1-min (1)
3-min (1)
2-min (2)
1-min (1)
3-min (1)
2-min (2)
450
1-slider-desktop-450×134
2-slider-desktop-450×134

Những yếu tố dẫn đến việc thay đổi báo giá thi công quán cafe

Báo giá thi công quán cafe là điều mà những chủ quán luôn quan tâm mỗi khi muốn kinh doanh. Nhưng không phải bảng báo giá của quán cafe nào cũng giống nhau. Những quán cafe có đặc điểm khác nhau thì sẽ có báo giá thi công khác nhau. Vậy những yếu tố gì dẫn đến việc bảng báo giá thi công của các quán cafe khác nhau. Hãy cùng xem bài viết sau đây nhé!

Những yếu tố dẫn đến việc thay đổi báo giá thi công quán cafe

Mặt bằng ảnh hưởng đến báo giá thi công quán cafe

Mặt bằng là yếu tố đầu tiên dẫn đến việc báo giá thi công quán cafe. Và đương nhiên những mặt bằng có diện tích rộng hơn sẽ có giá thi công cao hơn.

Phong cách quán cafe cũng ảnh hưởng đến báo giá thi công quán cafe

Những yếu tố dẫn đến việc thay đổi báo giá thi công quán cafe

Chắc chắn mỗi khi bạn muốn mở một quán cafe thì bạn đã đi khảo sát thị trường. Việc này giúp tìm ra những khách hàng mục tiêu cho quán. Từ đó quyết định mở quán cafe có phong cách phù hợp với nhu cầu của đối tượng khách hàng. Bởi việc tạo một phong cách đặc trưng sẽ khiến khách hàng ghi nhớ quán cafe của bạn.

Phong cách quán cafe của bạn có thể là một quán cafe sang trọng với phong cách cổ điển. Nhưng có thể chỉ là một quán cafe có phong cách hiện đại nhẹ nhàng. Đối với những phong cách thiết kế khác nhau thì sẽ có báo giá thi công quán cafe khác nhau. Quán cafe thiết kế với phong cách sang trọng thì những yếu tố đi kèm cũng phải cầu kì hơn. Còn nếu bạn lựa chọn phong cách thiết kế hiện đại thì chắc chắn giá cả thi công sẽ thấp hơn.

Chất lượng nguyên vật liệu và đồ nội thất ảnh hưởng đến báo giá thi công quán cafe

Khi thiết kế được mẫu quán cafe thì điều bạn cần làm là xác định vốn đầu tư. Xác định khả năng tài chính để có thể tính toán các chi phí cần trong quán. Chi phí nguyên vật liệu,đồ nội thất và đồ trang trí cũng cần được quan tâm. Bởi vì nếu bạn không có quá nhiều vốn thì những nguyên vật liệu đắt tiền cũng không cần thiết sử dụng.

Hiện nay, trên thị trường, các mẫu mã nội thất rất đa dạng và phong phú với các mức giá khác nhau. Mà mỗi phong cách thiết kế quán cafe khác nhau thì lại có những đồ nội thất riêng. Đồ nội thất sử dụng trong phong cách cổ điển thường có giá thành cao hơn các phong cách thiết kế khác. Chất lượng đồ nội thất cũng ảnh hưởng đến việc giá thi công quán khác nhau. Với những đồ nội thất được làm bằng gỗ tự nhiên lâu năm sẽ có giá thành cao hơn những chất liệu đồ nội thất khác.

Những yếu tố trên về đồ nội thất, đồ trang trí cũng sẽ ảnh hưởng đến báo giá thi công quán cafe.

Giá thuê nhân công ảnh hưởng tới báo giá thi công quán cafe

Những yếu tố dẫn đến việc thay đổi báo giá thi công quán cafe

Với những phong cách thiết kế quán cafe khác nhau thì sẽ cho ra những mẫu quán cafe khác nhau. Với mẫu thiết kế càng phức tạp thì giá thuê nhân công lại càng cao. Bởi vì để thi công mẫu thiết kế này thì yêu cầu phải sử dụng đội ngũ nhân công có trình độ cao. Thêm vào đó, họ phải là những người có kinh nghiệm thi công những công trình tương tự. Có thuê những nhân công đó thì chất lượng công trình của bạn sẽ được đảm bảo một cách chính xác theo bản thiết kế và đúng tiến độ.

Báo giá thi công quán cafe thay đổi tùy theo thời điểm

Sở dĩ thời điểm cũng quyết định đến báo giá thi công là vì:

Giá của những nguyên vật liệu ở thời điểm khác nhau cũng có thể lên xuống khác nhau.

Giá của đồ nội thất, đồ trang trí cũng sẽ khác trong từng thời điểm.

Và tất nhiên những chi phí khác như chi phí nhân công… cũng có sự thay đổi theo thời điểm. Bởi vậy hãy so sánh và chọn công ty thi công quán cafe có giá thành hợp lí nhất.

Trên đây là  một số yếu tố ảnh hưởng đến báo giá thi công quán cafe. Nếu bạn muốn có báo giá cụ thể hơn cho quán cafe của mình thì hãy đến với chúng tôi. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn và giúp quý khách tìm được giải pháp hợp lý.

xem thêm :  Thiết kế quán cafe rang xay như thế nào để thu hút khách hàng

Một số thông tin cơ bản bạn cần biết khi lựa chọn bàn ghế cafe

Bạn sẽ thu được gì khi học pha chế đồ uống tại các lớp học pha chế

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
logo-cafe-sang-tao

Thiết kế cafe sáng tạo

Thiết kế thi công cafe trên toàn quốc

Văn phòng: Số 47 Trung Kính - Trung Hòa - Hà Nội

Showroom :Số 126 Võ Chí Công - Tây Hồ - Hà Nội

Văn phòng và Xưởng : Chiến Thắng - Hà Đông , Hà Nội

Điện thoại : (04)6 2921 509

Văn phòng miền trung: 115 Lê Đình Lý, Q.Thanh Khê, Đà Nẵng

Khuyến mại giảm
70%
chi phí thiết kế 

Hotline : 0984 909 119

Phục vụ đến 23h hàng ngày

 

Chúng tôi nhận sản xuất và gia công theo yêu cầu của khách hàng