a
1-min (1)
3-min (1)
2-min (2)
1-min (1)
3-min (1)
2-min (2)
450
1-slider-desktop-450×134
2-slider-desktop-450×134

Quán cafe đẹp ở hà nội – Penda Lê Vân Hưu

Ở Hà Nội hiện nay có rất nhiều quán cafe được mở ra, nhưng số lượng quán cafe được khách hàng nhớ đến, có những đặc điểm riêng biệt, thu hút thì lại không nhiều. Hôm nay  nội thất BShop  sẽ giới thiệu đến các bạn một quán cafe đẹp ở Hà Nội với những điểm nhấn độc đáo đang được giới trẻ rất yêu thích. Chúng ta hãy cùng giả mã sức hút của quán cafe Penda  Lê Văn Hưu nhé.

Quán Cafe Penda nằm tại  đường Lê Văn Hưu, một đường mới nhưng có vị trí đặc biệt thuận lợi cho việc kinh doanh cafe. Không gian bên trong quán rất rộng và đặc biệt có rất nhiều cây xanh được trang trí ở khắp nơi tạo sự tươi mới.

cafe-penda (1) Dọc hai bên quán là những giá sắt đặt các hộp gỗ được sắp xếp tỉ mẩn. Các hộ gỗ này được trang trí bằng nhiều loại cây cỏ độc đáo khách nhau. Ngoài ra còn một số hộp sách để khách hàng vừa uống cafe vừa thư giãn với một quyển sách hay.cafe-penda (2)Quán lúc nào cũng tràn ngập không khí tươi mới với nhiều cây xanh, những cửa sổ lớn dèm màu nhạt thường được mở rộng để đón không khí.cafe-penda (3)Bước vào Penda bạn như lạc vào một khu vườn địa đàng, với rất nhiều cây cối xung quanh. Còn gì tuyệt hơn vừa hòa mình với thiên nhiên vừa thưởng thức một cốc cafe ngon tuyệt.

cafe-penda (4)Một giá sắt tiêu biểu của quán với những hộp cây trồng đủ loại hoa lá, những hộp đựng sách nhỏ vừa tạo điểm nhấn vừa tiện dụng được chiếu sáng bằng những bóng đèn vàng hòa nhã.cafe-penda (7)Trần quán cũng được trang trí bằng gỗ mộc, màu nâu đậm cho hòa hợp với không khí đặc biệt ” tự nhiên” của quán.

cafe-penda (10)

Ẩn sau những giá sắt dài là những khoảng nhỏ rất riêng tư với những bộ sofa màu trầm đặt cạnh những ban công đón gió. Thật tuyệt nếu vừa thưởng thức một tách cafe vừa cảm nhận sự tươi mới của thiên nhiên vây quanh mình phải không?cafe-penda (6)Penda thay vì mang đến một quán cafe đơn điệu đại trà đã tìm ra được hướng đi riêng cho mình với ý tưởng hòa hợp với thiên nhiên. Chính vì thế Penda đã trở thành một trong những quán cafe đẹp ở Hà Nội mà ai cũng muốn được checkin một lần. Nếu muốn tìm một không gian yên tĩnh để hòa mình với thiên nhiên thì hãy đén Penda ngay và cảm nhận nhé

Nguồn:  nội thất BShop  

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
logo-cafe-sang-tao

Thiết kế cafe sáng tạo

Thiết kế thi công cafe trên toàn quốc

Văn phòng: Số 47 Trung Kính - Trung Hòa - Hà Nội

Showroom :Số 126 Võ Chí Công - Tây Hồ - Hà Nội

Văn phòng và Xưởng : Chiến Thắng - Hà Đông , Hà Nội

Điện thoại : (04)6 2921 509

Văn phòng miền trung: 115 Lê Đình Lý, Q.Thanh Khê, Đà Nẵng

Khuyến mại giảm
70%
chi phí thiết kế 

Hotline : 0984 909 119

Phục vụ đến 23h hàng ngày

 

Chúng tôi nhận sản xuất và gia công theo yêu cầu của khách hàng