Đào tạo pha chế

12/09/2018
Học pha chế trà sữa phục vụ những mục đích gì? Và học pha chế ở đâu?

Học pha chế trà sữa hiện đang là xu hướng được rất nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu được việc học pha chế đồ uống phục vụ những mục đích gì. Và lại càng băn khoăn không biết học pha chế ở đâu?. Hãy cùng xem bài viết sau để giải quyết những băn khoăn trên nhé.

Học pha chế trà sữa phục vụ những mục đích gì?

Có rất nhiều đối tượng muốn học pha chế trà sữa. Và mỗi đối tượng lại có một mục đích khác nhau khi học pha chế loại đồ uống này. Hãy cùng xem những đối tượng và học pha chế đồ uống ở đâu đó nhé.

Người đam mê trà sữa

Đây là những đối tượng học pha chế trà sữa vì thực sự đam mê loại đồ uống này. Họ học pha chế để phục vụ cho mục đích nghề nghiệp sau này của họ. Khi học trà sữa họ sẽ được biết nguồn gốc của loại đồ uống này. Cách pha chế như thế nào cho đúng tỉ lệ. Thực hành những công thức đó họ sẽ ghi nhớ được những công thức này. Họ còn được học cách làm thế nào để chọn được nguyên liệu tốt. Hay những sai sót trong quá trình pha chế và cách khắc phục nó.

Khi học pha chế họ sẽ thỏa mãn được niềm đam mê trà sữa của mình. Cảm nhận được sự thay đổi của hương vị, cách phối màu sao cho đẹp. Từ đó họ nghiên cứu ra nhiều công thức mới, phục vụ cho nghề nghiệp của họ.

Những người muốn kinh doanh trà sữa

Những người này học pha chế trà sữa để quản lý kinh doanh cho tốt. Bởi một người chủ quán nếu không am hiểu sâu về trà sữa thì cũng nên biết những kiến thức cơ bản. Việc biết kiến thức về loại đồ uống này giúp họ có thể biết cách pha chế ra những đồ uống ngon. Biết chọn những nguyên vật liệu tốt để cho ra chất lượng đồ uống đảm bảo nhất.

Biết được những kiến thức về pha chế họ có thể kiểm soát được chất lượng đồ uống do nhân viên pha. Hướng dẫn nhân viên mới một cách dễ dàng hơn. Và biết được cách pha chế thì cũng sẽ giải quyết được những khiếu nại về đồ uống của khách hàng một cách nhanh chóng hơn. Từ đó đảm bảo được việc kinh doanh ổn định và lâu dài hơn.

Học pha chế trà sữa ở đâu?

Có rất nhiều cách để bạn có thể học pha chế trà sữa.Đơn giản nhất là bạn có thể học theo các video trên mạng. Tuy nhiên nếu bạn có khéo tay thì chỉ có thể pha chế đúng công thức. Chứ bạn không hiểu bản chất của từng loại nguyên liệu, cách kết hợp cho hợp lí.

Khi muốn học pha chế đồ uống chúng tôi khuyên bạn nên đến các lớp học pha chế trà sữa.Bạn có thể dễ dàng tìm được những lớp học này vì nó khá phổ biến. Tại những lớp học này bạn không chỉ học được các công thức pha chế trà sữa mà còn rất nhiều kiến thức khác. Nhưng nên chú ý tìm một cơ sở uy tín để học pha chế nhé. Và luôn có những câu hỏi hoc pha chế đồ uống ở đâu được đặt ra.

Những lưu ý về học pha chế ở đâu?

Khi tìm đến những lớp học pha chế trà sữa  tại các trung tâm bạn được học:

Bạn sẽ được học về nguồn gốc của trà sữa. Đây là những kiến thức cơ bản mà một người pha chế cần biết.

Học được cách chọn các nguyên liệu để pha chế trà sữa. Đặc tính của những nguyên liệu đó và cách kết hợp các nguyên liệu với nhau. Bạn cũng được học rất nhiều công thức pha chế từ đơn giản đến phức tạp.

Học viên được học những sai sót trong quá trình pha chế và cách xử lý chúng. Tất cả những điều trên đều được các giảng viên biên soạn lại từ các tài liệu nước ngoài.

Và quan trọng nhất là học viên sẽ được thực hành làm các loại trà sữa. Việc thực hành không giới hạn và được giảng viên hướng dẫn tận tình. Đây là cách để các học viên nhanh ghi nhớ các công thức đê học pha chế đồ uống hơn.

Không chỉ có những giáo trình đơn thuần các giảng viên còn nghiên cứu các xu hướng pha chế trà sữa mới. Học viên sẽ nhanh bắt kịp xu thế của ngành pha chế. Các giảng viên còn khuyến khích học viên sáng tạo ra những loại trà sữa cho riêng mình. Đây là một bước quan trọng để phát triển nghề nghiệp cũng như việc kinh doanh.

Phòng học được trang bị các thiết bị hiện đại để học viên thực hành.

Học viên còn được hỗ trợ thực hành dài hạn sau khi kết thúc khóa họcBạn có thể thoải mái nâng cao tay nghề và khẳng định bản thân.

Nếu muốn tìm hiểu thêm về lĩnh vực cà phê bạn có thể đăng kí thêm khóa học chuyên sâu.

 

Tham khảo thêm: bí kíp lập kế hoạch mở quán cafe

Tìm hiểu chi tiết cách mở quán trà sữa của riêng bạn

Sai lầm cần tránh khi mở quán trà sữa

 

 

 0 bình luận
Quà tặng từ UNIK
  • Quà tặng 1: Ảnh chụp thật 20 quán café đỉnh nhất được unik tuyển chọn
  • Quà tặng 2: 50+ mẫu thiết kế quán café tuyển tập đỉnh nhất
  • Quà tặng 3: Hướng dẫn cách thiết kế quán café hiệu quả
  • Quà tặng 4: Khóa học online "Bí mật kinh doanh café" trị giá 900k
Các lợi thế

Đơn vị thiết kế thi công sở hữu chuỗi riêng: Chứng minh được thành công bởi chuỗi café do công ty đầu tư.

Showroom chuyên nghiệp: Hàng trăm mẫu bàn ghế được trưng bày tại showroom để khách hàng trải nghiệm thực tế.

Quà tặng:  Quà tặng lên tới 35tr, tặng video giới thiệu, tặng khóa học pha chế, tặng phần mềm quản lý, tặng gói setup, tặng khóa học online ….

Nhượng quyền 0 đồng: Không mất chi phí nhượng quyền, không lấy % doanh thu , không yêu cầu lấy thiết bị hay nguyên vật liệu ….

báo giá icon báo giá

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

Quý khách vui lòng để lại thông tin đầy đủ để đội ngũ chuyên gia tư vấn trong thời gian sớm nhất.

TRỤ SỞ CHÍNH HÀ NỘI

 Showroom1: 158 Võ Chí Công - Tây Hồ - Hà Nội
     Showroom2: 164 Đường Đại Dương, Khu đô thị Oceanpark - Hưng Yên.
 0984909119 (Phục vụ đến 23h hàng ngày)

CHI NHÁNH ĐÀ NẴNG

 Showroom: 115 Lê Đình Lý, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng
 0973 981 509 (Phục vụ đến 23h hàng ngày)

CHI NHÁNH MIỀN NAM

 Showroom: 235 Điện Biên Phủ, Phường 6 , HCM
    
 0973981509 (Phục vụ đến 23h hàng ngày)

CHI NHÁNH NHA TRANG

 Showroom: 100 Quang Trung, P. Lộc Thọ, Tp. Nha Trang
  0973981509 (Phục vụ đến 23h hàng ngày)

CHI NHÁNH HUẾ

 Showroom: 03 Hùng Vương, Phường Phú Hội, Tp. Huế
 0973 981 509 (Phục vụ đến 23h hàng ngày)

CHI NHÁNH VINH

 Showroom: 201 Đặng Thái Thân, P. Quang Trung, TP. Vinh
 0987199491 (Phục vụ đến 23h hàng ngày)

Zalo

0984909119

Ma - tagmanager body