Đào tạo pha chế

07/10/2018
Học pha chế cafe- Xuất phát điểm của các chủ quán

Học pha chế cafe là một trong những điều chủ quán cafe quan tâm. Việc học pha chế mang lại rất nhiều lợi ích cho chủ quán cafe. Hãy đọc bài viết sau đây và cùng tìm hiểu về việc học pha chế này nhé.

Lợi ích của việc học pha chế cafe

Có khá nhiều lợi ích mang đến cho chủ quán khi quyết định học nghề pha chế cafe. Đó là:

Giúp chủ quán có thể bắt đầu kinh doanh tốt hơn

Thời gian đầu khi mở quán rất có thể bạn sẽ vừa làm chủ vừa làm quản lý. Để giải quyết các vấn đề trong quán thì việc học pha chế là điều rất cần thiết. Khi bạn hiểu về những đồ uống bạn sẽ có thể làm thế nào để đồ uống của bạn vẫn thơm ngon nhưng quán vẫn có lợi nhuận. Và chắc chắn những điều đó sẽ được dạy trong những khóa học pha chế đồ uống tại Hà Nội.

Ngoài ra, khi quán đông khách bạn cũng có thể vận dụng những kiến thức trong những lớp học pha chế. Bạn có thể tự tay pha chế những đồ uống ngon để phục vụ khách hàng. Một chủ quán thân thiện, gần gũi cũng khiến khách hàng hài lòng hơn.

Việc học pha chế mở quán cafe còn giúp chủ quán tuyển dụng và quản lý nhân viên. Khi tuyển dụng nhân viên chủ quán có thể dễ dàng hướng dẫn những nhân viên mới. Hướng dẫn nhân viên biết cách quản lý nguyên liệu, đánh giá hiệu quả kinh doanh của quán.

Đặc biệt, khi am hiểu về pha chế chủ quán còn có thể đánh giá được chất lượng đồ uống. Xem chất lượng đồ uống có đảm bảo khi đưa đến với khách hàng hay không. Hay khi khách hàng khiếu nại về đồ uống thì cũng có thể dễ dàng giải quyết hơn.

Học pha chế giúp chủ quán cập nhật được các xu hướng mới nhất hiện nay. Từ đó bổ sung thêm cho menu của quán những món đồ uống mới giúp thu hút khách hàng. Đây chính là điều kiện giúp cho việc kinh doanh được thành công hơn.

Chủ quán có thể học những gì khi đến các lớp học pha chế

Sẽ thật là thông minh khi bạn chọn đến các lớp học pha chế cafe. Bởi khi đến các lớp học này bạn sẽ có khá nhiều kiến thức như:

Được học về nguồn gốc và đặc trưng của cafe và các nguyên liệu khác. Đây là điều cần thiết trước khi bạn muốn học để pha chế đồ uống. Hiểu sâu về cafe và các loại đồ uống khác bạn sẽ biết cách pha đồ uống thế nào cho chất lượng.

Tại các lớp học này bạn cũng có thể học những xu hướng đồ uống hiện nay. Được thực tế ở những xưởng rang cafe và các nơi pha chế đồ uống.

Được học pha chế cơ bản đến phức tạp. Nhận biết những lỗi sai và cách khắc phục những lỗi sai đó khi pha chế. Tất cả những giáo trình đều được biên soạn lại từ các tài liệu nước ngoài của các chuyên gia nổi tiếng. Ngoài việc đào tạo kĩ năng pha chế các thức uống truyền thống thông dụng, điểm nổi bật của lớp học là hướng dẫn học viên bí quyết hòa quyện và kết hợp nguyên liệu giúp đẩy hương, đẩy vị, tạo ra đa dạng những thức uống thơm ngon, mang đậm màu sắc cá nhân.

Ngoài ra phòng học còn được trang bị những máy móc hiện đại phục vụ cho việc thực hành. Bạn sẽ được thực hành cho đến khi thành thạo. Học viên luôn được thực hành dưới sự hướng dẫn tận tình của các giảng viên. Việc này giúp học viên có thể ghi nhớ các công thức pha chế một cách nhanh hơn.

Đặc biệt hơn nữa, sau khóa học học viên cũng có thể thực hành để nâng cao tay nghề. Các lớp học này cũng hỗ trợ thực hành dài hạn sau khóa học. Hoặc bạn có thể đăng kí các khóa học chuyên sâu nếu đam mê về đồ uống.

Nên đến đâu học pha chế để mở quán cafe?

Hiện nay có khá nhiều trung tâm tổ chức các lớp học pha chế. Nếu bạn muốn học pha chế cafe thì có thể chọn một trung tâm có uy tín để học. Bạn có thể tham khảo ý kiến của những người đã có kinh nghiệm mở quán cafe.Hoặc tìm một số thông tin trên mạng về các trung tâm rồi chọn ra một trung tâm học pha chế Hà Nội thích hợp nếu bạn ở Hà Nội sẽ có nhiều sự lựa chọn cho bạn hơn.

Hiện nay có lớp học pha chế cafe căn bản và học pha chế cafe máy chuyên nghiệp. Bạn có thể chọn học cả hai hoặc một trong hai khóa học. Còn nếu bạn đam mê đồ uống thì có thể tham gia các lớp học chuyên sâu. Chọn một trung tâm uy tín giúp bạn có thể có thật nhiều kiến thức để mở quán cafe.

xem thêm :  Bật mí những bí mật khi kinh doanh cafe cóc

Kinh nghiệm thiết kế quán cafe nhạc Trịnh cực độc

Mở quán cafe cần những gì?

 0 bình luận
Quà tặng từ UNIK
  • Quà tặng 1: Ảnh chụp thật 20 quán café đỉnh nhất được unik tuyển chọn
  • Quà tặng 2: 50+ mẫu thiết kế quán café tuyển tập đỉnh nhất
  • Quà tặng 3: Hướng dẫn cách thiết kế quán café hiệu quả
  • Quà tặng 4: Khóa học online "Bí mật kinh doanh café" trị giá 900k
Các lợi thế

Đơn vị thiết kế thi công sở hữu chuỗi riêng: Chứng minh được thành công bởi chuỗi café do công ty đầu tư.

Showroom chuyên nghiệp: Hàng trăm mẫu bàn ghế được trưng bày tại showroom để khách hàng trải nghiệm thực tế.

Quà tặng:  Quà tặng lên tới 35tr, tặng video giới thiệu, tặng khóa học pha chế, tặng phần mềm quản lý, tặng gói setup, tặng khóa học online ….

Nhượng quyền 0 đồng: Không mất chi phí nhượng quyền, không lấy % doanh thu , không yêu cầu lấy thiết bị hay nguyên vật liệu ….

báo giá icon báo giá

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

Quý khách vui lòng để lại thông tin đầy đủ để đội ngũ chuyên gia tư vấn trong thời gian sớm nhất.

TRỤ SỞ CHÍNH HÀ NỘI

 Showroom1: 158 Võ Chí Công - Tây Hồ - Hà Nội
     Showroom2: 164 Đường Đại Dương, Khu đô thị Oceanpark - Hưng Yên.
 0984909119 (Phục vụ đến 23h hàng ngày)

CHI NHÁNH ĐÀ NẴNG

 Showroom: 115 Lê Đình Lý, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng
 0973 981 509 (Phục vụ đến 23h hàng ngày)

CHI NHÁNH MIỀN NAM

 Showroom: 235 Điện Biên Phủ, Phường 6 , HCM
    
 0973981509 (Phục vụ đến 23h hàng ngày)

CHI NHÁNH NHA TRANG

 Showroom: 100 Quang Trung, P. Lộc Thọ, Tp. Nha Trang
  0973981509 (Phục vụ đến 23h hàng ngày)

CHI NHÁNH HUẾ

 Showroom: 03 Hùng Vương, Phường Phú Hội, Tp. Huế
 0973 981 509 (Phục vụ đến 23h hàng ngày)

CHI NHÁNH VINH

 Showroom: 201 Đặng Thái Thân, P. Quang Trung, TP. Vinh
 0987199491 (Phục vụ đến 23h hàng ngày)

Zalo

0984909119

Ma - tagmanager body