Quán container coffee 20ft trong trung tâm thương mại

Bạn có từng nghĩ tới một quán container coffee lại có thể xuất hiện trong một khu trung tâm thương mại sầm uất? Thật là một ý tưởng “điên rồ” phải không, thế nhưng nó lại được hiện thực hoá và sở hữu một lực hút mạnh mẽ với những vị khách của mình.

Lựa chọn địa điểm mở quán container coffee trong trung tâm thương mại

Nhiều người nếu chỉ nghe đến ý tưởng sẽ nói rằng nó không khả thi. Nhưng cho đến khi họ biết được về quán cafe container dưới đây và những thành công mà quán cafe này thu được thì những “thành kiến” về địa điểm cho quán cafe container đặt tại trung tâm thương mại mới được tán thưởng.

Quán container coffee
Quán container coffee – lựa chọn hấp dẫn cho những quán cafe trong trung tâm thương mại

Thực tế thì đặt quán cafe container tại trung tâm thương mại là rất thông minh. Số lượng người ra vào một khu trung tâm thương mại rất đông, đặc biệt là dịp cuối tuần. Chính vì vậy, bạn sẽ luôn có một lượng khách tiềm năng dồi dào. Mặc dù, các khách hàng có quá nhiều lựa chọn cho các quán cafe tại các trung tâm thương mại, nhưng sự độc đáo, “khác người” của một chiếc container giữa khu mua sắm sẽ thu hút ánh nhìn của mọi người.

Quán container coffee
Không gian khác biệt giữa khu trung tâm thương mại

Thiết kế quán cafe  container  20ft

Quán được thiết kếquán cafe container đơn giản, bạn vẫn dễ dàng nhận ra nó là một chiếc container chỉ khác một điều trông nó quá sang chảnh và quyến rũ. Màu đen được sử dụng để sơn cho toàn bộ bên trong và bên ngoài của quán cafe container mang lại nét cá tính cho không gian quán.

Quán container coffee
Thiết kế quán cafe container độc đáo giúp mở rộng không gian

Sàn của quán sử dụng các mảng ốp gỗ làm tăng vẻ sang trọng và khiến nó trở nên hợp thẩm mỹ với không gian của trung tâm thương mại. Thùng container vừa dùng để đặt quầy bar và có thêm một chiếc bàn dài và vài chiếc ghế cao để khách hàng có thể ngắm nghía quang cảnh của những gian hàng xung quanh từ ô cửa nhỏ.

Quán container coffee
Phong cách thiết kế cá tính

Bên ngoài quán cafe container chủ quán cho đặt thêm một vài bộ bàn ghế để khách hàng có thể lựa chọn những vị trí ngồi yêu thích. Những bộ bàn ghếvới thiết kế không giống nhau, và cũng không theo một phong cách nhât định mà được bố trí khá ngẫu hứng tạo nên những không gian khác biệt.

Quán container coffee
Quán container coffee với thiết kế đơn giản, ấn tượng

Phần mái của container được gắn đua ra một lớp mái giả bằng các nan sắt xếp thưa. Cách thiết kế này khiến chiếc container được mở rộng thêm không gian. Người nhìn sẽ có cảm giác đât là một không gian rộng hơn nhiều sơ với một chiếc container thường thấy.

Vật trang trí trong quán container coffee này gồm  những chậu hoa được đặt bên ngoài container. Những bông hoa luôn mang tới sự mềm mại và dịu dàng xem lẫn giữa màu đen cá tính. Những bóng đèn cũng được sử dụng khéo léo để vừa tăng cường ánh sáng cho quán, những đồng thời cũng là cách để chủ quán gây ấn tượng với khách hàng.

Một không gian với ánh sáng ấm ấp, những đoá hoa xinh mà vẫn toát ra sự cá tính, độc đáo sẽ là không gian mà bất cứ vị khách nào cũng muốn trải nghiệm. Sự thành công trong thiết kế của quán container coffee này không đến từ sự cầu kỳ và hào nhoáng, mà tới từ sự hài hoà và đơn giản. Đây sẽ là một ý tưởng thiết kê tuyệt vời dành cho bạn, nhất là nếu bạn đang muốn tạo sự khác biệt trong các trung tâm thương mại sầm uất.

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

các lợi thế

Khuyến mại giảm.

70 %

chi phí thiết kế

Cam kết thành công - Giúp khách hàng kinh doanh 1 cách thành công bằng các kiến thức và tài liệu chúng tôi cung cấp .

Thi công chuyên nghiệp - Các sản phẩm được dập khuôn và sản xuất hàng loạt để có chi phí thấp nhất

Hỗ trợ sau thi công - Hỗ trợ khách hàng bằng các chương trình đào tạo , định hướng kinh doanh và hỗ trợ phát triển cửa hàng.

Tặng các phần quà giá trị - Sau khi kết thúc việc thiết kế thi công khách hàng sẽ được tặng các phần quà đặc biệt trị giá không nhỏ ít nhất 10 triệu - 35 triệu

gửi câu hỏi