Nghĩa Tân vốn là một khu vực rất nổi tiếng ở Hà Nội tập trung nhiều quán cafe, hàng ăn hay những địa điểm vui chơi dành cho teen. Chính vì vậy việc cạnh tranh giữa các hàng quán ở khu vực này cũng rất lớn đòi hỏi mỗi quán cafe hay quán ăn ở đây đều phải có điểm thu hút thì mới có thể giữ chân được khách hàng. Đồ ăn, đồ uống thôi là chưa đủ còn cần một không gian đẹp, trang trí sáng tạo bắt mắt. Hôm nay nội thất Bshop xin giới thiệu đến bạn quán cafe đẹp , thu hút ở khu vực này đó là Dessert Cafe Pied số 74 Nghĩa Tân.

Dessert Cafe nằm ở số 74 đường Nghĩa Tân. Khi bước vào quán đập vào mắt bạn là một không gian đơn giản nhưng vô cùng thanh lịch với quầy bar lớn màu xanh lá đậm.

Dessert-Cafe-Pied (1)

Sàn quán được thiết kế lạ mắt với tông màu nâu nhạt và những đường zic zắc đối cân đối. Quầy bar to nhưng không bày biện quán nhiều tránh cho khách hàng rối mắt phù hợp với phong cách đơn giản của quán.

Dessert-Cafe-Pied (2)

Tường và trần quán được trang trí đơn giản với màu trắng, những khối thạch vao nổi và những họa tiết màu nâu nổi bật nhưng vẫn đầy sự nhẹ nhàng.Dessert-Cafe-Pied (3)

Bàn ghế của quán nhìn rất đơn giản nhưng lại vô cùng độc đáo, dù cùng một tông màu đen nhưng mỗi chiếc ghế lại có một phong cách thiết kế khác nhau, nhìn rất đặc biệt và thú vị

Dessert-Cafe-Pied (4)

Các bàn ở quán được đặt sát tường, khoảng cách giữa các bàn xa để đảm bảo sự riêng tư và yên tĩnh.Dessert-Cafe-Pied (5)

Quán còn có những phòng riêng nho nhỏ dành cho những đôi hay những nhóm bạn thích sự riêng tư. những phòng này cũng được trang trí theo phong cách đơn giản, điểm nhấn là chiếc đèn decor độc đáo.

Dessert-Cafe-Pied (6)Những chiếc đèn trắng, chân gỗ để trên những chiếc vali tạo cảm giác đặc biệt thú vị cho người nhìn.

Ở một phòng nhỏ khác được trang trí với chiếc đèn chùm cách điệu và bức ảnh đen trắng cá tính.Dessert-Cafe-Pied (7)Mỗi phòng ở quán lại có một cách trang trí khác nhau. Đây là phòng cho nhóm đông với điểm đặc biệt là những chiếc gối sặc sỡ.

Dessert-Cafe-Pied (8)

Những góc hành lang của quán được tận dụng triệt để nhưng vẫn tạo được cảm giác thoải mái cho khách hàng.Dessert-Cafe-Pied (9)

Quầy bar decor đơn giản với tủ bánh nhỏ đựng đồ tráng miệng và bảng menu màu trắng.Dessert-Cafe-Pied (12)cửa vào của quán cũng được thiết kế đặc biệt thành khối lõm hình vuông.

Dessert-Cafe-Pied (13)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

các lợi thế

Khuyến mại giảm.

70 %

chi phí thiết kế

Cam kết thành công - Giúp khách hàng kinh doanh 1 cách thành công bằng các kiến thức và tài liệu chúng tôi cung cấp .

Thi công chuyên nghiệp - Các sản phẩm được dập khuôn và sản xuất hàng loạt để có chi phí thấp nhất

Hỗ trợ sau thi công - Hỗ trợ khách hàng bằng các chương trình đào tạo , định hướng kinh doanh và hỗ trợ phát triển cửa hàng.

Tặng các phần quà giá trị - Sau khi kết thúc việc thiết kế thi công khách hàng sẽ được tặng các phần quà đặc biệt trị giá không nhỏ ít nhất 10 triệu - 35 triệu

gửi câu hỏi