Thiết kế thi công trà sữa cafe toàn quốc

Đào tạo pha chế

23/09/2018
Những đối tượng đến lớp dạy học pha chế tại hà nội về trà sữa trân châu

Hiện nay có khá nhiều lớp học pha chế đồ uống tại Hà Nội ra đời. Trong đó, lớp học dạy pha chế trà sữa đang được nhiều bạn trẻ hào hứng, tham gia. Ở những lớp học này bạn có thể được dạy rất nhiều kiến thức về trà sữa. Có rất nhiều đối tượng đến với những lớp học này, những đối tượng đó gồm những người như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau nhé.

 

Những lớp học pha chế Hà Nội

Xu hướng đến các lớp dạy học pha chế tại hà nội về trà sữa trân châu

Hiện nay có khá nhiều lớp dạy học nghề pha chế tại Hà Nội về trà sữa trân châu được mở ra. Phục vụ cho nhu cầu học làm trà sữa trân châu của khá nhiều người. Tại những lớp học như thế này  mọi người không chỉ được học cách pha chế trà sữa mà còn rất nhiều thứ khác. Đó là cách chọn nguyên liệu, một số kiến thức khi muốn mở quán trà sữa… Những kiến thức học pha chế đó quả là rất hữu ích nếu bạn muốn mở quán trà sữa.

Đến với những lớp học này bạn sẽ được tiếp xúc với khá nhiều người. Điều này giúp bạn hòa đồng và vui vẻ đồng thời còn là cơ hội việc làm tốt nữa. Bởi vì hiện nay có khá nhiều quán trà sữa được mở ra trên toàn quốc. Những quán này cần nguồn nhân lực về pha chế khá nhiều. Vậy là bạn vừa thỏa mãn đam mê trà sữa và còn là cơ hội tốt để tìm việc làm.

Những đối tượng đến với lớp dạy học pha chế tại hà nội về trà sữa trân châu

Có khá nhiều đối tượng đến  với những lớp dạy học pha chế tại hà nội về trà sữa trân châu. Những đối tượng này ở rất nhiều lứa tuổi, từ xa đến gần. Nhưng có một điểm chung là đều đam mê thứ đồ uống đặc biệt này. Những đối tượng đó là:

Người yêu thích học pha chế trà sữa trân châu:

Bạn là người yêu thích uống trà sữa và uống rất nhiều loại trà sữa. Nhưng không chỉ đến các lớp học này vì bạn muốn pha trà sữa tại nhà cho mình. Mà còn vì bạn thực sự thích các màu sắc trong cốc trà sữa. Thích hương vị của những ly trà sữa. Và thực sự đam mê muốn theo đuổi ngành pha chế đầy tiềm năng này. Việc học ở những lớp học này giúp bạn tìm hiểu thêm về ngành đồ uống. Chúng là những điều cần thiết để phục vụ cho nghề nghiệp của bạn sau này.

Những lớp học về trà sữa trân châu sẽ có đội ngũ chuyên gia giảng dạy chuyên nghiệp. Giáo trình của chuyên gia nước ngoài được biên soạn phù hợp với người Việt Nam. Không những học về lý thuyết, bạn còn được thực hành liên tục. Việc thực hành sẽ được thực hiện bằng một số máy móc hiện đại. Thực hành liên tục cho đến khi nào bạn thực sự thành thạo.

Tại các lớp học này các học viên sẽ được đào tạo hướng dẫn học cách pha chế trà sữa trân châu. Học nhiều công thức pha chế, topping khác nhau, chứ không riêng một loại trà sữa nào. Bạn yên tâm sau khi được học tại những lớp học này bạn sẽ biết được nhiều kiến thức hơn.

Những người muốn kinh doanh trà sữa trân châu và những người muốn kinh doanh quán cafe thì nên học pha chế mở quán cafe

Khi muốn kinh doanh trà sữa trân châu thì việc chú trọng chất lượng đồ uống rất quan trọng. Nếu bạn có quán trà sữa có thiết kế đẹp thì khách hàng sẽ chú ý. Và có cung cách phục vụ tốt thì khách hàng sẽ thoải mái. Nhưng có đồ uống ngon thì khách sẽ tới quán bạn nhiều hơn.

Các chủ cửa hàng trà sữa đến các lớp dạy học pha chế tại hà nội về trà sữa trân châu để đảm bảo cho việc kinh doanh.  Đến các lớp học này để có kiến thức và am hiểu về pha chế trà sữa. Từ đó dễ dàng cho việc tuyển dụng và đào tạo nhân viên pha chế. Biết được kiến thức về trà sữa cũng dễ dàng quản lý nhân viên và vận hành cửa hàng hơn.

Sau khi học tại các lớp học này người chủ cửa hàng cũng hiểu rõ kiến thức về nguyên vật liệu pha chế. Họ có thể tiếp cận được các nguồn nguyên liệu tươi ngon đảm bảo. Những nguồn này có thể được giảng viên giới thiệu trong quá trình học. Từ đó tìm được đối tác cung cấp nguyên liệu lâu dài và giá cả phải chăng. Bởi vì chỉ có nguyên liệu tươi ngon thì mới đảm bảo được chất lượng của trà sữa.

Việc đến các lớp học này người chủ cũng có kinh nghiệm để làm ra một menu hấp dẫn. Đây là một yếu tố cực kì quan trọng để thu hút khách hàng. Bạn có thể biết được cách hoc pha chế cafe và những đồ uống ngon nhưng giá thấp và tìm ra được đồ uống chủ lực của quán.

Đồng thời chắc chắn ở những lớp học này giảng viên sẽ cập nhật những xu hướng đồ uống mới nhất. Người chủ sẽ cập nhật và đưa vào menu cho phù hợp với thị hiếu của khách hàng.

Với mức học phí không quá cao, các chủ cửa hàng nên đi học trước khi kinh doanh trà sữa. Bởi có am hiểu thì mới tạo được nền tảng vững chắc cho việc kinh doanh. Mới đảm bảo được chất lượng đồ uống để níu chân khách hàng.

Trên đây là một số đối tượng thường đến các lớp dạy học pha chế tại hà nội về trà sữa trân châu. Hi vọng sau khi đọc bài viết này bạn sẽ có động lực hơn cho đam mê nghề nghiệp của mình.

xem thêm: Những yếu tố cần chú ý khi thiết kế quán cafe take away

Ý tưởng trang trí quán cafe nhỏ nhưng vẫn độc đáo

Mở quán cafe hết bao nhiêu tiền, điều băn khoăn cần giải đáp0 bình luận
Quà tặng
Quà tặng từ unik
  • Quà tặng 1: Tặng gói lên ý tưởng thiết kế quán miễn phí trị giá 3.000.000
  • Quà tặng 2: Khoá đào tạo và chuyển giao quy trình chuỗi trị giá 55tr
  • Quà tặng 3: Tặng gói chụp ảnh, video và marketing quán trị giá 25.000.000
  • Quà tặng 4: Giảm tới 70% chi phí setup, công cụ dụng cụ, thiết bị, phần mềm, nhượng quyền...
  • Quà tặng 5: Khóa học "Bí mật kinh doanh café" trị giá 800k
  • Và nhiều quà tặng khác nữa
Các lợi thế

+ Quà tặng 1: Tặng chuỗi video đào tạo kinh doanh cafe thành công.

+ Quà tặng 2: Tặng khóa học online được bán trên Unica trị giá 800.000

+ Quà tặng 3: Tặng chuỗi video bí quyết kinh doanh cafe miễn phí

+ Quà tặng 4: Tặng ý tưởng thiết kế cho chính quán của anh/chị trị giá 3.000.000 VND

+ Quà tặng 5: Tuyển tập 25 concept thiết kế quán cafe chọn

+ Quà tặng 6: 1 Voucher giảm giá 40% khóa học pha chế

Tổng giá trị quà tặng lên tới 60 triệu đồng

Nhượng quyền 0 đồng: Không mất chi phí nhượng quyền, không lấy % doanh thu , không yêu cầu lấy thiết bị hay nguyên vật liệu ….

báo giá icon báo giá

ĐĂNG KÝ

Quý khách vui lòng để lại thông tin đầy đủ để đội ngũ chuyên gia tư vấn trong thời gian sớm nhất.TRỤ SỞ CHÍNH HÀ NỘI

 Showroom1: 158 Võ Chí Công - Tây Hồ - Hà Nội
 0984909119 (Phục vụ đến 23h hàng ngày)

CHI NHÁNH ĐÀ NẴNG

 Showroom: Võ Nguyên Giáp, phường Phước Mỹ, Quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng
 0973 981 509 (Phục vụ đến 23h hàng ngày)

CHI NHÁNH MIỀN NAM

 Showroom: 720A Điện Biên Phủ Phường 22 quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh.
    
 0973981509 (Phục vụ đến 23h hàng ngày)

CHI NHÁNH NHA TRANG

 Showroom: Số 2 đường Tố Hữu, KĐT VCN Phước Hải, thành phố Nha Trang
  0973981509 (Phục vụ đến 23h hàng ngày)

CHI NHÁNH HUẾ

 Showroom: 11 Lý Thường Kiệt, phường Phú Nhuận, thành phố Huế
 0973 981 509 (Phục vụ đến 23h hàng ngày)

CHI NHÁNH VINH

 Showroom: Đại Lộ 72, Hùng Vương, Thành phố Vinh, Nghệ An
 0987199491 (Phục vụ đến 23h hàng ngày)

Zalo

0984909119