Các mẫu thiết kế quán cafe đẹp chắc chắn chúng ta nhìn thấy không phải là ít. Nhưng khi bạn muốn mở quán cafe thì lại phân vân không biết chọn mẫu thiết kế nào cho phù hợp. Câu trả lời đó là chọn mẫu thiết kế phù hợp với loại hình kinh doanh cafe của bạn. Hãy cùng xem bài viết sau để biết được mẫu thiết kế cho một số loại hình quán cafe phổ biến hiện nay.

Mẫu thiết kế quán cafe take away

Các mẫu thiết kế quán cafe phù hợp với từng loại hình kinh doanh cafe

Đây là một trong các mẫu thiết kế quán cafe được khá nhiều người quan tâm trong thời gian gần đây. Loại hình quán cafe này có đặc điểm là khách chỉ đến mua cafe và mang đi chứ ít khi ngồi thưởng thức cafe. Đây là một loại hình cafe khá mới nhưng lại được các chủ đầu tư thích bởi sự đặc biệt của nó. Quán cafe take away phù hợp với rất nhiều đối tượng. Có thể là nhân viên văn phòng hay học sinh, sinh viên những người có rất ít thời gian để ngồi thưởng thức cafe.

Để thiết kế quán cafe take away không cần phải có diện tích mặt bằng quá lớn. Bạn chỉ cần một không gian nhỏ để sắp xếp một số bộ bàn ghế đơn giản. Nhưng cũng nên đảm bảo không gian vừa đủ để sắp xếp những đồ dùng khác trong quán.

Và quán cafe take away sẽ trở nên thu hút hơn nếu bạn thiết kế theo một phong cách đặc biệt. Dù khách hàng có mua mang đi hay ngồi tại quán thì yếu tố thẩm mỹ trong không gian cũng sẽ gây sự chú ý. Tuy nhiên cũng không nên trang trí quán với những đồ trang trí quá lớn hay cầu kỳ. Điều này chỉ làm cho không gian quán trở nên chật hẹp hơn.

Mẫu thiết kế quán cafe sách

Trong các mẫu thiết kế quán cafe đẹp thì cafe sách cũng được xếp vào một trong quán cafe được yêu thích nhất. Khách hàng yêu thích loại hình cafe này là bởi khi đến đây khách hàng không chỉ được thưởng thức đồ uống ngon. Mà việc trải nghiệm không gian yên tĩnh cũng khiến khách hàng thực sự thư giãn.

Khi muốn thiết kế quán cafe sách thì bạn cần phải có một khoảng không gian rộng rãi. Việc này giúp bạn có thể tạo không gian để những giá sách đủ loại thiết kế. Không gian rộng cũng giúp bạn có thể thiết kế không gian cho khách hàng thưởng thức cafe được thoải mái hơn.

Các mẫu thiết kế quán cafe phù hợp với từng loại hình kinh doanh cafe

Để trang trí cho quán cafe này bạn cũng không cần những đồ trang trí cầu kỳ. Việc đan xen những đồ trang trí trên ngay những giá sách cũng khiến không gian trở nên đẹp hơn rất nhiều. Hoặc đơn giản hơn bạn có thể thiết kế đan xen những giá sách có hình thù khác nhau. Trang trí bằng những bóng đèn vàng cho không gian đọc sách cũng không phải một ý kiến tồi.  Bạn có thể sáng tạo tùy thích nhưng phải đảm bảo sự hợp lý trong không gian.

Mẫu thiết kế quán cafe văn phòng

Loại hình cafe này thường được thiết kế ở gần những tòa nhà văn phòng lớn. Hoặc chính trong những tòa nhà có nhiều văn phòng. Khách hàng có thể làm việc và thư giãn mà không phải đi đâu xa. Đối tượng của những quán cafe này chính là dân văn phòng. Họ ra những quán cafe này để xua tan những áp lực trong công việc trong văn phòng.

Các mẫu thiết kế quán cafe phù hợp với từng loại hình kinh doanh cafe

Bạn nên thiết kế quán cafe văn phòng đem lại cảm giác gần gũi và ấm cúng. Nhưng cũng chú ý thiết kế sao cho thật thanh lịch và sang trọng. Bởi vì khách đến đây không chỉ để thư giãn nhâm nhi cafe. Khách hàng cũng sẽ có nhu cầu hội họp, làm việc nhóm. Vì thế bạn nên tạo nhiều không gian riêng tư cho khách hàng cần yên tĩnh. Nhưng cũng cần thiết kế những không gian có những chiếc bàn lớn để phục vụ việc hội họp.

Hãy sử dụng những gam màu thanh lịch, nhã nhặn giúp khách hàng không cảm thấy căng thẳng. Hoặc bạn có thể thêm những màu nổi bật nhưng nhất thiết phải hài hòa với không gian quán.

Quán cafe phòng trà âm nhạc

Đây là một trong các mẫu thiết kế quán cafe được nhiều đối tượng yêu thích. Đối tượng của những quán cafe này là những người yêu thích âm nhạc. Họ tìm đến những quán cafe này để thưởng thức những ly cafe thơm ngon và nghe những bài hát yêu thích. Hoặc họ đến đây để thể hiện khả năng ca hát của mình tại các phòng trà này.

Để thiết kế quán cafe này thì cần phải xác định đối tượng khách hàng muốn phục vụ. Những khách hàng ở độ tuổi trung niên thì cần thiết kế quán sang trọng và lịch sự. Còn những phong cách trẻ trung, hiện đại thì sẽ hợp với khách hàng trẻ tuổi hơn.

Trên đây là các mẫu thiết kế quán cafe theo một số loại hình cafe. Hi vọng bạn có thể tham khảo để xác định loại hình kinh doanh cũng như phong cách thiết kế cho mình.

xem thêm : Thiết kế quán cafe milano cần chú ý những gì?

Những mẫu thiết kế quán cafe nhỏ, đẹp hiện nay

Các bước để mở quán cafe chi tiết cho người lần đầu kinh doanh

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

các lợi thế

Khuyến mại giảm.

70 %

chi phí thiết kế

Cam kết thành công - Giúp khách hàng kinh doanh 1 cách thành công bằng các kiến thức và tài liệu chúng tôi cung cấp .

Thi công chuyên nghiệp - Các sản phẩm được dập khuôn và sản xuất hàng loạt để có chi phí thấp nhất

Hỗ trợ sau thi công - Hỗ trợ khách hàng bằng các chương trình đào tạo , định hướng kinh doanh và hỗ trợ phát triển cửa hàng.

Tặng các phần quà giá trị - Sau khi kết thúc việc thiết kế thi công khách hàng sẽ được tặng các phần quà đặc biệt trị giá không nhỏ ít nhất 10 triệu - 35 triệu

gửi câu hỏi