Ngày nay, rập khuôn, máy móc, đi theo lối mòn của người đi trước không còn là sự lựa chọn của người kinh doanh cafe nữa. Họ tìm cho chính bản thân mình một hướng đi mới với nhiều ý tưởng độc đáo, khẳng định được nét riêng của quán mình. Điều đó giúp thúc đẩy thương hiệu cá nhân mà họ xây dựng cũng như là điểm đến tin cậy của người sành cafe. Nội thất BShop muốn giới thiệu đến các bạn một mẫu thiết kế không gian cafe theo phong cách châu Âu mang đậm sự thanh lịch và tinh tế. Hi vọng bạn đọc sẽ thích không gian cafe đầy màu sắc này.

Các nước châu Âu luôn đi trước chúng ta về gu thẩm mĩ, giống như sự chắt lọc tinh túy từ quá khứ, cộng thêm nét phóng khoáng của con người hiện đại, thiết kế không gian cafe theo phong cách châu Âu vì thế luôn có được sức sống bền bỉ với những giá trị cao về nghệ thuật và thẩm mỹ và là điểm đến tin cậy của những người sành cafe.

Phong cách thiết kế theo phong cách châu Âu sử dụng cách thức tỷ lệ và chuẩn họa tiết điển hình từ những thời kỳ huy hoàng của kiến trúc châu Âu đem đến cho người thưởng thức một không gian đầy hoa lệ chắt lọc được tinh túy vẻ đẹp từ thời xa xưa nhưng lại vẫn giữ được nét hiện đại được thể hiện ở nội thất của quán.

cafe-phong-cach-chau-au-5
Thiết kế không gian quán cafe đậm chất cổ điển châu Âu

Dựa trên ý tưởng này, nội thất BShop đã thiết kế không gian cafe từ không gian, bàn ghế đến cách sắp đặt vật dụng quán cafe đều mang hơi thở châu Âu đem đến cho quán đầy sự hoài niệm.

cafe-phong-cach-chau-au-1
Việc sử dụng tone màu hồng trầm kết hợp với các màu đậm tạo nên sự gần gũi, thân thiện với khách hàng.
cafe-phong-cach-chau-au-2
Sự hiện đại được thể hiện rất rõ ở nội thất của quán.

Các sắc độ màu hồng trầm, từ sàn gỗ thẫm màu đến  bàn trà,mảng tường cùng tông với quầy order đến tường nhà là họa tiết gạch được kiến trúc sư xử lý uyển chuyển và mạch lạc. Việc không dùng nhiều màu trong không gian cổ điển nhỏ giúp quán trông rộng rãi, nhẹ nhàng và thanh thoát hơn.

cafe-phong-cach-chau-au-3
Đèn chùm với thiết kế khác lạ được gắn cố định trên trần nhà đem lại ánh sáng vừa đủ cho không gian quán.
cafe-phong-cach-chau-au-4
Quầy order sử dụng tông hồng đầy nổi bật làm cho không gian quán bức sáng.

Trên đây là một số hình ảnh thiết kế quán cafe theo phong cách châu Âu. Nội thất BShop  chuyên thiết kế quán cafe và thi công  quán cafe theo phong cách mới lạ, trẻ trung, luôn cập nhật những xu hướng thiết kế mới nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm nội thất BShop sẽ mang đến cho bạn những gợi ý quan trọng trong việc lên ý tưởng thiết kế không gian quán cafe mang những nét riêng và giúp bạn định hướng phong cách thiết kế quán cafe. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi !

Nguồn: Nội thất BShop

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

các lợi thế

Khuyến mại giảm.

70 %

chi phí thiết kế

Cam kết thành công - Giúp khách hàng kinh doanh 1 cách thành công bằng các kiến thức và tài liệu chúng tôi cung cấp .

Thi công chuyên nghiệp - Các sản phẩm được dập khuôn và sản xuất hàng loạt để có chi phí thấp nhất

Hỗ trợ sau thi công - Hỗ trợ khách hàng bằng các chương trình đào tạo , định hướng kinh doanh và hỗ trợ phát triển cửa hàng.

Tặng các phần quà giá trị - Sau khi kết thúc việc thiết kế thi công khách hàng sẽ được tặng các phần quà đặc biệt trị giá không nhỏ ít nhất 10 triệu - 35 triệu

gửi câu hỏi