Những quán cafe đẹp tại Hà Nội phần 5

#Cafe teen đường Trần Hưng Đạo

Quán có một quầy bar rất rộng, màu đen. Ghế ngồi tại quầy là những chiếc ghế chân cao, không có tựa lưng rất phong cách. Quầy bar được lát đá nguyên tảng màu đen bóng dày và vững chắc. Trang trí cho quầy là một kệ cao để rất nhiều loại rượu và đồ uống, ly tách nhìn rất chuyên nghiệp lại vô cùng đẹp mắt.

Quán trang trí đơn giản với những bức tranh lập thể nhỏ, bàn ghế cách điệu từ những tấm gỗ dài. Đặc biệt trong quán được đặt rất nhiều những chậu cây cảnh nhỏ đêr tạo điểm nhấn cũng như tăng thêm sự thoải mái cho không gian.

Những quán cafe đẹp tại Hà Nội phần 4

#Quán cafe tại khách sạn Marriott, đường Đỗ Đức Dục

Quán có thiết kế vô cùng độc đáo , những đồ vật, vật dụng được sử dụng trong quán đều có hình trụ, tròn đặc thù. Điểm đặc biệt của quán là việc tạo hình trụ, hình khối cho những khoảng không gian riêng biệt. Quán sử dụng những chiếc dèm được thả từ trần tạo thành những khoảng không hình trụ tách biệt nhau. Bên trong những khoảng này được treo đèn chiếu sáng và trang trí.

Những quán cafe đẹp tại Hà Nội phần 5 ảnh 3

 

Những quán cafe đẹp tại Hà Nội phần 5 ảnh 4

#Quán cafe ở nhà hàng Vân Đình, Tây Hồ

Những quán cafe đẹp tại Hà Nội phần 5 ảnh 5

#Quán cafe nhà hàng Hồng Hạnh

Những quán cafe đẹp tại Hà Nội phần 5 ảnh 6

Trần quán được trang trí đặc biệt, trên nền màu sơn trắng là những khối gỗ hình hộp, hình tứ giác làm từ ghỗ, sắt, được gắn nổi trực tiếp lên trần. Trong những khoang ấy được lắp đèn để chiếu sáng cũng như trang trí.

Bàn ghế ở quán cũng được thiết kế với tông màu trầm cho phù hợp với màu gỗ. Có hai loại bàn chính ở quán là bàn chữ nhật dài ngồi với ghế sofa và bàn tròn ngồi với ghế gỗ lưng dựa thanh lịch.

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

các lợi thế

Khuyến mại giảm.

70 %

chi phí thiết kế

Cam kết thành công - Giúp khách hàng kinh doanh 1 cách thành công bằng các kiến thức và tài liệu chúng tôi cung cấp .

Thi công chuyên nghiệp - Các sản phẩm được dập khuôn và sản xuất hàng loạt để có chi phí thấp nhất

Hỗ trợ sau thi công - Hỗ trợ khách hàng bằng các chương trình đào tạo , định hướng kinh doanh và hỗ trợ phát triển cửa hàng.

Tặng các phần quà giá trị - Sau khi kết thúc việc thiết kế thi công khách hàng sẽ được tặng các phần quà đặc biệt trị giá không nhỏ ít nhất 10 triệu - 35 triệu

gửi câu hỏi