1-min (1)
3-min (1)
2-min (2)
1-min (1)
3-min (1)
2-min (2)
450
1-slider-desktop-450×134
2-slider-desktop-450×134

Bật mí những bí mật khi kinh doanh cafe cóc

Cuộc sống có nhiều đổi thay & cải tiến. Nhưng cafe cóc giường như nằm ngoài vòng xoáy đó sau bao nhiêu thăng trầm thời gian vần xoay thì loại hình kinh doanh cafe cóc vẫn có sức sống mãnh liệt. Hãy cùng BShop – Amu khám phá những bí mật làm nên sức sống cho loại hình kinh doanh cafe cóc.

Thế nào là cafe cóc?

Cafe cóc là từ dùng để chỉ những quán cafe bình dân thường đặt tại các vỉa hè, địa điểm kinh doanh khá linh hoạt dễ dàng di chuyển từ địa điểm này tới địa điểm khác. Đương nhiên khách hàng ruột của những quán cafe cóc cũng là những người bình dân từ công nhân viên, lá xe,…

the-nao-la-kinh-doanh-cafe-coc

Cafe cóc là gì? Thế nào là kinh doanh cafe cóc?

Kinh doanh cafe cóc cần chuẩn bị những gì?

Đừng chủ quan nghĩ rằng kinh danh cafe cóc rất dễ. Mặc dù quy mô quán không lớn nhưng nếu không có kế hoạch, chiến lược rõ ràng thì rất khó thành công. Hãy cùng BShop – Amu khám phá những thứ cần chuẩn bị khi mở quán cafe cóc nhé!

– Kế hoạch: Dù làm bất cứ điều gì cũng nên có kế hoạch cụ thể. Từ kế hoạch để từng bước đo lường hiệu quả công việc chính xác đồng thời có những điều chỉnh kịp thời.

– Chuẩn bị vốn: Từ kế hoạch & những khảo sát thực tế từ thị trường thì Bạn có thể lên được bản dự trù chi phí. Đây là bảng kê những chi phí phát sinh khi kinh doanh cafe cóc. Bao gồm tất cả các khoản từ chi phí thuê địa điểm, bàn ghế, dụng cụ pha chế cho tới nguyên liệu. Cần tính toán thật kỹ để cân bằng số vốn đầu tư ban đầu và doanh thu từ hoạt động kinh doanh sao cho phù hợp nhất.

– Mua sắm: Dựa vào bản dự trù chi phí và số vốn đã chuẩn bị. Bước tiếp theo là tiến hành mua sắm trang thiết bị có liên quan sao cho phù hợp với diện tích quán nhất. Bên cạnh dó không thể thiếu đó chính biển hiệu độc đáo thu hút khách hàng tới với quán cafe.

– Tuyển nhân viên: Đây chính là người hỗ trợ chính trong công việc hàng ngày khi kinh doanh cafe cóc. Bởi cafe cóc có mức giá bình dân nên lượng khách ghé quán mỗi ngày khá động nên một người không thể nào làm tốt mọi việc.  Tất nhiên là Bạn cũng nên đào tạo nhân viên để có thể phục vụ khách hàng chu đáo nhất!

kinh-doanh-cafe-coc-can-nhung-gi

Kinh doanh cafe cóc cầ chuẩn bị những gì?

Để việc kinh doanh cafe cóc tồn tại lâu dài thì chỉ đầu tư về kế hoạch, vốn hay nhân viên thôi là chưa đủ. Mà còn phải không cải tiến không gian quán sao cho độc đáo mà không làm mất đi vẻ giản dị, mộc mạc vốn có của loại hình cafe cóc.

Đặc biệt, cần chú trọng đầu tư về hương vị, nguyên liệu. Pha cafe không hề khó những pha làm sao để tạo ra hương vị đặc trưng riêng biệt lại không hề dễ. Nhưng nếu công việc kinh doanh quán cafe cóc phát triển bền vững thì bạn nên chú trọng vào hương vị ngay từ khi bắt đầu.

Mặt khác bạn cũng có thể cân nhắc và bổ sung một số loại thức uống khác vào menu như: trà chanh, trà đào,… Những thức uống này nguyên liệu dễ tìm, giá cả phải chẳng lại được những bạn trẻ vô cùng yêu thích. Chắc chắn là một gợi ý không tồi cho quán cafe cóc của Bạn. Chúc các Bạn thành công!

Nguồn: https://mauthietkecafe.com

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
logo-cafe-sang-tao

Thiết kế cafe sáng tạo

Thiết kế thi công cafe trên toàn quốc

Văn phòng: Số 47 Trung Kính - Trung Hòa - Hà Nội

Showroom :Số 126 Võ Chí Công - Tây Hồ - Hà Nội

Văn phòng và Xưởng : Chiến Thắng - Hà Đông , Hà Nội

Điện thoại : (04)6 2921 509

Văn phòng miền trung: 115 Lê Đình Lý, Q.Thanh Khê, Đà Nẵng

Khuyến mại giảm
70%
chi phí thiết kế 

Hotline : 0984 909 119

Phục vụ đến 23h hàng ngày

 

Chúng tôi nhận sản xuất và gia công theo yêu cầu của khách hàng