Thiết kế quán cafe rang xay thu hút khách hàng như thế nào? Đây là băn khoăn của rất nhiều người khi muốn bắt đầu kinh doanh. Đây là loại hình kinh doanh chỉ cần diện tích mặt bằng nhỏ. Tuy nhiên vì diện tích mặt bằng nhỏ mà dẫn đến việc thiết kế gặp khó khăn. Hãy xem bài viết sau đây và cùng tham khảo cách thiết kế quán cafe rang xay nhé!

Thiết kế quán cafe rang xay như thế nào để thu hút khách hàng

Xu hướng thiết kế quán cafe rang xay để kinh doanh

Hiện nay, ở các thành phố lớn  đang hình thành xu hướng uống cafe rang xay tại chỗ. Khách đến quán sẽ được tận mắt xem quá trình rang, xay cà phê từ hạt thành bột. Việc này giúp khách hàng yên tâm hơn về chất lượng cafe. Bởi trong thời gian gần đây có một số thông tin về cafe trộn lõi pin hay các hóa chất khác.

So với những quán cafe vỉa hè không an tâm về chất lượng hay những quán cafe sang có giá cafe đắt. Quán cafe rang xay được yêu thích bởi giá thành của nó khá rẻ nhưng lại có chất lượng tốt.

Mặt khác khi bạn muốn kinh doanh cafe này bạn chỉ cần đầu tư một số vốn rất ít. Mức đầu tư thấp ít rủi ro nên nhiều người đặc biệt là nhiều bạn trẻ đã mạnh dạn đầu tư mở quán.

Thiết kế quán cafe rang xay như thế nào để thu hút khách hàng?

Mặc dù có diện tích không gian hẹp nhưng để thiết kế quán cafe rang xay cũng cần phải chú ý những điều sau:

Chọn phong cách thiết kế:

Cũng như các loại hình cafe khác, phong cách thiết kế rất quan trọng. Nó làm cho quán cafe trở nên thu hút khách hàng. Khi nhắc đến quán cafe của bạn họ sẽ nhắc đến phong cách thiết kế nổi bật mà quán cafe của bạn khiến họ nhớ tới. Đối với những loại hình cafe không có diện tích thiết kế lớn thì việc định hình phong cách thiết kế rất cần thiết.

Để định hình được phong cách thiết kế quán cafe rang xay thì cần xác định được đối tượng khách hàng mục tiêu. Khách đến quán cafe rang xay chủ yếu là những khách có mức chi trả không cao. Những đối tượng đó là dân văn phòng, học sinh, sinh viên. Vì thế thiết kế quán theo phong cách hiện đại có vẻ rất thích hợp.

Thiết kế quán cafe rang xay như thế nào để thu hút khách hàng

Chọn và sắp xếp đồ nội thất

Đồ nội thất sử dụng cho thiết kế quán cafe rang xay cũng phải lựa chọn rất kỹ càng. Hãy lựa chọn những đồ nội thất có kích thước nhỏ, thấp lùn. Thiết kế của đồ nội thất cũng đơn giản không cầu kỳ. Màu sắc của đồ nội thất cũng phải hài hòa với màu sắc của không gian xung quanh.

Cách sắp xếp đồ nội thất trong quán cafe rang xay cũng rất quan trọng. Bởi vì quán có diện tích khá nhỏ thường chỉ đủ chỗ cho khoảng 20 người ngồi. Có quán còn phải kê thêm ra ngoài vỉa hè để cho khách ngồi. Vì thế nên tính toán số lượng bàn ghế thế nào cho việc sắp xếp được gọn gàng. Và quan trọng là sắp xếp bàn ghế và đồ nội thất cho có không gian để di chuyển thuận tiện.

Chú ý ánh sáng:

Hãy chú ý thiết kế sao cho không gian quán được tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên. Như vậy sẽ tạo cảm giác quán cafe của bạn rộng rãi, thoáng đãng hơn. Một mẹo nhỏ cho bạn là sử dụng những tấm kính trắng để lấy được nhiều ánh sáng tự nhiên vào quán nhất. Tuy nhiên chú ý đừng để ánh nắng quá gay gắt chiếu vào quán nhé, có thể sẽ khiến khách hàng khó chịu.

Hệ thống đèn trong quán cafe rang xay cũng rất quan trọng. Hãy chọn những loại đèn có thiết kế đơn giản. Cường độ ánh sáng của đèn cũng rất quan trọng. Bạn có thể chọn những loại đèn có màu vàng nhạt, đây là màu sắc giống với ánh sáng tự nhiên nhất.

Thiết kế quán cafe rang xay theo số vốn đầu tư:

Thiết kế quán cafe rang xay như thế nào để thu hút khách hàng

Vốn đầu tư của các chủ quán cafe rang xay thường thấp khoảng 50- 100 triệu đồng. Vì vậy khi muốn thực hiện bất kỳ một ý tưởng thiết kế nào cũng phải chú ý đến yếu tố vốn đầu tư.  Không nên đầu tư trang trí quán quá nhiều hay mua đồ nội thất quá đắt. Cẩn thận số tiền bạn đầu tư  đang vượt quá số vốn dự định ban đầu.

Vậy làm thế nào để thiết kế quán cafe rang xay?

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm kinh doanh lĩnh vực này thì hãy tham khảo người quen. Hoặc bạn có thể thuê một công ty thiết kế và thi công quán cafe để được giúp đỡ. Việc này giúp bạn tiết kiệm được thời gian cũng như quản lý được số vốn đầu tư dự định của mình.

Còn nếu vẫn chưa tìm được địa chỉ công ty thiết kếvà thi công phù hợp thì bạn có thể đến với công ty chúng tôi. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những ý tưởng thiết kế cho quán cafe nhỏ của bạn.

 

xem thêm : Trang trí nội thất quán cafe để tạo sự khác biệt thu hút khách hàng

Tư vấn cách thiết kế quán cafe đẹp, thu hút khách hàng

 Cách thi công quán cafe take away để đạt được hiệu quả nhất

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

các lợi thế

Khuyến mại giảm.

70 %

chi phí thiết kế

Cam kết thành công - Giúp khách hàng kinh doanh 1 cách thành công bằng các kiến thức và tài liệu chúng tôi cung cấp .

Thi công chuyên nghiệp - Các sản phẩm được dập khuôn và sản xuất hàng loạt để có chi phí thấp nhất

Hỗ trợ sau thi công - Hỗ trợ khách hàng bằng các chương trình đào tạo , định hướng kinh doanh và hỗ trợ phát triển cửa hàng.

Tặng các phần quà giá trị - Sau khi kết thúc việc thiết kế thi công khách hàng sẽ được tặng các phần quà đặc biệt trị giá không nhỏ ít nhất 10 triệu - 35 triệu

gửi câu hỏi