Ở Hà Nội hiện nay có rất nhiều quán cafe được mở ra, nhưng số lượng quán cafe được khách hàng nhớ đến, có những đặc điểm riêng biệt, thu hút thì lại không nhiều. Hôm nay  nội thất BShop  sẽ giới thiệu đến các bạn một quán cafe đẹp ở Hà Nội với những điểm nhấn độc đáo đang được giới trẻ rất yêu thích. Chúng ta hãy cùng giả mã sức hút của quán cafe Penda  Lê Văn Hưu nhé.

Quán Cafe Penda nằm tại  đường Lê Văn Hưu, một đường mới nhưng có vị trí đặc biệt thuận lợi cho việc kinh doanh cafe. Không gian bên trong quán rất rộng và đặc biệt có rất nhiều cây xanh được trang trí ở khắp nơi tạo sự tươi mới.

cafe-penda (1) Dọc hai bên quán là những giá sắt đặt các hộp gỗ được sắp xếp tỉ mẩn. Các hộ gỗ này được trang trí bằng nhiều loại cây cỏ độc đáo khách nhau. Ngoài ra còn một số hộp sách để khách hàng vừa uống cafe vừa thư giãn với một quyển sách hay.cafe-penda (2)Quán lúc nào cũng tràn ngập không khí tươi mới với nhiều cây xanh, những cửa sổ lớn dèm màu nhạt thường được mở rộng để đón không khí.cafe-penda (3)Bước vào Penda bạn như lạc vào một khu vườn địa đàng, với rất nhiều cây cối xung quanh. Còn gì tuyệt hơn vừa hòa mình với thiên nhiên vừa thưởng thức một cốc cafe ngon tuyệt.

cafe-penda (4)Một giá sắt tiêu biểu của quán với những hộp cây trồng đủ loại hoa lá, những hộp đựng sách nhỏ vừa tạo điểm nhấn vừa tiện dụng được chiếu sáng bằng những bóng đèn vàng hòa nhã.cafe-penda (7)Trần quán cũng được trang trí bằng gỗ mộc, màu nâu đậm cho hòa hợp với không khí đặc biệt ” tự nhiên” của quán.

cafe-penda (10)

Ẩn sau những giá sắt dài là những khoảng nhỏ rất riêng tư với những bộ sofa màu trầm đặt cạnh những ban công đón gió. Thật tuyệt nếu vừa thưởng thức một tách cafe vừa cảm nhận sự tươi mới của thiên nhiên vây quanh mình phải không?cafe-penda (6)Penda thay vì mang đến một quán cafe đơn điệu đại trà đã tìm ra được hướng đi riêng cho mình với ý tưởng hòa hợp với thiên nhiên. Chính vì thế Penda đã trở thành một trong những quán cafe đẹp ở Hà Nội mà ai cũng muốn được checkin một lần. Nếu muốn tìm một không gian yên tĩnh để hòa mình với thiên nhiên thì hãy đén Penda ngay và cảm nhận nhé

Nguồn:  nội thất BShop  

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

các lợi thế

Khuyến mại giảm.

70 %

chi phí thiết kế

Cam kết thành công - Giúp khách hàng kinh doanh 1 cách thành công bằng các kiến thức và tài liệu chúng tôi cung cấp .

Thi công chuyên nghiệp - Các sản phẩm được dập khuôn và sản xuất hàng loạt để có chi phí thấp nhất

Hỗ trợ sau thi công - Hỗ trợ khách hàng bằng các chương trình đào tạo , định hướng kinh doanh và hỗ trợ phát triển cửa hàng.

Tặng các phần quà giá trị - Sau khi kết thúc việc thiết kế thi công khách hàng sẽ được tặng các phần quà đặc biệt trị giá không nhỏ ít nhất 10 triệu - 35 triệu

gửi câu hỏi