Để mang lại sự thành công cho việc kinh doanh quán cafe mang đi, cần có rất nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó, 3 điều dưới đây sẽ là những thứ vô cùng quan trọng được đúc kết lại từ kinh nghiệm của những người đã đi trước, mà bạn cần học hỏi.

Địa điểm thuận lợi

Khi muốn mở một quán cafe mang đi, việc bạn cần làm trước tiên chính là lựa chọn nơi mà nó sẽ tọa lạc. Trong đó, một địa điểm tốt mà bạn nên chọn lựa sẽ như thế nào?

Chọn địa điểm mở quán phải thật thuận lợi

Câu trả lời chính là nó phải đáp ứng được những điều kiện như sau:

  • Tập trung đông đúc đối tượng mà quán cafe của bạn hướng đến, bởi nó sẽ quyết định rất lớn đến việc thu hút khách hàng và gia tăng doanh thu cho cơ sở kinh doanh của bạn.
  • Giao thông thuận lợi, có bãi để xe riêng rộng rãi, điều này sẽ mang lại sự thoải mái cho khách hàng có nhu cầu đến uống tại quán, hoặc mang đi.
  • Chi phí thuê mặt bằng vừa phải, đồng thời các mức chi về bến bãi và dịch vụ không quá cao.

Nếu địa điểm quán mà bạn hướng đến đáp ứng được đầy đủ các yếu tố trên thì đừng chần chừ, hãy ký hợp đồng ngay tức khắc.

Thức uống đa dạng

Ngoài vị trí mà quán cafe mang đi tọa lạc phải thật thuận lợi, thì điều quan trọng thứ 2 mà bạn cần phải chú trọng đầu tư để tạo nên sự thành công cho quán, chính là thực đơn nước uống phải thật đa dạng và phong phú.

Bởi hiện nay, có nhiều người luôn lầm tưởng rằng đã là quán café thì chỉ cần đầu tư vào mặt hàng cafe thôi là đủ, những thứ còn lại không hề quan trọng. Tuy nhiên, đây là một quan điểm hoàn toàn sai lầm, bởi nó không chỉ thể hiện được sự nghèo nàn từ trong hương vị của quán, mà còn dễ làm cho khách hàng cảm thấy nhàm chán.

Thực đơn nước uống phải đa dạng

Mặt khác, bạn sẽ tự bó buộc đối tượng khách hàng của quán mình lại, đây là điều tối kỵ khi kinh doanh quán café dù là mang đi hay uống tại chỗ.

Cho nên lúc này, bạn hãy đa dạng thực đơn và chú trọng chế biến nhiều thức uống khác nhau từ nguyên liệu chính là café, để biến nó thành loại nước uống chủ đạo của quán, bên cạnh rất nhiều loại nước uống thơm ngon khác.

Phục vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng

Ở thời điểm hiện tại, khi mà các quán cafe mang đi mọc lên như nấm, tại vô số các con đường trong địa bàn thành phố, thì một trong những thứ tạo nên sự khác biệt cho quán của bạn chính là thái độ phục vụ của nhân viên.

Trong đó, điều quan trọng nhất vẫn là bạn phải có được một đội ngũ nhân viên luôn vui vẻ, nhiệt tình, được đào tạo bài bản chuyên nghiệp trong cách phục vụ, nhằm mang lại sự hài lòng cho người dùng và đảm bảo thời gian chờ của khách thật ngắn, càng nhanh càng tốt.

Nhân viên phục vụ phải vui vẻ, nhiệt tình, chuyên nghiệp

Vì đa phần người tìm đến quán cafe chuyên dành để mang đi thường rất bận, nên họ sẽ không muốn phải chờ lâu.

Tóm lại, khi muốn mở quán cafe mang đi, bạn cần ghi nhớ những điều vô cùng quan trọng như trên. Có như vậy, mới đảm bảo được khả năng thành công của quán café trong tương lai.

xem thêm

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

các lợi thế

Khuyến mại giảm.

70 %

chi phí thiết kế

Cam kết thành công - Giúp khách hàng kinh doanh 1 cách thành công bằng các kiến thức và tài liệu chúng tôi cung cấp .

Thi công chuyên nghiệp - Các sản phẩm được dập khuôn và sản xuất hàng loạt để có chi phí thấp nhất

Hỗ trợ sau thi công - Hỗ trợ khách hàng bằng các chương trình đào tạo , định hướng kinh doanh và hỗ trợ phát triển cửa hàng.

Tặng các phần quà giá trị - Sau khi kết thúc việc thiết kế thi công khách hàng sẽ được tặng các phần quà đặc biệt trị giá không nhỏ ít nhất 10 triệu - 35 triệu

gửi câu hỏi