Mô hình quán cafe container đơn giản nhưng tuyệt đẹp

Một mô hình quán cafe container đơn giản không đồng nghĩa với sự tẻ nhạt. Mà ngược lại, bằng cách thiết kế khéo léo và chọn lựa tỉ mỉ những chi tiết trang trí cho quán cafe container mà bạn sẽ tạo ra cho mình một không gian quán cafe tuyệt đẹp với những nét cuốn hút khó cưỡng cho bất cứ vị khách nào khi đã ghé quán. 

Mô hình quán cafe container đơn giản nhưng sở hữu sự mầu nhiệm

Với một mô hình quán cafe container đơn giản tức là bạn sẽ không tìm thấy những điểm nhấn rõ rệt nào trong toàn bộ không gian cả. Mà cả không gian quán sẽ là những nét nhấn nhá điêu luyện, ẩn chứa sức lôi cuốn ở từng khoảng không gian bên trong quán.

mô hình cafe container đơn giản
Mô hình quán cafe container đơn giản nhưng đẹp

Chiếc container được đặt ở phía bên trong của quán, nhưng lại được nguỵ trang khéo léo để khách hàng dễ nhầm tưởng nó chỉ là một bức vách thông thường. Nhưng thật ra thì họ đang ngồi bên trong lòng một chiếc container nhưng đã được bỏ đi hai mặt bên của container.

Mô hình quán cafe container này sẽ giúp tiết kiệm kha khá chi phí cho xây dựng. Và nó đặc biệt phù hợp để đặt tại những khu đất đang ở tình trạng “nằm chờ” dự án triển khai, vì những khu đất ấy không cho phép xây dựng nhưng lại không cấm bạn để một vài chiếc container.

Thiết kế của mô hình quán cafe container đơn giản

Tầng 1 của quán được tạo nên từ không gian ghép nối của những chiếc container với nhau, kết hợp với một khoảng sân bên ngoài để giúp mở rộng tối đa diện tích. Phía trước quán có những dãy bàn ngồi ngoài trời dành cho những người thích sự tự do, phóng khoáng.

Không gian bên trong quán cafe container được nối liền mạch với khoảng bên ngoài bằng cách tạo mở rộng trần của container bằng trần gỗ, gồm các thanh gỗ lớn xếp song song. Sự sắp đặt khéo léo này giúp mở rộng không gian của quán mà không để lộ ra những điểm chắp nối thô kệch.

mô hình cafe container đơn giản
Mô hình quán cafe container đơn giản – Tầng 2 với không gian ngồi ngoài trời
mô hình cafe container đơn giản
Thiết kế tầng 2 của quán cafe container

Tầng 1 và tầng 2 của quán được nối với nhau bằng một chiếc cầu thang xoắn ốc. Một thiết kế thường sử dụng cho các không gian hẹp để vừa đảm bảo tính thẩm mỹ nhưng cũng đồng thời tiết kiệm tối đa diện tích bố trí cầu thang.

Tầng 2 của quán có đặt thêm một chiếc container đã được trổ thành khung để lắp các vách kính, đó cũng là điểm nhấn trong thiết kế của tầng 2. Ngoài những chiếc bàn được đặt ở bên trong của container, thì tầng 2 cũng sở hữu một khoảng sân rộng để đặt các bàn ngoài trời. Đây là phần được cải tạo từ nóc của các container tầng 1. Toàn bộ trần tầng 2 được lát các ván gỗ để tạo sự chắc chắn, tính thẩm mỹ và hạn chế tối đa tiếng ồn.

Lan can trên tầng 2 được làm từ các vách kính. Bằng cách này, nhà thiết kế đã giúp “giấu biệt” đi sự hạn hẹp về không gian. Nên dù quán có diện tích hơi nhỏ thì người ngồi cũng vẫn cảm nhận thấy sự thoải mái và thoáng đãng.

Có thể thấy, với mô hình quán cafe container đơn giản được giới thiệu trong bài viết này bạn sẽ lại có thêm cho mình một ý tưởng mới để thiết kế quán cafe cho mình. Sự đơn giản nhưng được sắp đặt khéo léo lại tạo nên những tác phẩm tuyệt đẹp. Chúc bạn thành công với kế hoạch kinh doanh của mình.

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

các lợi thế

Khuyến mại giảm.

70 %

chi phí thiết kế

Cam kết thành công - Giúp khách hàng kinh doanh 1 cách thành công bằng các kiến thức và tài liệu chúng tôi cung cấp .

Thi công chuyên nghiệp - Các sản phẩm được dập khuôn và sản xuất hàng loạt để có chi phí thấp nhất

Hỗ trợ sau thi công - Hỗ trợ khách hàng bằng các chương trình đào tạo , định hướng kinh doanh và hỗ trợ phát triển cửa hàng.

Tặng các phần quà giá trị - Sau khi kết thúc việc thiết kế thi công khách hàng sẽ được tặng các phần quà đặc biệt trị giá không nhỏ ít nhất 10 triệu - 35 triệu

gửi câu hỏi