Mỗi bộ phận khách hàng thường có sở thích uống cafe tại các không gian khác nhau. Với những người lớn tuổi, họ thường thích những quán cafe trang trí đơn giản, có không gian yên tĩnh, những người đi làm thường thích những quán cafe tiện lợi. Còn với giới trẻ, họ thích những quán cafe được trang trí bắt mắt, có điểm nhấn. nội thất BShop xin giới thiệu với các bạn những mẫu  quán cafe đẹp dành cho teen.

Đây là một mẫu quán cafe dành cho teen được trang trí theo phong cách dễ thương, tường gỗ với điểm nhấn là những hình vẽ hoạt hình như chú mèo hay con chim. Đèn cũng được trang trí rất độc đáo với cách treo bất đối xứng. Bàn ghế gôc nhỏ xinh tạo cảm giác đáng yêu phù hợp với tuổi teen.cafe-nha-hang-teen-O2 (1)Không gian quán cũng rất thoáng đãng và rộng mở với tường kính bao quanh

cafe-nha-hang-teen-O2 (5)Bàn được kê thành cách dãy sát tường và quầy bar. Cốc dùng tại quán là những chiếc cốc nhiều màu sắc.

cafe-nha-hang-teen-O2 (6)Tường quán được sơn trắng nhẹ nhàng phù hợp với không gian chủ đạo màu nâu nhạt. Quán khéo léo che chiếc cột giữa quán bằng những mảnh gỗ xếp rất đáng yêu.

cafe-nha-hang-teen-O2 (7)Ghế kê sát tường kính tạo cho khách hàng cảm giác như đang lơ lửng giữa trời.

cafe-nha-hang-teen-O2 (8)Toàn cảnh trang trí quán không có quá nhiều chi tiết, nhưng mỗi hình vẽ, mỗi cách sắp xếp đều tạo được điểm nhấn phù hợp với phong cách đáng yêu.

cafe-nha-hang-teen-O2 (9)

Đây là một quán cafe trang trí theo phong cách bất quy tắc, với những bộ bàn ghế được sắp xếp lộn xộn nhưng nhìn rất thú vị. Ghế là điểm nhấn với tấm đệm cam bắt mắt. Không gian ban công rộng mở thoáng đãng.

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

các lợi thế

Khuyến mại giảm.

70 %

chi phí thiết kế

Cam kết thành công - Giúp khách hàng kinh doanh 1 cách thành công bằng các kiến thức và tài liệu chúng tôi cung cấp .

Thi công chuyên nghiệp - Các sản phẩm được dập khuôn và sản xuất hàng loạt để có chi phí thấp nhất

Hỗ trợ sau thi công - Hỗ trợ khách hàng bằng các chương trình đào tạo , định hướng kinh doanh và hỗ trợ phát triển cửa hàng.

Tặng các phần quà giá trị - Sau khi kết thúc việc thiết kế thi công khách hàng sẽ được tặng các phần quà đặc biệt trị giá không nhỏ ít nhất 10 triệu - 35 triệu

gửi câu hỏi