Quán cafe tre trúc là một trong những quán cafe truyền thống vốn xuất hiện từ lâu và dần dần được cải tiến, thay đổi phong cách sao cho phù hợp với giới trẻ hiện nay. Tuy nhiên việc không phải quán cafe tre trúc nào cũng thu hút đông khách mà chỉ có một phần nhỏ, các quán còn lại đều ở mức trung hay tệ hơn là đóng cửa, dẹp quán sau vài năm thua lỗ. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn một số mẹo giúp cho quán cafe tre trúc của bạn trở nên thu hút khách và trở nên nổi tiếng hơn.

Tạo nên sự khác biệt – Tại sao không?

Nếu bạn muốn thành công bạn cần tạo nên sự khác biệt cho quán cafe của chính bạn, sự khác biệt đó đến từ việc tạo ra sự mới lạ từ xu hướng, cách trang trí quán, và độ “chất”, cái riêng về thức uống. Một số mô hình kinh doanh này được các loại cafe hiện đại áp dụng rất thành công như cafe úp, cafe bãi biển, cafe chó, mèo,…Nếu bạn đang kinh doanh cafe tre trúc thì bạn cần một cái gì đó để khiến cho khách hàng tò mò về quán của bạn, ngay đến cái tên thôi cũng khiến cho họ muốn đến để trải nghiệm. Sau đó, bạn cần học hỏi, hay nghiên cứu ra một loại thức uống “độc nhất vô nhị” cho quán của bạn mà khi khách hàng uống vào lần đầu tiên, những lần sau sẽ khiến họ nhớ và lại muốn đến quán của bạn để thưởng thức lại chúng.

Tạo nên sự khác biệt của quán cafe bãi biển trong nhà

Tạo ra sự thông minh trong kinh doanh

Việc sử dụng đầu óc chiến lược trong kinh doanh là điều hết sức quan trọng, nếu bạn có “cái đầu tốt”, bạn sẽ thành công. Ví dụ như bạn hãy thử thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mãi đi kèm với thức uống, có thể là món quà nhỏ, hay những phần thưởng về tinh thần, tuy ít nhưng lợi ích nó mang lại là cực kỳ lớn. Bên cạnh đó việc sử dụng ghép các món thức ăn, nước uống lại để tạo thành combo là một gợi ý không hề tồi. Điều đó sẽ khiến khách hàng cảm thấy thuận tiện hơn và rẻ hơn được một khoản phí khi mua riêng biệt, nhưng bạn chắc hẳn sẽ có những tính toán hợp lý cho việc ghép thành combo và thu được thêm lợi nhuận từ việc bán được nhiều món. Với những phương pháp đó, bạn hoàn toàn có thể sử dụng các công cụ từ internet để quảng cáo, giới thiệu, giúp cho mảng PR truyền thông của quán bạn tốt hơn.

Lợi ích đi kèm – Thái độ nhân viên

Với những quán cafe muốn tạo ra được doanh thu cao như cafe tre trúc, thì việc mở một sân khấu chơi nhạc hay thưởng thức phim sẽ là một giải pháp giúp hấp dẫn khách hàng. Bạn có thể xây dựng một sân khấu chơi nhạc trong quán cafe tre trúc và mời các band nhạc aucoustic hay bolero để khách hàng có thể tận hưởng âm nhạc, giao lưu ca hát. Hay một rạp chiếu bóng nhỏ theo các khung giờ cũng sẽ là một ý tưởng hay. Bên cạnh đó, thái độ của nhân viên phục vụ trong quán cũng rất quan trọng, viêc có giữ được khách hàng lâu dài hay không cũng do nhân viên quyết định. Bạn cần hoán xuyến cho nhân viên phục vụ, cho tới nhân viên giữ xe tạo ra một thiện cảm cho khách hàng để còn giữ được khách lâu dài và công việc làm ăn của quán thuận lợi hơn, tránh những ồn ào, tai tiếng níu chân được khách hàng dài lâu

Tạo nên thiện cảm cho khách hàng sẽ giúp quán bạn

Trên đây là các mẹo để giúp quán cafe tre trúc của bạn tăng thêm doanh thu và lượng khách hàng, chúc các bạn sẽ ngày càng trở nên thành công hơn trên con đường kinh doanh bạn nhé!

Mời bạn theo dõi:

Giới thiệu thiết kếquán cafe

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

các lợi thế

Khuyến mại giảm.

70 %

chi phí thiết kế

Cam kết thành công - Giúp khách hàng kinh doanh 1 cách thành công bằng các kiến thức và tài liệu chúng tôi cung cấp .

Thi công chuyên nghiệp - Các sản phẩm được dập khuôn và sản xuất hàng loạt để có chi phí thấp nhất

Hỗ trợ sau thi công - Hỗ trợ khách hàng bằng các chương trình đào tạo , định hướng kinh doanh và hỗ trợ phát triển cửa hàng.

Tặng các phần quà giá trị - Sau khi kết thúc việc thiết kế thi công khách hàng sẽ được tặng các phần quà đặc biệt trị giá không nhỏ ít nhất 10 triệu - 35 triệu

gửi câu hỏi