Đào tạo pha chế

27/11/2018
Những đối tượng học pha chế cafe ở những trung tâm đào tạo

Các lớp học pha chế đồ uống tại Hà Nội ngày nay còn mở ra rất nhiều tại các thành phố trên khắp cả nước. Có rất nhiều người theo học tại những lớp học này với nhiều mục đích khác nhau. Vậy hãy tìm hiểu xem có những đối tượng nào theo học tại những lớp này trong bài viết sau nhé!

Những người kinh doanh quán cafe muốn học pha chế Hà Nội

Đây là một đối tượng phổ biến muốn đến học pha chế cafe để kinh doanh. Bởi vì đây là xuất phát điểm đảm bảo cho việc kinh doanh thuận lợi. Và việc chủ quán đến các lớp học pha chế này mang lại nhiều lợi ích như:

Giúp chủ quán có thể bắt đầu kinh doanh tốt hơn. Bởi vì trong thời gian đầu hoạt động bạn bắt buộc phải quản lý quán cafe của mình cho tốt. Vậy thì học pha chế là cách tốt nhất để bạn có thể đảm bảo được việc chất lượng đồ uống của mình luôn luôn thơm ngon.

Bạn cũng có thể giải quyết những thắc mắc của khách hàng về chất lượng đồ uống một cách nhanh chóng. Và  có thể tự tay pha chế những đồ uống ngon để phục vụ khách hàng. Một chủ quán thân thiện, gần gũi cũng khiến khách hàng hài lòng hơn.

Việc học còn giúp chủ quán tuyển dụng và đánh giá nhân viên trong quá trình làm việc tốt hơn

Đặc biệt, khi am hiểu về pha chế chủ quán còn có thể đánh giá được chất lượng đồ uống. Xem chất lượng đồ uống có đảm bảo khi đưa đến với khách hàng hay không. Bằng cách quản ký tốt nguồn nguyên liệu đầu vào. Điều này cũng coi như chủ quán học nghề pha chế

Qua những lớp học pha chế bạn sẽ biết cách cập nhật những xu hướng mới. Từ đó bổ sung thêm cho menu của quán những món đồ uống mới phục vụ được nhu cầu của khách hàng tốt hơn.

Những người đam mê nghề pha chế

Đây là những đối tượng học pha chế cafe vì thực sự đam mê loại đồ uống này. Họ học pha chế để phục vụ cho mục đích nghề nghiệp sau này của họ. Và họ cũng tìm được rất nhiều lợi ích khi đến với những lớp học này như:

Đến với những lớp học pha chế này bạn sẽ thu nhặt được rất nhiều kiến thức:

Những người này đam mê những công thức pha chế tuyệt vời . Nhưng trước khi học các công thức pha chế học viên còn được học về các nguyên liệu. Chẳng hạn sẽ được học về nguồn gốc hình thành cafe và cách phân biệt các loại cafe.

Và đối với các nguyên liệu khác cũng được giảng dạy rất kỹ càng. Từ đó những người này sẽ luôn biết cách tìm những nguồn nguyên liệu đảm bảo. Và cũng sẽ biết cách tìm những nguồn nguyên liệu sạch nhưng giá cả hợp lí. Điều này giúp cho chất lượng đồ uống  lúc nào cũng đảm bảo

Ngoài những công thức những am hiểu về các loại đồ uống học viên còn được học nhiều thứ khác. Sau khóa học kĩ năng giao tiếp của các học viên cũng tăng lên nhờ những lần thực hành. Giúp tăng khả năng có được việc làm tốt đối với học viên.

Học viên sẽ học được tính kiên nhẫn:

Kiên nhẫn là một đức tính cần thiết dù bạn muốn làm việc trong lĩnh vực nào. Học pha chế cafe mở quán cafe và để làm nghề pha chế thành thạo bạn càng cần trau dồi đức tính này. Với những dụng cụ pha chế to nặng, khó sử dụng bạn cũng cần sự kiên nhẫn. Kiên nhẫn để định lượng nguyên liệu sao cho phù hợp khi pha chế. Và bạn còn cần kiên nhẫn luyện tập pha chế hàng ngày.

Bởi vì dù bạn có đam mê đồ uống thì lúc mới học cũng chưa thể thành thạo ngày được. Rất có thể việc tay chân chưa thành thạo dễ làm vỡ chai lọ, ly tách. Việc bị chấn thương từ những mảnh vỡ đó nhiều không kể hết. Lúc đó nếu bạn không kiên nhẫn thì rất dễ bỏ cuộc không tiếp tục theo học, theo nghề.

Học viên sẽ trở nên khéo léo hơn

Để có thể tạo ra những loại đồ uống ngon miệng thì sự khéo léo là điều cần phải có. Còn để mang lại những đồ uống để khách hàng hài lòng phải có quá trình rèn luyện lâu dài. Đến với những lớp học này bạn sẽ được học cách sử dụng thành thạo các dụng cụ pha chế.

Ngoài ra, còn được học cách trang trí sao cho những đồ uống trở nên sống động hơn rất nhiều. Những điều này giúp nâng cao sự khéo léo cho đôi bàn tay và óc quan sát tinh tế hơn.
Tính sáng tạo

Học pha chế cafe giống như một bộ môn nghệ thuật. Những sắc màu của đồ uống sẽ giúp óc sáng tạo của bạn hoạt động mạnh mẽ. Đến với những lớp học này học viên sẽ học được những công thức pha chế cơ bản. Họ còn được học những xu hướng mới của đồ uống hiện đại.

Từ nền tảng cơ bản đó học viên sẽ sáng tạo ra những công thức pha chế khác cho riêng mình. Đây cũng là điều mà các giảng viên luôn khuyến khích trong quá trình giảng dạy.

Kết luận:

Dù bạn là đối tượng nào khi đến những quán cafe này đều mang lại những lợi ích riêng. Tuy nhiên bạn cũng nên chọn cho mình một trung tâm uy tín để việc học được thuận lợi nhất. Chúc bạn luôn thuận lợi trong việc theo đuổi nghề nghiệp học pha chế của mình.

xem thêm : Học barista ở đâu tốt? Điều băn khoăn của người muốn theo đuổi đam mê

Thiết kế quán cafe bệt- ý tưởng thiết kế độc đáo thu hút khách hàng

Những quy trình mở quán cafe đối với những người đam mê kinh doanh0 bình luận
Quà tặng từ UNIK
  • Quà tặng 1: Ảnh chụp thật 20 quán café đỉnh nhất được unik tuyển chọn
  • Quà tặng 2: 50+ mẫu thiết kế quán café tuyển tập đỉnh nhất
  • Quà tặng 3: Hướng dẫn cách thiết kế quán café hiệu quả
  • Quà tặng 4: Khóa học online "Bí mật kinh doanh café" trị giá 900k
Các lợi thế

Đơn vị thiết kế thi công sở hữu chuỗi riêng: Chứng minh được thành công bởi chuỗi café do công ty đầu tư.

Showroom chuyên nghiệp: Hàng trăm mẫu bàn ghế được trưng bày tại showroom để khách hàng trải nghiệm thực tế.

Quà tặng:  Quà tặng lên tới 35tr, tặng video giới thiệu, tặng khóa học pha chế, tặng phần mềm quản lý, tặng gói setup, tặng khóa học online ….

Nhượng quyền 0 đồng: Không mất chi phí nhượng quyền, không lấy % doanh thu , không yêu cầu lấy thiết bị hay nguyên vật liệu ….

báo giá icon báo giá

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

Quý khách vui lòng để lại thông tin đầy đủ để đội ngũ chuyên gia tư vấn trong thời gian sớm nhất.

TRỤ SỞ CHÍNH HÀ NỘI

 Showroom1: 158 Võ Chí Công - Tây Hồ - Hà Nội
     Showroom2: 164 Đường Đại Dương, Khu đô thị Oceanpark - Hưng Yên.
 0984909119 (Phục vụ đến 23h hàng ngày)

CHI NHÁNH ĐÀ NẴNG

 Showroom: 115 Lê Đình Lý, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng
 0973 981 509 (Phục vụ đến 23h hàng ngày)

CHI NHÁNH MIỀN NAM

 Showroom: 235 Điện Biên Phủ, Phường 6 , HCM
    
 0973981509 (Phục vụ đến 23h hàng ngày)

CHI NHÁNH NHA TRANG

 Showroom: 100 Quang Trung, P. Lộc Thọ, Tp. Nha Trang
  0973981509 (Phục vụ đến 23h hàng ngày)

CHI NHÁNH HUẾ

 Showroom: 03 Hùng Vương, Phường Phú Hội, Tp. Huế
 0973 981 509 (Phục vụ đến 23h hàng ngày)

CHI NHÁNH VINH

 Showroom: 201 Đặng Thái Thân, P. Quang Trung, TP. Vinh
 0987199491 (Phục vụ đến 23h hàng ngày)

Zalo

0984909119

Ma - tagmanager body