor khắp nơi của quán nhưng vô cùng hợp lý lại đẹp mắt.

cafe Sforza-Visconti sang trong trong long almaz (2)mauthietkecafe.comQuán có một bức tường nhỏ sang trọng với tên quán được tạo kiểu đơn giản trên nền xám . Bức tường này chính là điểm nhấn cho không gian ngoài trời của quán khi được chiếu sáng nổi bật.cafe Sforza-Visconti sang trong trong long almaz (15)mauthietkecafe.comBên cạnh không gian ngoài trời, quán còn có khoảng không  dành cho những ai thích thưởng thức cafe trong nhà với phong cách sang trọng, thanh lịch. Hai  phần của quán được ngăn cách với nhau bởi những bức tường kính lớn làm không gian như hòa hợp làm một.cafe Sforza-Visconti sang trong trong long almaz (12)mauthietkecafe.comBên trong quán cũng được thiết kế vô cùng sang trọng với những màu sắc chủ đạo như trắng, vàng, đen, …. Những đồ trang trí cũng vô cùng đặc biệt như những chiếc kệ sắt cách điệu đặt những chậu cây đắt tiền hay những bức trang cách điệu.cafe Sforza-Visconti sang trong trong long almaz (11)mauthietkecafe.com Một góc trong quán với phong cách trang trí châu âu thế kỷ 19 với những bộ sofa đen sang trọng, tường treo nhiều bức họa mô phỏng người của thế kỷ trước, trần quán cũng được trang trí, sơn vẽ những bức trang sang trọng, những bức trang về đạo thiện chúa…cafe Sforza-Visconti sang trong trong long almaz (10)mauthietkecafe.comQuán cũng thiết kế rất nhiều gian nhỏ để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, những gian này được kết nối với nhau bơi một hành lang nhỏ bằng gỗ được trang trí bằng logo quán in trên nền vô cùng đặc sắc. cafe Sforza-Visconti sang trong trong long almaz (9)mauthietkecafe.com Một bức trang trang trí đặc sắc của quán với hình ảnh những vị thần trong thần thoại tăng thêm cảm giác sang trọng cho không gian.cafe Sforza-Visconti sang trong trong long almaz (8)mauthietkecafe.comHành lang đi lên tầng hai của quán cũng được trang trí đơn giản nhưng sang trọng với màu chủ đạo là màu trắng. Tường và những bậc thang trắng, trên tường treo những bức tranh mô phỏng sang trọng với kích thước khác nhau. Trần quán được trang trí bằng đèn chiếu sáng màu vàng ấm áp. cafe Sforza-Visconti sang trong trong long almaz (6)mauthietkecafe.comTầng hai của quán có thiết kế đơn giản thanh lịch hơn với những bức tường sơn trắng dọc, những khung cửa sổ màu đen cao gần hết tường. Với diện tích lớn, quán kê được khá nhiều bộ bàn ghế nhỏ nhưng vẫn đảm bảo tính riêng tư. Bàn ghế ở quán là những chiếc bàn tròn với ghế sofa đơn màu nâu trang nhã.cafe Sforza-Visconti sang trong trong long almaz (5)mauthietkecafe.com Trung tâm tầng 2 được trang trí với những chiếc đèn chùm cách điệu lớn. Bàn ghế kê xung quanh một chiếc cây thanh lich tạo cảm giác hài hòa với không gian cafe sân vườn bên ngoài.cafe Sforza-Visconti sang trong trong long almaz (3)mauthietkecafe.com

Có thể nói, quán đã rất thành công trong việc xây dựng hình ảnh một quán cafe sân vườn sang trọng nhưng cũng vô cùng thanh lịch, thoải mái. Hi vọng rằng những khách hàng của Bshop sẽ tìm được những kinh nghiệm để mở một quán cafe sân vườn thật đẹp trong thời gian tới.

Nguồn:Nội thất BShop

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

các lợi thế

Khuyến mại giảm.

70 %

chi phí thiết kế

Cam kết thành công - Giúp khách hàng kinh doanh 1 cách thành công bằng các kiến thức và tài liệu chúng tôi cung cấp .

Thi công chuyên nghiệp - Các sản phẩm được dập khuôn và sản xuất hàng loạt để có chi phí thấp nhất

Hỗ trợ sau thi công - Hỗ trợ khách hàng bằng các chương trình đào tạo , định hướng kinh doanh và hỗ trợ phát triển cửa hàng.

Tặng các phần quà giá trị - Sau khi kết thúc việc thiết kế thi công khách hàng sẽ được tặng các phần quà đặc biệt trị giá không nhỏ ít nhất 10 triệu - 35 triệu

gửi câu hỏi