1-min (1)
3-min (1)
2-min (2)
1-min (1)
3-min (1)
2-min (2)
450
1-slider-desktop-450×134
2-slider-desktop-450×134

HIỂU BIẾT VỀ KINH DOANH CAFE NHƯỢNG QUYỀN ĐỂ CÓ BƯỚC ĐI ĐÚNG ĐẮN

HIỂU BIẾT VỀ KINH DOANH CAFE NHƯỢNG QUYỀN ĐỂ CÓ NHỮNG BƯỚC ĐI ĐÚNG ĐẮN!

Một hướng đi tắt trong kinh doanh cafe là hình thức kinh doanh cafe nhượng quyền. Hình thức kinh doanh này giúp tiết kiệm thời gian, chi phí xây dựng thương hiệu cho chủ quán cafe. Đối với những người kinh doanh quán cafe thì việc xây dưng thương hiệu cho quán cafe là điều không phải dễ thực hiện. Hơn nữa việc tự mở một quán cafe và đưa vào hoạt động thành công thường phải mất khá nhiều thời gian.

Tuy nhiên mô hình  cafe nhượng quyền cũng tiềm ẩn những rủi ro của nó. Bạn cần phải thấu hiểu và lường trước được những vấn đề có thể gặp phải trước khi lựa chọn hình thức kinh doanh này để nắm bắt được thành công. Vậy cần phải có những kinh nghiệm gì để có thể thành công với mô hình này?

CÁC LOẠI HÌNH KINH DOANH CAFE NHƯỢNG QUYỀN

Trên thị trường hiện nay có hai dạng cafe nhượng quyền phổ biến là cafe xay rang  chất lượng cao dành cho các đối tượng khách hàng văn phòng và cafe xay trộn dành cho giới trẻ. Đối với mô hình quán cafe nhượng quyền nào thì điều cần quan tâm đầu tiên chính  là chi phí đầu tư.

kinh doanh cafe nhượng quyền

Hàng loạt nhà đầu tư muốn kinh doanh cafe nhượng quyền

Nếu bạn bắt đầu với một con số chi phí đầu tư khiêm tốn thì nên chọn loại hình kinh doanh nhượng quyền cafe xay trộn, bởi loại này dễ thu lợi nhuận hơn do đối tượng khách hàng tương đối dễ chịu. Thêm vào đó, bạn chỉ cần có một chút kiến thức về pha chế cộng với khả năng nắm bắt xu hướng  thì việc thu hút khách hàng và tăng lợi nhuận không phải là một điều quá khó để thực hiện.

Tuy nhiên không có nghĩa là loại hình cafe xay rang không có chỗ đứng trong kinh doanh cafe nhượng quyền. Đối với loại này thông thường bản thân nó đã có một thương hiệu nhất định. Vì thế, bạn sẽ không tốn quá nhiều chi phí cho hoạt động marketing và cũng chẳng phải mất thời gian xây dựng thương hiệu.

Nhưng để duy trì được chất lượng của thương hiệu và đáp ứng được nhu cầu của đối tượng khách hàng tương đối khó tính đối với loại hình này thì đòi hỏi phải có một sự đầu tư nghiêm túc.

TẠO RA SỰ KHÁC BIỆT TRONG KINH DOANH CAFE NHƯỢNG QUYỀN

Đặc thù quán cafe kinh doanh mô hình chuyển nhượng là giá thành bình dân. Vậy nên đôi khi, hình thức kinh doanh của các cửa hàng sẽ giống nhau, không tạo được điểm nhấn.

kinh doanh cafe nhượng quyền

Hình thức kinh doanh cafe nhượng quyền ngày càng phổ biến

Khách hàng thường có tâm lý mau nhàm chán, vì vậy khi kinh doanh cafe nhượng quyền thương hiệu cần phải có những hình thức kinh doanh sáng tạo để thu hút khách hàng. Cần tạo dựng những chính sách bán hàng mới lạ, độc đáo để khách hàng có sự lựa chọn phong phú hơn. Bên cạnh đó không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ để giữ chân khách hàng.

Cuối cùng, đối với bài toán kinh doanh cafe nhượng quyền thì việc tìm đáp án chưa bao giờ là một quá trình dễ dàng. Bạn phải hiểu biết một cách chính xác về loại hình kinh doanh này để đưa ra những bước đi đúng đắn. Để đi đến thành công bắt buộc bạn phải tạo ra sự khác biệt, còn khác biệt như thế nào điều đó hoàn toàn phụ thuộc vào bạn!

 

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
logo-cafe-sang-tao

Thiết kế cafe sáng tạo

Thiết kế thi công cafe trên toàn quốc

Văn phòng: Số 47 Trung Kính - Trung Hòa - Hà Nội

Showroom :Số 126 Võ Chí Công - Tây Hồ - Hà Nội

Văn phòng và Xưởng : Chiến Thắng - Hà Đông , Hà Nội

Điện thoại : (04)6 2921 509

Văn phòng miền trung: 115 Lê Đình Lý, Q.Thanh Khê, Đà Nẵng

Khuyến mại giảm
70%
chi phí thiết kế 

Hotline : 0984 909 119

Phục vụ đến 23h hàng ngày

 

Chúng tôi nhận sản xuất và gia công theo yêu cầu của khách hàng