Tất cả các ngành nghề đều bị ảnh hưởng nặng sau dịch tuy nhiên thị trường đồ uống lại hồi phục nhanh chóng. Chính vì vậy đây là cơ hội lớn cho các nhà đầu tư tham gia vào thị trường đầy tiềm năng và ổn định này. Đặc biệt là thị trường nhượng quyền cafe phù hợp với người mới bắt đầu. Không thể không nhắc đến nhượng quyền cafe Gemini lợi nhuận cao.

Gemini Coffee

Giới thiệu thương hiệu Nhượng quyền cafe Gemini

            Thương hiệu Gemini Coffee ra đời từ năm 2013. Với kinh nghiệm gần 10 năm trong ngành F&B. Thương hiệu Gemini Coffee (cà phê Song Tử) đã sở hữu hơn 50 cửa hàng nhượng quyền tại khắp các thành phố lớn và tỉnh thành của Việt Nam. Với tiêu chí “Xanh và Sạch”, Gemini là thương hiệu cà phê của người Việt. Được đông đảo khách hàng yêu thích về hương vị trà và cafe nguyên chất, nguồn gốc rõ ràng. 

            Trên thị trường tại Hà Nội, Nhượng quyền cafe Gemini đạt Top 3 chuỗi hệ thống cafe xét về quy mô điểm bán tính tới cuối năm 2017.

Lịch sử hình thành nhượng quyền cafe Gemini

          CEO Vũ Việt Anh là người sáng lập là thương hiệu Cà phê Gemini. Từ năm 2008 Vũ Việt Anh đã bắt đầu kinh doanh cafe. Và đó là nền móng cho sự xuất hiện của Gemini ngày hôm nay. Năm 2013 cửa hàng Gemini đầu tiên khai trương trên phố Nguyễn Thị Định nhưng có vẻ khó chống chọi. Sau một thời gian xoay sở và định hình, năm 2015 công ty TNHH Cà phê Gemini được thành lập. Từ đó đến nay thương hiệu này không ngừng phát triển lên con số 50 cửa hàng như hôm nay.

Thương hiệu cafe Gemini

Thương hiệu nhượng quyền cafe Gemini ra đời

            Gemini là tên chòm sao Song Tử của Đai Hoàng Đạo. Chính vì vậy Gemini Coffee còn có tên khác là cà phê Song Tử. Ít ai biết, tiền thân của chuỗi Gemini Coffee là một cửa hàng cà phê gia đình. Mở vào năm 2008 nằm trên phố Nguyễn Thị Định, Hà Nội. Ông chủ của quán cafe khi ấy mới là một chàng trai sinh viên đại học. 

            Khi ấy, nhiều thương hiệu cafe nước ngoài nổi tiếng như Gloria Jean’s Coffee, The KAfe đều lần lượt đóng cửa tại Việt Nam. Vì thị trường thoái trào, nhưng Gemini Coffee vẫn phát triển bền vững và mở thêm chi nhánh. Tính đến nay, đã có hơn 50 cửa hàng nhượng quyền cafe Gemini khắp các tỉnh thành của Việt Nam. Bao gồm Hà Nội, Tp HCM, Hưng Yên, Hải Dương, Phú Thọ, Bắc Ninh, Bắc Ninh, Đà Nẵng, Nha Trang…

Nhận diện thương hiệu nhượng quyền cafe Gemini

           Khách hàng dễ dàng nhận ra Gemini Coffee trên con phố đông đúc nhờ vào tông màu xanh lá chủ đạo. Mặt bằng của Gemini rất rộng và thoáng. Một số chi nhánh có nhiều tầng chủ đạo màu xanh mướt. Giúp khách hàng như được hòa mình vào thiên nhiên giữa “Không gian xanh – Cà phê sạch”.

Logo nhượng quyền cafe Gemini

           Logo của Gemini Coffee có hình búp trà non. Cũng góp phần thể hiện sứ mệnh của thương hiệu là mang đến những gì tinh túy nhất của trà và cà phê đến cho thực khách. 

Đối tượng khách hàng

           Gemini hướng đến đối tượng khách hàng bình dân và trẻ trung. Thức uống tại Gemini đa dạng từ cà phê, trà, đá xay, trà sữa với mức giá chỉ từ 20 – 50 ngàn đồng. Đây là một mức giá bình dân, không đắt đỏ như các thương hiệu lớn. 

 

Chuỗi nhượng quyền cafe nhượng quyền Gemini có chất lượng đồng đều

           Gemini hoạt động với tôn chỉ đặt chất lượng sản phẩm và dịch vụ lên hàng đầu. Do đó, khách hàng dù thưởng thức đồ uống tại bất kì chi nhánh nào của nhượng quyền cafe Gemini. Có thể đều cảm nhận được đồ uống có hương vị giống nhau. Và đều được phục vụ nhiệt tình, chu đáo. 

            Khi mở rộng chuỗi chi nhánh nhượng quyền. Việc đồng đều về chất lượng sản phẩm là một bài toán khó. Nhưng cà phê Gemini đã giải được bài toán đó. Mang đến cho khách hàng trải nghiệm đồng nhất về chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Định vị thương hiệu của Gemini

          Gemini Coffee định vị thương hiệu cửa hàng cafe đa phong cách về không gian- phóng khoáng, tự nhiên và gần gũi với trải nghiệm mộc mạc và tinh tế của người Việt. Các món đồ uống của Gemini gồm: Cafe hương vị truyền thống; thức uống tự nhiên dành cho những người hào sáng và khoáng đạt. Đúng “chất”, thân thuộc như người bằng hữu, đến là nhà, giản đơn như chí cốt tâm giao. Mỗi cửa

hàng là những trải nghiệm khác biệt, thức uống không quá xa lạ nhưng luôn mang một nét riêng, giản đơn mà chân thực.

Tính cách thương hiệu nhượng quyền cafe Gemini

          Gemini Coffee định vị thương hiệu cửa hàng cafe đa phong cách. Về không gian- phóng khoáng, tự nhiên và gần gũi với trải nghiệm mộc mạc và tinh tế của người Việt.

-Cafe hương vị truyền thống 

-Thức uống tự nhiên

-Không gian khoáng đạt

-Con người hào sảng

          Đúng “chất”, thân thuộc như người bằng hữu, đến là nhà, giản đơn như chí cốt tâm giao. Mỗi cửa hàng là những trải nghiệm khác biệt. Thức uống không quá xa lạ nhưng luôn mang một nét riêng, giản đơn mà chân thực. 

Xem thêm: https://mauthietkecafe.com/nhuong-quyen-cafe-lofita/

Kinh nghiệm xương máu từ CEO chuỗi nhượng quyền cafe Gemini 

           Nhà sáng lập Gemini Coffee cho biết, để mở một quán cà phê nói chung. Người trẻ cần chuẩn bị nguồn vốn cho những hạng mục cơ bản như: mặt bằng, cơ sở vật chất ban đầu, trang trí, đầu tư dụng cụ… Và quan trọng là nguồn vốn dự phòng trường hợp kinh doanh không thuận lợi.

           Trong chương trình Cafe8 số thứ 5 được phát sóng trên Fanpage Cafebiz, Vũ Việt Anh – CEO và cũng là nhà sáng lập chuỗi 12 cửa hàng Gemini Coffee đã có những chia sẻ thẳng thắn về “thất bại của người trẻ trong việc mở quán giải khát nói chung, cà phê nói riêng”.

Tính toán nguồn tài chính-nguồn vốn

            Theo nhà sáng lập này, một trong những sai lầm phổ biến ở các bạn trẻ. Đó là thiếu những tính toán kĩ lưỡng về mặt tài chính, dòng tiền xoay vòng, hay nguồn vốn nói chung.

            Việt Anh chia sẻ: “Sau cả một quá trình kinh doanh, tự phát triển, lẫn đi mở cho các đơn vị khác. Mình cho rằng, các bạn trẻ cần chuẩn bị nguồn vốn dự phòng cho từ 1-2 năm. Tránh trường hợp kinh doanh không thuận lợi. Bằng không, thuê mặt bằng xong, mở xong quán là hết sạch tiền. Tới lúc gặp khó khăn sẽ không biết giải quyết bằng cách nào”.

            Mặc dù câu hỏi: “Mở một quán cà phê cần chuẩn bị bao nhiêu tiền?”. Vẫn chưa được nhà sáng lập này giải đáp cụ thể. Nhưng trong phần trả lời về chi phí mặt bằng, Vũ Việt Anh đã phần nào bật mí về con số này…

 

khám phá chuỗi cửa hàng Gemini Coffee

Mặt bằng chiếm khoảng 30% ngân sách mở quán cà phê

              CEO Gemini Coffee cho biết, trong trường hợp các bạn trẻ có khả năng đàm phán tốt. Chủ nhà thường sẽ chỉ yêu cầu đặt cọc từ 1-2 tháng tiền nhà. Hình thức thanh toán thường là trả 6 tháng một. Trừ khi kinh doanh lâu, có uy tín, sẽ đàm phán được trả 3 tháng một.

              Chỉ tính riêng việc thanh toán 6 tháng, cộng với tiền cọc. Các bạn trẻ đã mất khoảng 8 tháng tiền nhà, với giá thuê khoảng 30 triệu đồng/tháng cho một mặt bằng leo tầng.

              Theo Vũ Việt Anh, chi phí cho mặt bằng chiếm khoảng 30% ngân sách mở quán cà phê. Nghĩa là ít nhất người trẻ phải cần chuẩn bị nguồn vốn ban đầu lên tới 800 triệu đồng.

Kinh nghiệm chọn mặt bằng

              Chia sẻ về kinh nghiệm chọn mặt bằng mở quán, nhà sáng lập này cho biết. Thông thường các thương hiệu lớn sẽ ưu tiên các mặt bằng có mặt tiền lớn. Từ 10-15 m2, diện tích 100-200 m2, nằm ở khu đông dân cư, ít tầng, một mặt sàng càng tốt.

              Bởi mặt bằng ít tầng sẽ giúp tối ưu được hệ thống nhân lực, quản lí sẽ bao quát được nhân viên. Từ đó giúp cửa hàng vận hành trơn tru hơn. Trong khi quán cà phê nhiều tầng sẽ bị ngăn cách, khó quản lí.

              Thông thường, Vũ Việt Anh sẽ chọn địa điểm có mặt tiền rơi vào khoảng 6 m2, diện tích khoảng 60 m2. Trong đó, mặt sàn tầng 1 thường sẽ được bố trí theo phong cách bình dân. Ngồi nhanh được, view nhìn ra vỉa hè, đơn giản, tiện lợi, tạo ra sự gần gũi nhất định.

               Còn lên tới tầng 2, tầng 3, phong cách bố trí sẽ trẻ trung và hiện đại hơn. Phục vụ khách hàng trẻ thích ngồi cà phê máy lạnh với bạn bè.

Không quá mong hoàn vốn nhanh

               Vũ Việt Anh cho rằng, với những hình thức kinh doanh có tỉ suất lợi nhuận cao như quán cà phê. Tâm lý mong muốn được hoàn vốn nhanh ở các bạn trẻ là điều dễ hiểu. Nhà sáng lập này cho biết đã từng gặp không ít bạn trẻchia sẻ. Muốn được hoàn vốn trong khoảng 3-6 tháng. Nói cách khác là phát triển và tăng trưởng nóng.

               Theo anh, điều này không hề tốt, nếu như người trẻ muốn hướng tới mô hình kinh doanh bền vững. Mong muốn hoàn vốn sớm chỉ càng thúc đẩy họ mắc phải những sai lầm không đáng có. Thay vì giữ tâm lí làm sao để hoàn vốn càng nhanh càng tốt. Thì hãy tập trung cải thiện chất lượng đồ uống, dịch vụ cho quán cà phê sao cho tốt nhất có thể.

Tổng kết  kinh nghiệm

              “Công thức ở đây là Gemini Coffee sẽ nhân bản những điểm bán tốt. Trong kinh doanh chuỗi cà phê nói chung, yếu tố kỉ luật luôn được đặt ra hàng đầu, người làm đòi hỏi phải chi tiết, tỉ mỉ, phục vụ từ tâm, quản lí tốt, sau đó mới đến sáng tạo, đột phá”.

 

 

Tại sao nên hợp tác nhượng quyền với cà phê Gemini?

        Chỉ cần từ 1,2 đến 3 tỷ đồng, đối tác sẽ có thể kinh doanh quán cafe thương hiệu Gemini Coffee- Tea. Tùy vào giá thuê mặt bằng kinh doanh mà chi phí nhượng quyền sẽ khác nhau. 

         Gemini là một thương hiệu nhượng quyền phát triển bền vững. Minh chứng là thương hiệu vẫn sống tốt khi thị trường F&B thoái trào vào năm 2013 và đại dịch Covid năm 2019-2022. Ngoài ra, nếu đang muốn kinh doanh nhượng quyền cafe. Đặc biệt muốn hợp tác với Gemini, chủ đầu tư còn nhận được những lợi ích sau:

 • Mức vốn đầu tư ban đầu thấp, thấp hơn 50% so với các thương hiệu cùng phân khúc.
 • Thời gian thu hồi vốn nhanh chỉ trong 18-24 tháng.
 • Mô hình cafe bền vững, lợi nhuận ổn định liên tục từ 5 – 7 năm.
 • Tỉ lệ thành công cao lên đến 80%.

Gemini Coffee Tô Hiệu 1

 

Điều kiện và chi phí nhượng quyền cafe Gemini

              Khách hàng muốn nhượng quyền Gemini cần có mặt bằng ở những nơi đông dân cư, tòa nhà văn phòng, …Mặt bằng phải có chỗ để xe. Mặt bằng có mặt tiền từ 6 mét, diện tích từ 70-150 mét vuông.

              Chi phí nhượng quyền 1 cửa hàng cafe Gemini trong khoảng 1,2 đến 3 tỷ đồng. Sở dĩ có khoảng cách này. Vì còn tùy vào điều kiện mặt bằng của khách hàng mà chi phí sẽ khác nhau. Một mặt bằng rộng sẽ tốn nhiều chi phí về trang bị cơ sở vật chất, bàn ghế hơn mặt bằng nhỏ.

 

Các lợi ích mà đối tác nhượng quyền có được là gì?

              Đối tác khi mua nhượng quyền Gemini sẽ được hỗ trợ về setup cửa hàng, nhân viên, marketing, …Và đương nhiên, những thứ này chỉ là hỗ trợ thôi chứ Gemini không làm hết cho nhà đầu tư. Hỗ trợ ở đây có nghĩa là Gemini sẽ tư vấn cho đối tác nhượng quyền phải làm như thế nào để có được những thứ đó.

 • Về tư vấn setup: Gemini sẽ hỗ trợ tư vấn về thiết kế cửa hàng theo quy chuẩn của Gemini.
 • Về Marketing: Gemini sẽ hỗ trợ tư vấn các chương trình Marketing cho đối tác và đối tác phải chịu chi phí Marketing cho cửa hàng của mình.
 • Về đào tạo nhân sự: đối tác nhượng quyền sẽ tuyển dụng số lượng nhân sự cần thiết và Gemini sẽ tiến hành cử nhân viên xuống đào tạo công thức cho đối tác.
 • Về nguyên vật liệu, máy móc: những thứ này đối tác nhượng quyền bắt buộc phải lấy từ Gemini nhằm đảm bảo chất lượng và tiêu chuẩn cho hệ thống.

Gemini Coffee Tô Hiệu 2

Quyền lợi khi hợp tác cùng Gemini Coffee

 • Thiết kế, thi công: Gemini giúp đối tác tìm kiếm và thẩm định mặt bằng, thiết kế và thi công cửa hàng theo chuẩn Concept của Gemini. Yêu cầu mặt bằng của Gemini là mặt bằng từ 70 – 150 m2, mặt tiền rộng từ 6m, có chỗ để xe, gần các khu dân cư, tòa nhà văn phòng, trường học.
 • Về nhân sự: Tuyển dụng và đào tạo nhân sự chuyên nghiệp suốt thời hạn hợp đồng.
 • Hỗ trợ Marketing, thu hút khách hàng: Xây dựng các chương trình Marketing khai trương và sau khai trương.
 • Về sản phẩm: Cập nhật sản phẩm mới thường xuyên và hoàn toàn miễn phí, chuyển giao toàn bộ công thức, quy trình quản trị, công nghệ quản trị.
 • Về nguyên vật liệu, máy móc: đối tác cần lấy từ Gemini để đảm bảo chất lượng đồng bộ cho toàn chuỗi nhượng quyền. 

Các bước để mua nhượng quyền của Gemini

             Để tiến hành mua nhượng quyền Gemini, khách hàng sẽ liên hệ với bộ phận nhượng quyền của Gemini. Khi liên hệ khách hàng sẽ được cung cấp các thông tin cần thiết về nhượng quyền thương hiệu Gemini. Sau khi được tư vấn nếu khách hàng vẫn chưa hài lòng có thể đến văn phòng của Gemini để trao đổi trực tiếp. Sau đó Gemini sẽ cử người xuống đo mặt bằng và lên thiết kế 3D cho đối tác nhượng quyền. Cuối cùng là xây dựng và chuyển giao công nghệ.

             Thông thường nếu mọi việc tiến triển tốt thì quá trình từ khi ký hợp đồng nhượng quyền cho đến lúc khai trương mất 4-6 tuần.

Xem thêm: https://mauthietkecafe.com/nhuong-quyen-mat-phi/

                  https://mauthietkecafe.com/nhuong-quyen-mien-phi/

Gemini Coffee - Lê Trọng Tấn ở Quận Thanh Xuân, Hà Nội

 

UNIK đơn vị phân phối nhượng quyền cafe Gemni toàn quốc.

             Các hình thức nhượng quyền mà UNIK đang áp dụng vào tường đường dẫn để tham khảo

– Nhượng quyền miễn phí

              Khách hàng không phải chịu bất cứ chi phí nào mà vẫn có 1 quán cafe với đầy đủ của thượng hiệu đã thành công. Được chứng minh bằng thực tế và trên phần mềm hiện tại. Những quyền lợi: Được phép lấy tên hoặc không của chuỗi thành công đó. Được thiết kế miễn phí. Định hướng kinh doanh miễn phí. Hỗ sợ PR quán miễn phí .

– Nhượng quyền mất phí

              Các thương hiệu được lấy nhãn hiệu nổi tiếng hơn như LOFITA, GEMINI , MILANO , Napoli, cafe sạch …. Mức phí tùy vào tường thương hiệu liên hệ để biết chính xác chi phí nhượng quyền cho từng thương hiệu. Bạn có thể lấy bất cứ nhãn hiệu nào trên đây UNIK sẽ công bố ưu nhược điểm của tường thương hiệu để khách hàng lựa chọn .

 

Đăng ký nhận báo giá

  nhận xét khách hàng

  Rất tuyệt

  Rất may mắn mình đã được biết tới Unik, chất lượng thi công tốt, tiến độ nhanh chóng đúng hạn là những điều mình cực kỳ ưng ý....

  Đình Hưng / Phạm Hưng photo

  Một sự lựa chọn tuyệt vời

  Tiến độ rất nhanh , đẹp mình rất ưng ý. Mình còn biết thêm rất nhiều kiến thức miễn phí nữa . Chúc Unik thành công .

  Chị Hoa ( Luật Sư )

  Đăng ký kênh Yotube của Unik !

  đã thi công

  Đăng ký nhận khoá học miễn phí

  Tặng bạn khoá học miễn phí trên UNICA trị giá 300.000

  các thương hiệu lớn đã làm

  kiến thức