Mô hình cafe bánh ngọt đang là một ý tưởng rất mới lạ cho những ai đang hình thành trong đầu việc xây dựng cho mình một không gian cafe riêng. Và đặc biệt mô hình kinh doanh này lại mang đến cho thực khách những cảm nhận rất mới lạ. Thử tưởng mà xem bạn có thể nhấm nháp từng miếng bánh nhỏ ngọt ngào lan tỏa trong miệng bên tiếng nhạc dìu dặt nơi quán nhỏ. Mô hình cửa hàng café bánh ngọt mang đến một phong cách ẩm thực mới, hiện đại mà vẫn đầy màu sắc và hương vị, như chính cuộc sống của giới trẻ ngày nay. Vì vậy với một chút tinh tế và khướu ẩm thực, chắc chắn ước mơ kinh doanh của bạn sẽ thành hiện thực. Nội thất BShop hi vọng sẽ là người cùng đồng hành với bạn làm nên ước mơ của chính mình.

Quán tọa lạc nơi vị trí khá trung tâm ở đường Bà Triệu, bạn có thể dễ dàng nhận thấy không gian bé xíu nhưng lúc nào cũng sáng đèn nơi quán. Dù có diện tích khá là khiêm tốn nhưng bù lại nội thất lại rất xinh xắn và dễ thương với các mảng tường, nội thất được thiết kế ở quán.

cafe-banh-ngot-1
Quán tuy nhỏ nhưng lại được bố trí rất hợp lí, không gian dường như cũng được mở rộng ra.
cafe-banh-ngot-2
Quầy order với bảng menu được đính ngay trên tường tạo sự tiện lợi cho khách hàng.

Nhắc tới quán là nhắc tới thiên đường các loại bánh cupcake nhỏ trong lòng bàn tay, được thiết kế ngộ nghĩnh và sáng tạo. Nơi đây đã là địa chỉ quen thuộc của các bạn trẻ Hà Nội mỗi khi chuẩn bị tặng quà sinh nhật hay quà tình nhân cho bạn bè, người thân.

cafe-banh-ngot-3
Tông chủ đạo của quán là màu trắng gợi sự tinh tế cũng như vẻ đẹp nhẹ nhàng mà quán mang lại.

cafe-banh-ngot-4

Khách tới đây thường là để mua về nhà, nhưng với những ai thích ngồi tại quán, chậm rãi thưởng thức từng thìa bánh xốp xốp, thơm thơm, mềm mịn tan ngay trong miệng thì quán cũng dành riêng không gian đó cho bạn. Không gian quán cũng nhỏ nhỏ xinh xinh, ô cửa sổ cỡ lớn nhìn ra đường và ánh đèn trong quán luôn  dìu dịu.

cafe-banh-ngot-5
Thiết kế đơn giản nhưng lại đầy sự tinh tế.

cafe-banh-ngot-6

cafe-banh-ngot-7
Bên ngoài cũng được đặt bàn tạo thêm một khoảng không gian khác cho khách hàng.

Khi mới bắt đầu phát triển mô hình kinh doanh này bạn cần đưa sản phẩm đến gần hơn với khách hàng. Nếu có khả năng tài chính, bạn hoàn toàn có thể quảng cáo trên các phương tiện truyền thông hoặc để ở quầy lễ tân của nhiều cửa hàng khác. Việc quảng bá, mở rộng hình ảnh và thương hiệu của quán với các nhiều ưu đãi giảm giá sẽ thu hút được một lượng khách hàng nhất định. Chúc các bạn thành công.

Nguồn: Nội thất BShop

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

các lợi thế

Khuyến mại giảm.

70 %

chi phí thiết kế

Cam kết thành công - Giúp khách hàng kinh doanh 1 cách thành công bằng các kiến thức và tài liệu chúng tôi cung cấp .

Thi công chuyên nghiệp - Các sản phẩm được dập khuôn và sản xuất hàng loạt để có chi phí thấp nhất

Hỗ trợ sau thi công - Hỗ trợ khách hàng bằng các chương trình đào tạo , định hướng kinh doanh và hỗ trợ phát triển cửa hàng.

Tặng các phần quà giá trị - Sau khi kết thúc việc thiết kế thi công khách hàng sẽ được tặng các phần quà đặc biệt trị giá không nhỏ ít nhất 10 triệu - 35 triệu

gửi câu hỏi