Trang trí quán trà sữa sao cho độc đáo thu hút khách hàng? Đây là câu hỏi mà chắc hẳn chủ quán nào cũng băn khoăn. Bạn hãy đừng nghĩ đến những vật dụng quá đắt tiền. Khách hàng sẽ không rời mắt với những cách trang trí cho quán trà sữa sau đây.

Trang trí bằng hệ thống đèn

Những cách trang trí quán trà sữa khiến khách hàng không thể rời mắt

Chắc chắn quán trà sữa nào cũng phải trang trí hệ thống đèn chiếu sáng. Vậy tại sao bạn không chọn hệ thống đèn có thiết kế đẹp để trang trí quán trà sữa của bạn. Bạn có thể trang trí bằng nhiều loại đèn như đèn âm trần, đèn thả, đèn dây… phù hợp với phong cách thiết kế của quán trà sữa. Bạn cũng nên chọn số lượng đèn phù hợp với diện tích quán cafe. Lắp quá nhiều đèn trong quán sẽ gây tốn chi phí mà không thích hợp.

Đối với việc chọn cường độ ánh sáng đèn nào cũng rất quan trọng. Hầu như quán trà sữa thường có đối tượng khách hàng là giới trẻ nên những ngọn đèn rực rỡ rất thích hợp. Hoặc chọn đèn nhiều màu sắc có ánh sáng vừa phải cũng rất thích hợp.

Trang trí bằng tranh

Những cách trang trí quán trà sữa khiến khách hàng không thể rời mắt

Để trang trí quán trà sữa thì chắc chắn những bức tranh là không thể thiếu. Có khá nhiều loại tranh mà bạn có thể trang trí trong quán trà sữa. Giới trẻ rất thích sự sáng tạo, phá cách nên một bức tranh 3D trong quán trà sữa sẽ khiến họ rất chú ý. Hoặc đơn giản bạn có thể chọn những khung tranh nhỏ xếp nó theo những cách khác nhau. Những bức tranh sẽ khiến không gian của bạn trở nên nhiều màu sắc hơn.

Một cách khác để trang trí quán trà sữa của bạn là vẽ tranh trên tường. Bạn có thể vẽ những bức tranh theo xu hướng hiện nay của giới trẻ. Những đường nét dễ thương, đáng yêu sẽ tạo điểm nhấn để thu hút khách hàng là giới trẻ. Tranh vẽ và các họa tiết trên tường sẽ làm bức tường khô khan trở nên sống động hơn. Quán trà sữa của bạn sẽ thực sự dễ thương nhưng cũng mang lại nét hiện đại, trẻ trung.

Trang trí quán theo chủ đề

Chọn một chủ đề để trang trí quán trà sữa cũng là một cách độc đáo thể thu hút khách hàng. Chọn chủ đề là một nhân vật hoạt hình hay những nhân vật xuất hiện trong bộ phim lãng mạn hoặc một ca sĩ, diễn viên nổi tiếng… Bất kì chủ đề về nào về những nhân vật được giới trẻ yêu thích đều thích hợp.

Chọn chủ đề xong thì bạn có thể thoải mái chọn đồ trang trí về những nhân vật đó. Những đồ dùng khác trong quán cũng nên chọn cho phù hợp với chủ đề.

Trang trí bằng đồ handmade cũng là một sự lựa chọn thú vị

Những cách trang trí quán trà sữa khiến khách hàng không thể rời mắt

Có khá nhiều cách để trang trí quán trà sữa của bạn bằng những đồ handmade. Có thể là những lọ hoa handmade, những con vật nhỏ tự làm, kệ để menu xinh xắn. Bạn có thể in những tấm ảnh yêu thích theo chủ đề tùy chọn. Mua sẵn dây thừng, kẹp gỗ tại các nhà sách và treo chúng lên để trang trí. Chuẩn bị những hoa lá mà bạn yêu thích, xịt sơn lên chúng trên một tờ bìa trắng và đặt vào khung ảnh treo tường.

Tất cả những đồ trang trí trên có thể làm cực kì đơn giản chỉ cần một chút khéo léo của bạn. Tinh tế lựa chọn màu sắc của đồ handmade để trang trí cho không gian thêm phần lãng mạn hơn. Những đồ trang trí này cũng rất tiết kiệm chi phí bởi vì chúng làm bằng những nguyên liệu khá đơn giản.

Trang trí bằng chậu hoa hoặc cây xanh nhỏ

Những cách trang trí quán trà sữa khiến khách hàng không thể rời mắt

Với những chậu cây nhỏ xinh lại đem lại cảm giác xanh mát, tươi mới cho quán trà sữa. Bạn nên đặt ở trên các bàn của khách hàng. Bạn cũng có thể đặt chúng trên các kệ tủ trang trí với nhiều loại cây khác nhau.

Nếu bạn không muốn mất quá nhiều thời gian để chăm sóc chúng nhưng vẫn mong muốn đẹp thì có thể trang trí quán trà sữa bằng các chậu cây hoa giả. Mỗi chậu cây hay hoa thì có màu sắc khác nhau nhưng cũng phải hài hoà với không gian tổng thể của cả quán trà sữa đấy nhé.

Trang trí bằng gối ôm, thú bông

Những chiếc gối ôm và những chiếc gối bông xinh xắn sẽ hợp với những cô nàng dễ thương. Lựa chọn chất liệu êm, mềm, mát và có màu sắc họa tiết phù hợp với phong cách của quán sẽ giúp khách hàng ấn tượng bởi sự tinh tế ngay từ khi mới bước chân vào.

Trên đây là một số cách trang trí quán trà sữa mà bạn có thể tham khảo. Với những gợi ý trên chắc chắn khách hàng sẽ không thể rời mắt khỏi không gian quán của bạn. Cùng với đồ uống ngon thì không gian quán sẽ giúp bạn kinh doanh thực sự hiệu quả.

xem thêm : Những yếu tố cần chú ý khi thiết kế quán cafe take away

Một số cách thiết kế quán cafe trong nhà đẹp được ưa chuộng

Mở 1 quán cafe cần bao nhiêu tiền, cần lưu ý những gì?

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

các lợi thế

Khuyến mại giảm.

70 %

chi phí thiết kế

Cam kết thành công - Giúp khách hàng kinh doanh 1 cách thành công bằng các kiến thức và tài liệu chúng tôi cung cấp .

Thi công chuyên nghiệp - Các sản phẩm được dập khuôn và sản xuất hàng loạt để có chi phí thấp nhất

Hỗ trợ sau thi công - Hỗ trợ khách hàng bằng các chương trình đào tạo , định hướng kinh doanh và hỗ trợ phát triển cửa hàng.

Tặng các phần quà giá trị - Sau khi kết thúc việc thiết kế thi công khách hàng sẽ được tặng các phần quà đặc biệt trị giá không nhỏ ít nhất 10 triệu - 35 triệu

gửi câu hỏi