Khóa học barista hà nội đang là điểm đến của những người muốn trở thành barista chuyên nghiệp. Hoặc ít nhất khi đến đây bạn cũng có điều kiện để mở quán kinh doanh loại hình này. Tuy nhiên bạn biết gì về những lớp học này? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé.

Có những khóa học barista hà nội nào?

Hiện nay tại các trung tâm đào tạo nghề pha chế lớn khóa học barista hà nội được chia làm 2 cấp độ: Cấp độ cơ bản và cấp độ nâng cao. Bạn có thể học cấp độ cơ bản để có đủ điều kiện mở quán cafe và chọn theo học thêm lớp nâng cao để trở thành một barista chuyên nghiệp.

Cấp độ Cơ Bản cung cấp kiến thức tổng quan về Barista, cách sử dụng máy pha cafe. Được học về các dòng Espresso nóng, lạnh, nghệ thuật Latte Art … Bạn còn được học cách pha chế các dòng thức uống hiện đại như Smoothie, Ice Blended, Mojito, Soda,… Để đáp ứng khả năng thích nghi với thực đơn đa dạng của các thương hiệu.

Tìm hiểu về khóa học barista hà nội tại các trung tâm lớn

Ở cấp độ nâng cao bạn sẽ được đi thực tế đến các vùng trồng cafe. Trong chuyến đi đó bạn sẽ biết được quy trình trồng, thu hoạch, rang, xay… Chỉ có thể biết những điều này thì bạn mới biết cách pha một ly cafe chất lượng.

Bạn sẽ được hướng dẫn cách vận hành, khắc phục lỗi của máy pha cafe

Cách phối trộn cafe

Các phương pháp chế biến cafe nhân

Học thực hành Latte Art nâng cao củng cố và phát triển kỹ thuật điêu luyện của học viên…

Ngoài ra, bạn còn được thực hành sử dụng của các dụng cụ pha cà phê như Aero Press, French Press, Cold Brew, V60, Chemex, Syphon,…

Vì sao bạn nên đến những khóa học barista hà nội tại những trung tâm lớn?

Đến với những khóa học barista hà nội bạn sẽ được học với những chương trình học dựa trên thực tế. Các thương hiệu đồ uống, nhà hàng khách sạn yêu cầu như thế nào thì chương trình học sẽ bám sát yêu cầu đó.

Học viên sẽ được thực hành hầu hết thời gian trong khóa học. Và tất nhiên  bạn sẽ được thực hành dưới sự hướng dẫn tận tình của giảng viên. Bởi vì chỉ có thực hành thì học viên mới có thể nhanh chóng nắm vững được những kiến thức đã học được. Và từ đó kích thích tư duy sáng tạo để tìm ra cách pha chế cho riêng mình.

Phòng học hiện đại , được trang bị đầy đủ nguyên liệu, máy móc để phục vụ thực hành. Phòng được bố trí đúng tiêu chuẩn, kích thước để phục vụ việc học tập trở nên hiệu quả hơn. Và một điều đặc biệt là phòng học được thiết kế đúng như thực tế làm việc sau này

Giảng viên là những chuyên gia Barista hàng đầu, đã và đang phụ trách nghiên cứu, làm việc cho những thương hiệu thức uống, nhà hàng khách sạn nổi tiếng, có kinh nghiệm giảng dạy nhiều khóa học Barista chuyên nghiệp, tâm huyết với nghề.

Bạn cũng có thể linh động trong thời gian học bởi vì các khóa học ở một số trung tâm lớn sẽ có 3 buổi học: sáng, trưa, tối.

Học phí của những khóa học này sẽ tùy thuộc bạn học ở trung tâm nào và học khóa học barista hà nội nào. Đối với cả 2 cấp độ cơ Bản và nâng cao, học phí hợp lí thường  bao gồm chi phí giáo trình, đồng phục, nguyên vật liệu dùng trong các buổi học và cấp chứng chỉ sau khi hoàn thành khóa học. Còn riêng  với cấp độ nâng cao, học phí chưa bao gồm chi phí ngoại khóa.

Lợi ích khi tham gia khóa học barista hà nội

Sau khóa học barista hà nội, học viên có cơ hội nhận được chứng chỉ quốc tế. Vì vậy sẽ mở ra những cơ hội lớn hơn trong lĩnh vực pha chế này. Như làm việc tại các chuỗi cửa hàng cafe lớn, tại các khách sạn, quán bar cao cấp, hay cơ hội đi du học nâng cao trình độ tại các nước tiên tiến, hoặc khởi nghiệp kinh doanh các quán cafe…

Tìm hiểu về khóa học barista hà nội tại các trung tâm lớn

Và sẽ rất dễ dàng tìm được việc làm nếu đã có tay nghề và những kiến thức trong khóa học này.

Đặc biệt học viên có thể thực hành không giới hạn các công thức cà phê với những nguyên liệu chất lượng. Tất cả những buổi thực hành đều được giảng viên chỉ dẫn tận tình bên cạnh. Sau khóa học này cũng sẽ được hỗ trợ mượn phòng thực hành miễn phí, được tư vấn không giới hạn.

Trên đây là một số thông tin về  khóa học barista hà nội mà bạn có thể tham khảo. Tuy nhiên ở hà nội có khá nhiều trung tâm học bạn hãy lựa chọn cho cẩn thận nhé. Nếu vẫn chưa tìm được trung tâm đào tạo nghề uy tín, bạn hãy đến với cơ sở của chúng tôi. Chúng tôi sẽ mang bạn đến gần hơn với mục tiêu trở thành barista chuyên nghiệp.

xem thêm : Những yếu tố giúp cho việc kinh doanh mở quán cafe thành công

Tại sao nên chọn dịch vụ thiết kế quán cafe của những công ty có uy tín

Đến lớp dạy pha chế đồ uống hà nội xu hướng hot của giới trẻ nơi đây

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

các lợi thế

Khuyến mại giảm.

70 %

chi phí thiết kế

Cam kết thành công - Giúp khách hàng kinh doanh 1 cách thành công bằng các kiến thức và tài liệu chúng tôi cung cấp .

Thi công chuyên nghiệp - Các sản phẩm được dập khuôn và sản xuất hàng loạt để có chi phí thấp nhất

Hỗ trợ sau thi công - Hỗ trợ khách hàng bằng các chương trình đào tạo , định hướng kinh doanh và hỗ trợ phát triển cửa hàng.

Tặng các phần quà giá trị - Sau khi kết thúc việc thiết kế thi công khách hàng sẽ được tặng các phần quà đặc biệt trị giá không nhỏ ít nhất 10 triệu - 35 triệu

gửi câu hỏi