1-min (1)
3-min (1)
2-min (2)
1-min (1)
3-min (1)
2-min (2)
450
1-slider-desktop-450×134
2-slider-desktop-450×134

những mẫu quán cafe đẹp dành cho teen

Mỗi bộ phận khách hàng thường có sở thích uống cafe tại các không gian khác nhau. Với những người lớn tuổi, họ thường thích những quán cafe trang trí đơn giản, có không gian yên tĩnh, những người đi làm thường thích những quán cafe tiện lợi. Còn với giới trẻ, họ thích những quán cafe được trang trí bắt mắt, có điểm nhấn. nội thất BShop xin giới thiệu với các bạn những mẫu  quán cafe đẹp dành cho teen.

Đây là một mẫu quán cafe dành cho teen được trang trí theo phong cách dễ thương, tường gỗ với điểm nhấn là những hình vẽ hoạt hình như chú mèo hay con chim. Đèn cũng được trang trí rất độc đáo với cách treo bất đối xứng. Bàn ghế gôc nhỏ xinh tạo cảm giác đáng yêu phù hợp với tuổi teen.cafe-nha-hang-teen-O2 (1)Không gian quán cũng rất thoáng đãng và rộng mở với tường kính bao quanh

cafe-nha-hang-teen-O2 (5)Bàn được kê thành cách dãy sát tường và quầy bar. Cốc dùng tại quán là những chiếc cốc nhiều màu sắc.

cafe-nha-hang-teen-O2 (6)Tường quán được sơn trắng nhẹ nhàng phù hợp với không gian chủ đạo màu nâu nhạt. Quán khéo léo che chiếc cột giữa quán bằng những mảnh gỗ xếp rất đáng yêu.

cafe-nha-hang-teen-O2 (7)Ghế kê sát tường kính tạo cho khách hàng cảm giác như đang lơ lửng giữa trời.

cafe-nha-hang-teen-O2 (8)Toàn cảnh trang trí quán không có quá nhiều chi tiết, nhưng mỗi hình vẽ, mỗi cách sắp xếp đều tạo được điểm nhấn phù hợp với phong cách đáng yêu.

cafe-nha-hang-teen-O2 (9)

Đây là một quán cafe trang trí theo phong cách bất quy tắc, với những bộ bàn ghế được sắp xếp lộn xộn nhưng nhìn rất thú vị. Ghế là điểm nhấn với tấm đệm cam bắt mắt. Không gian ban công rộng mở thoáng đãng.

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
logo-cafe-sang-tao

Thiết kế cafe sáng tạo

Thiết kế thi công cafe trên toàn quốc

Văn phòng: Số 47 Trung Kính - Trung Hòa - Hà Nội

Showroom :Số 126 Võ Chí Công - Tây Hồ - Hà Nội

Văn phòng và Xưởng : Chiến Thắng - Hà Đông , Hà Nội

Điện thoại : (04)6 2921 509

Văn phòng miền trung: 115 Lê Đình Lý, Q.Thanh Khê, Đà Nẵng

Khuyến mại giảm
70%
chi phí thiết kế 

Hotline : 0984 909 119

Phục vụ đến 23h hàng ngày

 

Chúng tôi nhận sản xuất và gia công theo yêu cầu của khách hàng