Dạy pha chế tại hà nội trở nên phổ biến do nhu cầu học khá cao. Có rất nhiều trung tâm được mở ra phục vụ đông đảo người học. Để giúp bạn chọn lựa một trung tâm uy tín để học nghề này hãy cùng xem bài viết sau. bài viết sẽ đưa ra một số địa chỉ trung tâm dạy pha chế uy tín mà bạn có thể tham khảo trên địa bàn hà nội.

Trung tâm dạy nghề pha chế coffee Jarvis

Những trung tâm dạy pha chế tại hà nội uy tín nhất

Đây là một địa chỉ dạy pha chế tại Hà nội rất uy tín. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực pha chế cafe trung tâm tự tin về những kiến thức có thể mang đến cho các học viên. Những khóa học được xây dựng rất bài bản và khoa học.

Học viên có thể vừa học và thực hành để dễ dàng ghi nhớ hơn. Đặc biệt , đây là trung tâm đầu tiên hiện nay hỗ trợ học viên tiếp tục được luyện tay nghề sau khi hết khóa học. Bạn có thể được tư vấn và tham gia vào các khóa học như:

Khóa học 13 bước lập kế hoạch kinh doanh cafe

Học pha chế cafe chuyên nghiệp

Khóa học pha chế tổng hợp

Học pha chế tổng quan

Khóa học pha chế trà sữa chuyên nghiệp.

Trung tâm đào tạo pha chế Vietblend

Vietblend là một trung tâm dạy pha chế tại hà nội có số lượng học viên học rất cao. Tại trung tâm này bạn sẽ được thoải mái thể hiện bản thân. Bởi vì những giờ học của trung tâm này thường diễn ra rất sôi nổi. Học viên và giảng viên có thể trao đổi thoải mái để chất lượng học được nâng cao hơn.

Bạn sẽ được học với những chuyên gia về đồ uống. Họ sẽ kích thích sự sáng tạo của bạn và truyền cho bạn những đam mê về nghề pha chế cho bạn. Đặc biệt bạn sẽ được tham gia thực hành liên tục bằng những trang thiết bị tiên tiến nhất. Chất lượng các lớp học của trung tâm này đang được học viên phản hồi rất tốt. Vì thế từ một trung tâm đào tạo rất nhỏ mà giờ Vietblend đã trở thành một địa chỉ đào tạo uy tín.

Những trung tâm dạy pha chế tại hà nội uy tín nhất

Những khóa học của trung tâm đào tạo pha chế Vietblend cũng rất đa dạng. Bạn có thể theo học khóa làm kem Ý và Patbingsu, khóa học pha chế trà sữa. Hay những khóa như khóa học pha chế đồ nóng, pha chế đồ cồn. Hoặc bạn có thể tham gia vào khóa học pha chế đồ uống tổng hợp. Hoặc nếu bạn muốn mở quán cafe thì trung tâm còn nhận thêm dịch vụ setup quán cho bạn.

Barista Skills

Đang tìm hiểu về trung tâm dạy pha chế tại hà nội thì tôi gặp ngay một người bạn làm nghề pha chế.  Và anh ấy đã giới thiệu tôi đến trung tâm dạy pha chếBarista Skills. Theo như anh bạn chia sẻ thì tại trung tâm các giảng viên rất thoải mái, không hiểu rõ gì có thể hỏi thoải mái. Học viên được thực hành với những máy móc pha chế hiện đại. Và tất cả những tiết thực hành đều được làm dưới sự hướng dẫn tận tình của giảng viên.

Đến với trung tâm tôi mới biết trung tâm có khá nhiều khóa học phục vụ cho nhu cầu của nhiều người. Gồm có: Khóa học Barista cơ bản, Khóa học Barista nâng cao (dành cho Barista chuyên nghiệp), Khóa học pha chế Trà sữa,  Khóa học làm Patbingsu, Khóa học pha chế đồ hoa quả tươi.

Đặc biệt trung tâm còn có dịch vụ tư vấn kinh doanh quán cà phê, quán trà sữa mô hình lớn nhỏ khác nhau. Và đối với những bạn muốn theo nghề pha chế thì cũng có chương trình hỗ trợ học viên tìm việc làm sau khi hoàn thành khóa học.

Trung tâm đào tạo pha chế Lạc Đà Vàng

Những trung tâm dạy pha chế tại hà nội uy tín nhất

Xuất phát điểm của trung tâm này là một địa chỉ kinh doanh cafe. Tuy nhiên bằng những kinh nghiệm đã trải qua nhiều năm, hiện nay cái tên Lạc đà vàng đã trở thành cái tên được nhắc đến nhiều nhất tại Hà Nội và miền Bắc. Những học viên đi ra từ trung tâm đều có chỗ đứng trong ngành pha chế và có nhiều bạn có công việc rất ổn định.

Ngoài những khóa học pha chế đồ uống như khóa học pha chế cafe, khóa học trà sữa, khóa học đồ uống mùa hè, khóa học pha chế trà sữa trân châu Đài Loan… Trung tâm còn cung cấp các giải pháp kinh doanh cho các quán cafe, trà sữa. Bạn có thể đến trung tâm này để có được những kiến thức tốt nhất về nghề pha chế.

Trong bài viết trên chỉ là một trong số những địa chỉ dạy pha chế tại Hà nội uy tín. Còn rất nhiều địa chỉ khác bạn có thể theo học nhưng hãy tham khảo thật kỹ trước khi chọn lựa. Bởi không phải cơ sở nào giảng dạy cũng mang lại kiến thức mà bạn mong muốn. Chúc bạn luôn thành công trong nghề pha chế của mình.

xem thêm :  Đến lớp dạy pha chế đồ uống hà nội xu hướng hot của giới trẻ nơi đây

Các mẫu thiết kế quán cafe phù hợp với từng loại hình kinh doanh cafe

Những điều kiện cần để thực hiện ý tưởng kinh doanh quán kem

 

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

các lợi thế

Khuyến mại giảm.

70 %

chi phí thiết kế

Cam kết thành công - Giúp khách hàng kinh doanh 1 cách thành công bằng các kiến thức và tài liệu chúng tôi cung cấp .

Thi công chuyên nghiệp - Các sản phẩm được dập khuôn và sản xuất hàng loạt để có chi phí thấp nhất

Hỗ trợ sau thi công - Hỗ trợ khách hàng bằng các chương trình đào tạo , định hướng kinh doanh và hỗ trợ phát triển cửa hàng.

Tặng các phần quà giá trị - Sau khi kết thúc việc thiết kế thi công khách hàng sẽ được tặng các phần quà đặc biệt trị giá không nhỏ ít nhất 10 triệu - 35 triệu

gửi câu hỏi