Thiết kế thi công trà sữa cafe toàn quốc

Kinh nghiệm - Ý tưởng

19/09/2018
Đến với lớp học pha chế đồ uống tại hà nội để thỏa mãn đam mê

                            Xu hướng đến với các lớp học pha chế Hà Nội đang được ưa chuộng. Có khá nhiều lý do để mọi người đến với lớp họnày tuy nhiên với mục đích chung là thỏa mãn đam mê. Hãy cùng tìm hiểu xem vì sao mọi người lại đến những lớp này. Những  lợi ích mà những lớp học này mang lại cho chúng ta nhé!

Tại sao mọi người lại đến với lớp học pha chế tại hà nội

Thỏa mãn đam mê

Bạn đang muốn mở một quán đồ uống? Bạn thích mê những ly cafe, đồ uống đầy màu sắc? Còn khá nhiều lý do để bạn muốn tham gia một lớp học pha chế tại Hà Nội. Nhưng dù sao tham gia lớp học này bạn sẽ có rất nhiều cơ hội để phát triển nghề nghiệp.

Nếu bạn muốn mở một quán đồ uống thì việc tham gia lớp học này quả là sáng suốt. Bởi có hiểu rõ về cafe và các loại đồ uống bạn mới có thể pha đồ uống ngon được. Mà có pha được đồ uống ngon bạn mới có thể thu hút được nhiều khách hàng. Việc kinh doanh của bạn mới thực sự hiệu quả.

Học pha chế đồ uống tại Hà Nội

Còn khi bạn đam mê những thứ cafe đồ uống thì việc biết được đặc điểm của từng loại đồ uống. Biết được cách pha chế chúng thì quả thực là thú vị. Từ nền tảng những lớp học này mang lại bạn có thể sáng tạo và phát triển thêm niềm đam mê của mình.

Cơ hội việc làm

Khi học được nghề pha chế cafe cơ hội việc làm của các bạn trẻ lại càng cao. Bởi có khá nhiều quán cafe, nhà hàng, quán bar cần tuyển nhân viên pha chế có kinh nghiệm. Không chỉ thế cơ hội việc làm của bạn có thể phát triển ở nước ngoài nữa. Vừa thỏa mãn niềm đam mê vừa gia tăng thu nhập thì tại sao bạn không tham gia lớp học này.

Phát triển các mối quan hệ

Đến với những lớp học pha chế tại Hà Nội bạn sẽ có cơ hội được gặp gỡ nhiều hơn. Bạn sẽ gặp được nhiều đối tượng khác nhau có lợi cho việc kinh doanh hay phát triển nghề nghiệp.

Nội dung lớp học pha chế đồ uống tại Hà Nội?

Nghề pha chế đồ uống đang trở thành một nghề thời thượng thu hút rất nhiều sự quan tâm. Đặc biệt của các bạn trẻ. Rất nhiều bạn chọn học nghề này. Đặc biệt ưu tiên lựa chọn học pha chế tại Hà Nội. Đơn giản vì ở đây có các trung tâm đào tạo quy mô cũng như các thiết bị hiện đại. Đáp ứng được nhu cầu của các học viên cũng như xu hướng của thị trường. Các tiêu chí lựa chọn trung tâm.

Nội dung lớp học pha chế đồ uống tại Hà Nội?

1. Nội dung giảng dạy trong lớp học pha chế tại Hà Nội

Nội dung của khóa học rất quan trọng, nó sẽ quyết định bạn làm được những gì sau khi ra trường để áp dụng vào việc pha chế. Nếu những công thức, những món đồ uống bạn học được là một menu hấp dẫn đáp ứng được xu thế hiện tại thì bạn đã đạt được một phần thành công.

2. Giảng viên pha chế có trình độ tay nghề cao

Hãy quan tâm đến những người sẽ giảng dạy bạn là ai. Bởi nếu họ là những người có kinh nghiệm, trình độ tay nghề cao và nhiệt tình thì bạn sẽ học được những điều hay nhất.

Có thể đến trực tiếp tham quan lớp học và thưởng thức thử các món đồ uống do giảng viên pha chế để có thêm thông tin về người giảng dạy của mình.

3. Cơ sở vật chất nguyên vật liệu trong lớp học pha chế tại Hà Nội

Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất của lớp học cũng là một yếu tố quyết định đến tay nghề pha chế của bạn sau này. Các cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng đầy đủ yêu cầu của các xu hướng pha chế hiện nay. Giúp chúng ta nhanh chóng nắm bắt được kỹ năng cũng như làm chủ máy móc, công nghệ.

4. Dịch vụ hỗ trợ sau khóa học pha chế Hà Nội

Hãy lưu ý các dịch vụ  hỗ trợ của các trường, trung tâm đào tạo học pha chế đồ uống tại Hà Nội. Vì đây sẽ là bước cơ bản để các bạn có thể làm quen với môi trường làm việc bên ngoài. Cũng như có các cơ hội tìm kiếm việc làm pha chế tại các quán bar, nhà hàng hoặc thậm chí có thể mở một quán cà phê của riêng mình.

Nhiều trung tâm liên kết với các khách sạn – nhà hàng trong việc cung cấp nhân sự nghề pha chế. Từ đó đưa ra cam kết đầu ra cho học viên sau khi hoàn thành khóa học.

5. Học phí khóa học pha chế tại Hà Nội

Đây là điều cũng rất đáng được lưu tâm. Hãy lựa chọn cơ sở học có mức học phí phù hợp với điều kiện bản thân. Nhưng cũng cần lưu ý việc chất lượng cũng thường song hành với mức học phí. Đừng vì một chút ham rẻ mà lựa chọn các trung tâm không có chất lượng.

Các khóa học pha chế đồ uống tại Hà Nội

Hiện nay có rất nhiều các khóa học pha chế đồ tại Hà Nội khác nhau được mở quán để phục vụ cho những nhu cầu các bạn

Đến với lớp học pha chế đồ uống tại hà nội để thỏa mãn đam mê

Khóa học pha chế Hà Nội chuyên nghiệp để kinh doanh

Đây là bước đầu tiên để chinh phục những khách hàng khó tính trong việc kinh doanh thức uống. Đây là việc kinh doanh tưởng dễ nhưng lại không hề dễ. Những loại thức uống quán bạn làm ra không thể nào chinh phục được 100% khách hàng của mình. Vậy nên cách tốt nhất là bạn nên chinh phục được càng nhiều khách hàng càng tốt. Và lựa chọn nơi học pha chế uy tín sẽ giúp bạn điều đó. Khi học qua khóa học pha chế, bạn hoàn toàn có thể nắm được hầu hết các kiến thức về việc pha chế. Đồng thời biết cách làm được những ly đồ uống đúng chuẩn, phù hợp với vị giác của nhiều người.

Nhưng điều này không phải là bạn cứ mãi phụ thuộc vào công thức học được tại đây. Khi đã có kinh nghiệm bạn hoàn toàn có thể thay đổi, điều chỉnh linh hoạt công thức. Từ đó tạo ra những thức uống tuyệt hảo đáp ứng được nhiều nhu cầu của nhiều khách hàng.

Khóa học Barista để mở quán cafe

Bạn yêu thích vị đắng của cafe và muốn xây dựng cho mình một quán chuyên bán thức uống. Bạn nên tham gia các lớp học pha chế tại Hà Nội để mở quán cafe cho riêng mình. Tại các lớp học này, bạn sẽ được cung cấp những kiến thức, kỹ năng của một Barista chuyên nghiệp. Từ kiến thức về cà phê, cách sử dụng máy, cách pha chế cafe ngon, phương pháp tạo bọt cho đến trang trí.

Khóa học Barista để mở quán cafe

Đặc biệt, các khóa học này sẽ hướng học viên tới hoạt động thực hành với các món đồ uống truyền thống cho đến đồ uống hiện đại. Tập trung đào tạo các kỹ năng cốt lõi của nghề, bắt kịp xu hướng pha chế cafe hiện nay. Sau khi hoàn thành khóa học này, cùng với kinh nghiệm bạn tích lũy thì bạn có thể tự tin về việc mở một quán cafe rồi đấy.

Khóa học pha chế trà sữa để mở quán trà sữa

Trà sữa là hình thức kinh doanh rất phổ biến hiện nay bởi vì hiệu quả lợi nhuận mà nó đem lại. Nên khi bạn có ý định mở quán trà sữa cũng là một ý hay. Đây là lĩnh vực với mức cạnh tranh rất cao. Vậy nên trước khi bắt đầu bạn phải hoàn thiện bản thân về các yêu cầu của lĩnh vực này trước. Như việc phải trải qua khóa học về pha chế trà sữa.

Khóa học pha chế trà sữa để mở quán trà sữa

Khi tham gia các khóa học pha chế trà sữa, ngoài các công thức, phương pháp pha chế bạn thường còn được học cách làm thạch trà sữa ngon. Hơn nữa, các bạn sẽ được cung cấp những kiến thức, kỹ năng và công thức độc quyền. Từ kiến thức về trà, bột trà sữa, kỹ năng pha chế, làm thạch… Đặc biệt hướng học viên tới hoạt động thực hành làm trà sữa từ truyền thống cho đến hiện đại. Đây là những điều rất cần thiết để một quán trà sữa đắt khách. Bạn không thể làm mọi thứ theo cảm tính vì như thế sẽ không đảm bảo an toàn và hiệu quả lâu dài được.

Khóa học Bartender

Bartender là công việc đòi hỏi tính sáng tạo rất nhiều. Rất giống với người nghệ sĩ luôn tâm huyết với những món đồ uống để đem đến một tác phẩm vừa ngon mắt, vừa ngon miệng tới khách hàng của mình. Và Bartender của quán có vai trò rất quan trọng trong việc thu hút và giữ chân khách hàng của quán.

Khóa học Bartender

Và thật tuyệt khi bạn là chủ và nắm giữ vị trí quan trọng đó. Muốn vậy, bạn nên chọn cho mình những khóa học bartender phù hợp để có đầy đủ kiến thức, cũng như kỹ năng để mở quán của mình. Bởi vì sáng tạo tốt và được mọi người công nhận thì trước tiên bạn phải có kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực này. Như vậy công việc sẽ hiệu quả hơn.

Không chỉ vậy, khi có đủ kinh nghiệm thì bạn cũng có thể tìm được một người bartender giỏi để giúp việc cho mình.

Nên đăng kí trung tâm nào dạy học pha chế Hà Nội?

Hiện nay trên có khá nhiều lớp học pha chế được mở ra. Tuy nhiên để có được kiến thức và thực hành đúng cách hãy đến những lớp học tại các trung tâm uy tín. Tại đây sẽ có giảng viên có kinh nghiệm hướng dẫn tận tình, giúp bạn phát huy được khả năng sáng tạo của bạn. Giáo trình chuyên nghiệp sẽ giúp bạn bắt kịp các xu hướng pha chế cafe hiện nay.

Nếu bạn vẫn chưa chọn được địa chỉ uy tín nào thì hãy đến với chúng tôi. Bởi với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực đào tạo pha chế chúng tôi sẽ giúp bạn khá nhiều khi muốn thỏa mãn đam mê. Ngoài ra đến với chúng tôi bạn còn được học rất nhiều thứ nếu bạn muốn kinh doanh cafe. Bởi chúng tôi còn dạy bạn về kinh nghiệm marketing, quản lý nhân viên… Giúp cho việc quản lý quán cafe của bạn sau này được dễ dàng hơn.

Trên đây là một số chia sẻ về các lớp học pha chế đồ uống tại Hà Nội mà Unik muốn chia sẻ với bạn. Nếu bạn đang cần tìm một lớp học pha chế tại Hà Nội thì bài viết này sẽ rất hữu ích cho bạn. Với khá nhiều lợi ích như trên còn chần chừ gì nữa mà bạn không đăng kí ngay cho mình một lớp học.

Xem thêm: 

Lý do bạn nên học pha chế tại Hà Nội

Khóa học pha chế tại Hà Nội với đồ uống nóng có thể bạn chưa biết

 

 0 bình luận
Quà tặng
Quà tặng từ unik
  • Quà tặng 1: Tặng gói lên ý tưởng thiết kế quán miễn phí trị giá 3.000.000
  • Quà tặng 2: Khoá đào tạo và chuyển giao quy trình chuỗi trị giá 55tr
  • Quà tặng 3: Tặng gói chụp ảnh, video và marketing quán trị giá 25.000.000
  • Quà tặng 4: Giảm tới 70% chi phí setup, công cụ dụng cụ, thiết bị, phần mềm, nhượng quyền...
  • Quà tặng 5: Khóa học "Bí mật kinh doanh café" trị giá 800k
  • Và nhiều quà tặng khác nữa
Các lợi thế

+ Quà tặng 1: Tặng chuỗi video đào tạo kinh doanh cafe thành công.

+ Quà tặng 2: Tặng khóa học online được bán trên Unica trị giá 800.000

+ Quà tặng 3: Tặng chuỗi video bí quyết kinh doanh cafe miễn phí

+ Quà tặng 4: Tặng ý tưởng thiết kế cho chính quán của anh/chị trị giá 3.000.000 VND

+ Quà tặng 5: Tuyển tập 25 concept thiết kế quán cafe chọn

+ Quà tặng 6: 1 Voucher giảm giá 40% khóa học pha chế

Tổng giá trị quà tặng lên tới 60 triệu đồng

Nhượng quyền 0 đồng: Không mất chi phí nhượng quyền, không lấy % doanh thu , không yêu cầu lấy thiết bị hay nguyên vật liệu ….

báo giá icon báo giá

ĐĂNG KÝ

Quý khách vui lòng để lại thông tin đầy đủ để đội ngũ chuyên gia tư vấn trong thời gian sớm nhất.TRỤ SỞ CHÍNH HÀ NỘI

 Showroom1: 158 Võ Chí Công - Tây Hồ - Hà Nội
 0984909119 (Phục vụ đến 23h hàng ngày)

CHI NHÁNH ĐÀ NẴNG

 Showroom: Võ Nguyên Giáp, phường Phước Mỹ, Quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng
 0973 981 509 (Phục vụ đến 23h hàng ngày)

CHI NHÁNH MIỀN NAM

 Showroom: 720A Điện Biên Phủ Phường 22 quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh.
    
 0973981509 (Phục vụ đến 23h hàng ngày)

CHI NHÁNH NHA TRANG

 Showroom: Số 2 đường Tố Hữu, KĐT VCN Phước Hải, thành phố Nha Trang
  0973981509 (Phục vụ đến 23h hàng ngày)

CHI NHÁNH HUẾ

 Showroom: 11 Lý Thường Kiệt, phường Phú Nhuận, thành phố Huế
 0973 981 509 (Phục vụ đến 23h hàng ngày)

CHI NHÁNH VINH

 Showroom: Đại Lộ 72, Hùng Vương, Thành phố Vinh, Nghệ An
 0987199491 (Phục vụ đến 23h hàng ngày)

Zalo

0984909119