Mở 1 quán cafe cần bao nhiêu tiền? chính là điều mà bạn đang thắc mắc.  Tuy nhiên đừng lo lắng với những thông tin dưới đây của chúng tôi, chắc chắn sẽ cho bạn câu trả lời thỏa đáng nhất.

Mở 1 quán cafe cần bao nhiêu tiền

Mở 1 quán cafe cần bao nhiêu tiền, cần lưu ý những gì?

Khi quyết định mở quán café thì câu hỏi đặt ra ngay đầu tiên đó chính là “mở 1 quán cafe cần bao nhiêu tiền?”. Và việc tính toán chi phí cho việc mở quán là một trong những công việc vô cùng quan trọng mà bạn không nên bỏ qua.Việc tính toán số vốn để khởi nghiệp khá phức tạp, bởi vì nó bao gồm rất nhiều những yếu tố.  Chính vì vậy hôm nay để giúp cho bạn có câu trả lời thỏa đáng, chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn một số những kinh nghiệm, những chia sẻ như sau:

– Bạn nên tìm hiểu trên mạng hoặc có thể hỏi ý kiến của những người đã từng mở quán café trước đó để có được những lời khuyên đúng đắn nhất.

– Bạn nên tìm hiểu về mặt bằng, nơi mà bạn định mở quán sẽ có chi phí là bao nhiêu? Diều đó  góp phần cho việc lập kế hoạch chi phí đạt được hiệu quả cao nhất, suôn sẻ nhất.

– Bạn nên tìm hiểu những loại trang thiết bị nội thất trang trí trong quán sao cho phù hợp nhất. Bạn nên lựa chọn cho quán của mình những trang thiết bị phù hợp nhất. Và trước hết khi quyết định mua thiết bị thì bạn nên xác định đối tượng khách hàng của mình là ai để từ đó có thể đưa ra một kế hoạch chi phí phù hợp nhất.

– Nên tìm hiểu xem một quán café cần phải có tối thiểu là những loại thiết bị máy móc nào. Nếu như bạn mới mở mà chưa có vốn nhiều thì điều đầu tiên đó chính à bạn nên mua đủ các loại thiết bị cần thiết nhất. Còn nếu bạn có một số vốn khá lớn thì có thể sắm thêm cho quán những thiết bị tiên tiến hơn, cao cấp hơn.

Mở 1 quán cafe cần bao nhiêu tiền, cần lưu ý những gì?

Ví dụ: Nếu bạn dự định sẽ mua máy pha cà phê cho quán của mình thì việc đầu tiên mà bạn cần làm đó chính là tìm hiểu xem trên thị trường hiện nay đang có những dòng máy phổ biến nào, giá cả thị trường ra sao, … Để từ đó cân đối với ngân sách của mình, đưa ra quyết định mua loại máy nào cho phù hợp nhất.

– Ngoài ra bạn cũng cần phải xác định được là bạn thuê mặt bằng như thế nào to hay nhỏ. Rồi tham khảo giá cả trên thị trường. Đặc biệt bạn cần phải xác định được xem đối tượng khác hàng của mình ở khu vực đó có khả quan hay không? Ở khu vực đó đã có nhiều quán café hay chưa để ít phải cạnh tranh.

– Tìm hiểu và thuê nhân viên sao cho hợp lý. Bạn nên thuê ít nhất là một nhân viên pha chế, nhân viên thu ngân kiêm luôn nhân viên phục vụ. Tuy nhiên để tiết kiệm được chi phí một cách hiệu quả nhất thì bạn cũng có thể đứng luôn ở vị trí đó để vừa được trải nghiệm, được theo dõi và tạo nên thương hiệu cho quán.

– Bạn cần phải bỏ ra một khoản chi phí cho việc quảng cáo, in menu, … để tạo nên sự nỏi bật và thu hút khách hàng. Bạn nên lựa chọn những phương thức quảng cáo thông dụng nhất, an toàn nhất mà lại tiết kiệm nhất đó chính là tờ rơi chẳng hạn,… Với những chiến thuật như vậy vừa tiết kiệm được chi phí mà lại tiếp cận được với một lực lượng khách hàng vô cùng lớn.

Mở 1 quán cafe cần bao nhiêu tiền, cần lưu ý những gì?

– Khi nhập các loại nguyên liệu về để mở quán thì việc đầu tiên đó chính là bạn nên lựa chọn nguồn cung cấp nguyên liệu đạt chuẩn, đảm bảo chất lượng để làm nên thương hiệu cho mình. Đặc biệt nên tìm đến những mối nhập hàng từ tận gốc, như thế sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn.

Theo như kinh nghiệm của một số người đi trước thì khi mở một quán café số vốn ít nhất của bạn là từ 40 triệu đồng trở lên. Với số vốn như thế là bạn đã có thể sở hữu một quán café như mình mong muốn. Tuy nhiên đây chỉ là con số ước lượng, bơỉ do giá cả thị trường sẽ mỗi lúc một khác và còn tùy vào cách lựa chọn, cách trang trí thiết kế, nhập nguyên liệu,… của chủ đầu tư. Chính vì vậy để trả lời được câu hỏi mở 1 quán cafe cần bao nhiêu tiền thì lời khuyên dành cho bạn đó chính là lựa chọn những cơ sở, địa chỉ chuyên thiết kế quán café để có được những lời khuyên và có được những con số chính xác nhất.

Lý do nên tìm đến các nhà chuyên thiết kế, lên ý tưởng để mở quán cafe

Để biết được muốn mở 1 quán cafe cần bao nhiêu tiền thì việc tìm đến những nhà thiết kế, lên ý tưởng cho các quán café chuyên nghiệp là một việc vô cùng cần thiết. Khi lựa chọn được nhà thiết kế chuyên nghiệp bạn sẽ nhận lại được rất nhiều lợi ích:

– Tiết kiệm được thời gian và công sức

– Các nhà thiết kế chuyên nghiệp sẽ giúp bạn đưa ra những con số chính xác về mức chi phí. Từ đó bạn có thể biết được muốn mở 1 quán cafe cần bao nhiêu tiền.

– Giúp quán của bạn có một phong cách, không gian vô cùng phù hợp.

– Quán café của bạn sẽ được trở nên hấp dẫn và thu hút khách hàng hơn.

Ngoài ra còn có rất nhiều những lợi ích khác mà bạn có thể nhận được khi chọn các đơn vị thi công, thiết kế quán café chuyên nghiệp.

Trên đây là một số những kinh nghiệm cùng như những thông tin bổ ích giúp bạn có thêm kinh nghiệm để mở quán café của riêng mình. Hy vọng với những chia sẻ này sẽ giúp bạn phần nào trả lời được câu hỏi mở 1 quán cafe cần bao nhiêu tiền và có thể thực hiện ước mơ kinh doanh quán café của mình nhé!

 

Xem thêm: các bước để mở quán cafe

Trang trí quán cafe ngày tết đón nhiều tài lộc

3 điều tạo nên thành công cho quán  cafe mang đi là gì?

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

các lợi thế

Khuyến mại giảm.

70 %

chi phí thiết kế

Cam kết thành công - Giúp khách hàng kinh doanh 1 cách thành công bằng các kiến thức và tài liệu chúng tôi cung cấp .

Thi công chuyên nghiệp - Các sản phẩm được dập khuôn và sản xuất hàng loạt để có chi phí thấp nhất

Hỗ trợ sau thi công - Hỗ trợ khách hàng bằng các chương trình đào tạo , định hướng kinh doanh và hỗ trợ phát triển cửa hàng.

Tặng các phần quà giá trị - Sau khi kết thúc việc thiết kế thi công khách hàng sẽ được tặng các phần quà đặc biệt trị giá không nhỏ ít nhất 10 triệu - 35 triệu

gửi câu hỏi