1-min (1)
3-min (1)
2-min (2)
1-min (1)
3-min (1)
2-min (2)
450
1-slider-desktop-450×134
2-slider-desktop-450×134

Caphe container sang chảnh, cùng ngồi nhà container

caphe container to chảnh – container

Caphe container to cheng ư? Nhiều người sẽ nghĩ rằng một quán cà phê quán bằng container, khó mà hát nổi. You may be you will be change your comment after reference reference cafe quán bằng container mà chúng tôi giới thiệu ngay sau đây.

The current port of the container to display

Thực tế, cafe quán cà phê with container can be be layout in all style that that the cafe quán café is already exists. The problem is only in your place, your idea is found of the implementation of the prolications to the family or not only.

As thiết kếquán quán cà phê bằng thùng chứa you look found here, toàn bộ do not gian quán been created to from those thùng chứa xếp lại with the exclusive and are omitted those vách ngăn do not need to open rộng max do not gian cho quán. The following Wall ốp tay in you can do not determine this cafe by the container

Room of the retreze check on its its feature and to the want to be want to make date. Gam color used with tone color tone, with gam color gamer color, black, the old wall, và color colors. Hidden alias and the creation of the made of the making space.

caphe contaier sang chảnh

Một góc of quán caphe contaier hát chảnh

Cách trang trí với nến mang lại liên tưởng về những cung điện cổ kính, ẩn giấu trong mình sự quyền quý và lịch lãm. Những bộ bàn ghế cũng được lựa chọn để mang tới sự đồng điệu trong phong cách kiến trúc chung của thiết kế quán cafe bằng  container.

caphe container to chảnh

Nội thất sang trọng, kết hợp giữa hiện đại và cổ điển

Từng khoảng không gian trong quán được ngăn cách bằng những vách ngăn mảnh, sử dụng các sợi cáp xếp song song như bức mành. Cách làm này vừa giúp tạo được những khoảng riêng nhưng vẫn rất hài hoà giữa toàn bộ không gian chung.

Quầy bar của quán cũng được thiết kế đơn giản với các thanh gỗ xếp chồng lên nhau thế nhưng lại khắc hoạ đậm nét được sự cổ điển. Toàn bộ không gian tầng 1 là sự pha trộn của nhiều phong cách nhưng vẫn tạo được sự hài hoà về mặt tổng thể kiến trúc.

Ngoại thất bắt mắt của quán caphe container sang chảnh

Ngoại thất của quán cũng có sức hấp dẫn rất riêng. Vẫn là nhưng chiếc container nhưng đã được khoác lên những nét trang trí rất cá tính tạo nên một vẻ riêng không lẫn đâu được. Chỉ cần nhìn thấy một lần, khách hàng sẽ luôn ấn tượng với thiết kế quán cafe container.

 

 

 

caphe container to chảnh

Ngoại thất của quán caphe container sang chảnh

Hai chiếc bàn ngoài trời với mái che là vị trí thích hợp để ngồi trong những ngày thời tiết dịu mát hoặc một buổi tối đẹp trời. Ngoài ra, cách bố trí này cũng góp phần tăng thêm cảm giác sang trọng cho quán cafe.

Đây là một góc nhìn nghiêng của quán. Trông rất thú vị phải không? Thay vì được để nguyên các khối hộp, một bên được thiết kế thành “vườn bậc thang” khiến ngoại thất quán bớt vẻ cứng cỏi của những khối sắt cồng kềnh. Màu sắc xanh của cây cỏ và màu vàng gỗ của các chậu cây nổi bật lên giữa nền đen.

caphe container to chảnh

Khu “vườn bậc thang” rất độc đáo của quán cafe bằng container .

Beauty outside is a perfect improvements for a cap container space to sidebar. Hanks many people will be unexpected by this settings.

quán cafe bằng container . –  thiết kế container cafe quán cà phê

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
logo-cafe-sang-tao

Thiết kế cafe sáng tạo

Thiết kế thi công cafe trên toàn quốc

Văn phòng: Số 47 Trung Kính - Trung Hòa - Hà Nội

Showroom :Số 126 Võ Chí Công - Tây Hồ - Hà Nội

Văn phòng và Xưởng : Chiến Thắng - Hà Đông , Hà Nội

Điện thoại : (04)6 2921 509

Văn phòng miền trung: 115 Lê Đình Lý, Q.Thanh Khê, Đà Nẵng

Khuyến mại giảm
70%
chi phí thiết kế 

Hotline : 0984 909 119

Phục vụ đến 23h hàng ngày

 

Chúng tôi nhận sản xuất và gia công theo yêu cầu của khách hàng