Như bất kỳ người yêu cà phê nào cũng biết, thật tuyệt vời khi có một tách cà phê ngon được pha bằng máy pha café tự động ngay tại nhà mỗi buổi sáng. Ngày nay, có rất nhiều lựa chọn có sẵn khi nói đến máy pha cafe gia đình. Bạn có thể làm được rất nhiều thứ từ máy. Nó đơn giản có thể pha cho bạn vài tách cà phê ngay lập tức, còn khi một chiếc máy đầy đủ tính năng với tất cả các loại chuông báo, bộ hẹn giờ để pha tự động theo lịch trình, bộ hâm nóng để giữ cà phê của bạn nóng cả ngày, và một loạt các bổ sung nhanh gọn và thông minh khác thì còn gì tuyệt vời hơn trong căn bếp của bạn. Nhưng bạn có thực sự cần tất cả những điều đó? Có thể bạn muốn sự đơn giản và không mất nhiều chi phí, hoặc có thể bạn chỉ cần một vài tính năng đơn giản nhưng không cần toàn bộ. Dù là trường hợp nào, chúng tôi đã tập hợp hướng dẫn mua máy pha cà phê gia đình tiện dụng để giúp bạn xử lý những gì có sẵn và tìm ra những gì bạn muốn làm từ món đồ này tại nhà của mình.

Máy pha cafe Smeg ECF01 - Chính hãng | Hiyams

1. May pha café tại nhà 

Máy pha cà phê gia đình đơn giản thông thường chỉ bao gồm máy pha cà phê, bình và một nút bật / tắt duy nhất để vận hành thiết bị. Ngược lại, các máy pha cà phê gia đình đắt tiền được trang bị đủ các thiết bị công nghệ cao để làm cho mọi thiết bị khác trong nhà bếp của bạn cảm thấy lỗi thời. Một số tính năng này rất tiện dụng và có thể làm cho cuộc sống của người uống cà phê đơn giản hơn một chút.

1.1. Tự động pha máy pha café theo lịch trình

Có lẽ một trong những tính năng hữu ích nhất là pha cà phê theo lịch trình. Tính năng này có sẵn trên nhiều loại máy pha cà phê. Trên thực tế, nó thường được bao gồm tất cả tính năng, trừ những mẫu máy đơn giản nhất. Với chức năng pha theo lịch trình, bạn chỉ cần đổ đầy cà phê và nước vào máy, sau đó đặt đồng hồ để lên lịch khi bạn muốn bắt đầu pha. Đây là một tính năng tiết kiệm thời gian cho những ai muốn bắt đầu ngày mới có một tách cà phê ngon. Thay vì cố gắng tự tay đi tìm các dụng cụ nhà bếp để pha. Bạn có thể thiết lập máy pha và lên lịch trước khi nghỉ ngơi vào đêm hôm trước và thức dậy với một tách mới pha vào buổi sáng.

1.2. Hẹn giờ làm mới máy pha café

Hẹn giờ làm mới

Một tính năng tiện dụng khác được bao gồm trên một số máy pha cà phê gia đình cao cấp hơn là bao gồm một bộ giữ giờ kỹ thuật số khác: thời gian này ở dạng bộ hẹn giờ làm mới. Bộ đếm thời gian nhỏ tiện dụng này giúp theo dõi khoảng thời gian kể từ khi máy ngừng pha, cho bạn cảm giác rất chính xác về mức độ tươi mới của bình cà phê đó.

2. Những điều cần xem xét khi mua may pha café tại nhà

Cân nhắc chính cho máy pha cà phê của bạn sẽ là số lần bạn muốn thực hiện tại một thời điểm nhất định. Có rất nhiều lựa chọn trên thị trường cho máy pha cà phê gia đình có thể pha mọi thứ từ chỉ một tách cà phê cho đến loại 10-12 cốc tiêu chuẩn. Một số kiểu máy có thể pha lên đến 14 hoặc 16 cốc, nhưng 12 cốc là tiêu chuẩn chung cho máy pha gia đình.

Nếu bạn có một gia đình lớn hoặc thường xuyên phục vụ cà phê cho nhiều người, chắc chắn bạn sẽ muốn hướng tới phạm vi 12 tách trở lên, vì 4-5 người thích uống cà phê có thể dễ dàng thực hiện bằng một bình cà phê 12 tách. Tất nhiên, những bình cà phê lớn hơn luôn có thể được sử dụng để pha ít tách hơn, nhưng thị trường cũng đã tạo ra rất nhiều chỗ cho những người muốn pha những phần đơn lẻ.

3. Xem xét chọn bộ lọc của máy pha café

Xem xét chọn bộ lọc của máy
Bộ lọc nước khối carbon được tích hợp vào cơ chế của máy

Hiện nay có rất nhiều loại máy pha gia đình ở các mức giá từ trung bình đến cao cấp bao gồm bộ lọc để loại bỏ tạp chất ra khỏi nước.

Đây thường là các bộ lọc nước khối carbon được tích hợp vào cơ chế của máy và chúng có thể có một số tác động đến chất lượng hương vị của cà phê. Tuy nhiên, điều này phụ thuộc nhiều vào chất lượng nước của bạn. Nếu bạn đang làm việc với nước có mùi vị kém, các hệ thống lọc này có thể hữu ích, nhưng nếu bạn có nước chất lượng cao (hoặc đã đưa nước của bạn qua một hệ thống lọc khác trước khi pha cà phê,) bạn có thể thấy ít hoặc không có lợi ích từ các hệ thống lọc này .

Nếu bạn có nước máy, hoặc nước khử trùng bằng clo, những hệ thống lọc này thực sự có thể tạo ra sự khác biệt đáng kể về hương vị cuối cùng của cà phê. Hãy nhớ rằng: cà phê chủ yếu chỉ là nước!

Cũng nên nhớ rằng sau nhiều thời gian sử dụng, các bộ lọc này phải được thay thế để đảm bảo chức năng tối ưu. Điều này giúp bảo dưỡng thêm một chút cho máy của bạn, nhưng nói chung là một quá trình đơn giản để thay thế hệ thống lọc nếu có.

4. Giữ cà phê luôn ngon khi chưa sử dụng

Giữ cà phê luôn ngon

Bạn có thể thấy mình muốn pha một chiếc ấm để dùng sau, hoặc đột nhiên cần phải rời đi sau khi bạn đã pha một chiếc ấm mới, chỉ để quay lại và thấy cà phê của bạn đã nóng hoặc nguội.

Đây là một vấn đề với các máy pha cấp thấp hơn: cà phê ngon khi còn tươi, nhưng nhanh chóng giảm chất lượng sau khi đã được pha xong. Điều này là do cà phê nhanh chóng mất nhiệt trong bình đựng cà phê thủy tinh có trên các máy pha cấp thấp, có nghĩa là trừ khi bộ phận làm nóng hoạt động, cà phê sẽ nhanh chóng nguội đi. Cách duy nhất để các loại máy này giữ ấm cà phê là phải kích hoạt bộ phận làm nóng, điều này có nguy cơ làm cháy cà phê.

Giải pháp cho vấn đề này là bình đựng cà phê cách nhiệt. Những điều này có thể được tìm thấy trên các mô hình cao cấp hơn: hãy tìm một chiếc nồi carafe bằng thép không gỉ. Chúng kết hợp cách nhiệt chân không và có thể giữ cà phê nóng bên trong trong nhiều giờ. 

Giữ cà phê luôn ngon
Bạn có thể làm được rất nhiều thứ từ máy.

5. Kết luận

Hãy dành một chút thời gian tìm hiểu mua máy pha café gia đình để tìm ra lựa chọn hoàn hảo cho nhà bếp của bạn!

Xem thêm: https://mauthietkecafe.com/lop-hoc-pha-che-do-uong-giup-ban-khoi-nghiep-thanh-cong/

Tìm hiểu thiết kế quán cà phê: https://www.facebook.com/groups/273455033283680

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

các lợi thế

Khuyến mại giảm.

70 %

chi phí thiết kế

Cam kết thành công - Giúp khách hàng kinh doanh 1 cách thành công bằng các kiến thức và tài liệu chúng tôi cung cấp .

Thi công chuyên nghiệp - Các sản phẩm được dập khuôn và sản xuất hàng loạt để có chi phí thấp nhất

Hỗ trợ sau thi công - Hỗ trợ khách hàng bằng các chương trình đào tạo , định hướng kinh doanh và hỗ trợ phát triển cửa hàng.

Tặng các phần quà giá trị - Sau khi kết thúc việc thiết kế thi công khách hàng sẽ được tặng các phần quà đặc biệt trị giá không nhỏ ít nhất 10 triệu - 35 triệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.