Quán cà phê là một điểm đến quen thuộc vô cùng đối với mọi người nói chung và giới trẻ nói riêng. Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu sống ngày càng cao, con người luôn có những địa điểm hẹn hò thư giãn. Quán cafe chính là nơi tụ tập bạn bè người thân, địa điểm xả stress lí tưởng. Có rất nhiều mẫu thiết kế quán từ đơn giản đến cầu kì thỏa mãn sở thích của mỗi người. Đối với giới trẻ họ luôn thích phong cách độc đáo mới lạ có chút gì đó phá cách.

Đây cũng chính là mẫu thiết kế đang được đa số các chủ cửa hàng hướng tới. Dưới đây là mẫu quán cafe phá cách, mới lạ mà giới trẻ ưa thích đã được nội thất BShop tổng hợp.

quan-ca-phe (1)
Bên ngoài cửa hàng trang trí đơn sơ với biển hiệu lớn. Không cầu kì hoa mĩ, tường gạch rêu phong độc đáo

 

quan-ca-phe (2)
Trần nhà của quán cà phê trang trí bằng những hình khối lạ mắt. Đan xem trong đó là đèn áp trần
quan-ca-phe (3)
Thiết kế của quán mang chút phong cách bar với bàn gỗ chạy dài. Từ sàn nhà đến tường, kệ quầy pha chế đều được làm từ gỗ vân bóng mịn
quan-ca-phe (4)
Nhìn tổng thể quán cà phê được thiết kế như một ngôi nhà vừa mới xây. Có rất nhiều ngăn và cửa sổ, bên trong lại sang trọng, độc đáo, thiết kế lạ mắt.

Hi vọng bài tổng hợp những mẫu quán cà phê đẹp lạ trên đây sẽ khiến bạn thích. Bài viết là món quà BShop gửi tặng các bạn. Nội thất BSHop chuyên thiết kế thi công cafe hân hạnh đồng hành cùng bạn.

Xem thêm : Mẫu thiết kế quán cafe đẹp-cafe nhà hàng theo phong cách Nhật >>

Nguồn: Nội thất BShop

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

các lợi thế

Khuyến mại giảm.

70 %

chi phí thiết kế

Cam kết thành công - Giúp khách hàng kinh doanh 1 cách thành công bằng các kiến thức và tài liệu chúng tôi cung cấp .

Thi công chuyên nghiệp - Các sản phẩm được dập khuôn và sản xuất hàng loạt để có chi phí thấp nhất

Hỗ trợ sau thi công - Hỗ trợ khách hàng bằng các chương trình đào tạo , định hướng kinh doanh và hỗ trợ phát triển cửa hàng.

Tặng các phần quà giá trị - Sau khi kết thúc việc thiết kế thi công khách hàng sẽ được tặng các phần quà đặc biệt trị giá không nhỏ ít nhất 10 triệu - 35 triệu

gửi câu hỏi