Đào tạo & quản lý

22/11/2018
Giá thi công quán cafe điều mà các chủ đầu tư luôn luôn quan tâm

Giá thi công quán cafe luôn là điều mà các chủ đầu tư luôn quan tâm khi muốn kinh doanh cafe. Và giá thi công quán  sẽ thay đổi khi một số yếu tố của quán cafe thay đổi. Bài viết sau đây chúng ta sẽ tìm hiểu về những yếu tố làm thay đổi giá thi công quán. Và cũng xem xét giá thi công tăng cao vì những nguyên nhân nào.

Giá thi công quán cafe thay đổi do những yếu tố nào?

Có rất nhiều yếu tố dẫn đến việc thay đổi giá thi công quán cafe. Cụ thể là:

Mặt bằng quán cafe: Diện tích mặt bằng rộng hơn sẽ có giá thi công cao hơn.

Phong cách quán cafe:

Khi kinh doanh chắc chắn các chủ đầu tư sẽ đi từ bước khảo sát thị trường và tìm ra phong cách cho quán. Có thể là quán cafe cho giới trẻ với phong cách hiện đại, trẻ trung. Nhưng cũng rất có thể là quán cafe mang phong cách cổ điển cho những khách hàng lớn tuổi hơn. Đối với những phong cách thiết kế khác nhau thì sẽ có giá thi công khác nhau. Quán cafe thiết kế với phong cách cổ điển thì sẽ có giá thi công cao hơn so với phong cách thiết kế hiện đại.

Chất lượng đồ nội thất và nguyên liệu thi công:

Đây cũng là yếu tố khiến giá thi công quán cafe thay đổi. Bởi vì với mỗi phong cách khác nhau thì đồ nội thất và nguyên liệu thi công sẽ khác nhau. Và với thị trường đồ nội thất và nguyên liệu đa dạng như hiện nay thì chất lượng khác nhau cũng có giá khác nhau.

Đồ nội thất và nguyên liệu thi công quán cafe phong cách cổ điển sẽ phức tạp hơn các quán cafe khác. Và tất nhiên những đồ nội thất và nguyên liệu thi công trong quán cafe này sẽ làm giá thi công cao hơn. Trong tất cả các chất liệu thi công thì chất liệu gỗ lâu năm có giá cao nhất.

Giá thuê nhân công:

Tùy từng phong cách quán cafe khác nhau thì trình độ nhân công cần thuê sẽ khác nhau. Với những quán cafe có phong cách thiết kế phức tạp sẽ có giá nhân công cao hơn. Và tùy theo từng thời điểm giá nhân công cũng có thể thay đổi dẫn đến giá thi công thay đổi.

Vậy những điều gì khiến giá thi công quán cafe tăng cao?

Nắm rõ được những yếu tố khiến giá thi công quán cafe thay đổi nhưng nhiều chủ đầu tư lại đang mắc khá nhiều sai lầm. Những sai lầm này khiến giá thi công trở nên cao hơn. Đó là:

Không xác định được khách hàng mục tiêu:

Bạn có một số vốn và muốn mở quán cafe nhưng lại không khảo sát để tìm ra khách hàng mục tiêu của quán. Từ đó bạn sẽ thi công quán cafe mà không xác định phong cách thiết kế. Vậy thì cũng rất dễ mua đồ nội thất, đồ trang trí quá nhiều hoặc đồ không phù hợp. Dẫn đến khi hoàn thiện quán cafe giá thi công trở nên cao hơn.

Điều thứ hai đó là không có bản vẽ chi tiết cụ thể:

Bạn là một người có gu thẩm mỹ cao và quyết định tự thiết kế quán cafe cho riêng mình. Tuy nhiên nếu không có bản vẽ chi tiết cho việc thi công công trình thì sẽ làm giá thi công tăng cao. Bởi vì chỉ có vẽ chi tiết thiết kế của quán cafe thì bạn mới có thể cân đối được nội thất trong không gian. Vì thế mà bạn sẽ không sử dụng tiền vào những đồ dùng không đúng mục đích. Đồng thời kiểm soát được chi phí từng hạng mục công trình từ đó cân đối được tổng chi phí.

Điều thứ ba đó là bạn thay đổi thiết kế khi đang thi công

Bạn có bản vẽ chi tiết công trình, tuy nhiên lại không thống nhất bản vẽ từ đầu đến cuối. Điều này cũng khiến giá thi công công công trình quán cafe của bạn tăng cao. Bởi vì chắc chắn khi sửa bản thiết kế thì một số hạng mục trong công trình cũng phải sửa chữa. Bạn đang làm một việc hoàn toàn sai lầm bởi nó làm giá thi công công trình cao hơn. Việc sửa lại bản thiết kế cũng khiến bạn tốn thêm thời gian thi công. Từ đó những chi phí khác như chi phí nhân công cũng tăng lên. Mà kết quả cuối cùng có thể cũng không được như bạn mong muốn.

Không kiểm tra việc thi công:

Đây cũng là một sai lầm khiến sau khi thi công xong mới phát hiện lỗi. Và chắc chắn phải  tiến hành sửa chữa những lỗi công trình đó. Những khoản chi phí sửa chữa có thể sẽ rất cao, mà cũng có những lỗi rất khó khắc phục.

Vậy làm thế nào để làm giá thi công quán cafe trở nên tiết kiệm nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng công trình?

Tốt nhất để khắc phục những sai lầm trên bạn nên thuê một công ty thiết kế và thi công uy tín. Bởi những công ty này sẽ có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thi công quán cafe. Họ sẽ đưa ra cho bạn những giải pháp thiết kế hợp lý nhất cho bạn. Và họ sẽ biến nó thành hiện thực nhờ cách thi công chuyên nghiệp. Bạn sẽ không mất thời gian cũng như không lo lắng giá thi công quán cafe tăng cao.

xem thêm : Thiết kế quán cafe 2 tầng, kết hợp hài hòa giữa nhà ở và quán cafe

Thiết kế quán cafe lạ, bí quyết cạnh tranh của các quán cafe

Những lưu ý khi chọn địa điểm mở quán cafe để kinh doanh thành công0 bình luận
Quà tặng từ UNIK
  • Quà tặng 1: Ảnh chụp thật 20 quán café đỉnh nhất được unik tuyển chọn
  • Quà tặng 2: 50+ mẫu thiết kế quán café tuyển tập đỉnh nhất
  • Quà tặng 3: Hướng dẫn cách thiết kế quán café hiệu quả
  • Quà tặng 4: Khóa học online "Bí mật kinh doanh café" trị giá 900k
Các lợi thế

Đơn vị thiết kế thi công sở hữu chuỗi riêng: Chứng minh được thành công bởi chuỗi café do công ty đầu tư.

Showroom chuyên nghiệp: Hàng trăm mẫu bàn ghế được trưng bày tại showroom để khách hàng trải nghiệm thực tế.

Quà tặng:  Quà tặng lên tới 35tr, tặng video giới thiệu, tặng khóa học pha chế, tặng phần mềm quản lý, tặng gói setup, tặng khóa học online ….

Nhượng quyền 0 đồng: Không mất chi phí nhượng quyền, không lấy % doanh thu , không yêu cầu lấy thiết bị hay nguyên vật liệu ….

báo giá icon báo giá

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

Quý khách vui lòng để lại thông tin đầy đủ để đội ngũ chuyên gia tư vấn trong thời gian sớm nhất.

TRỤ SỞ CHÍNH HÀ NỘI

 Showroom1: 158 Võ Chí Công - Tây Hồ - Hà Nội
     Showroom2: 164 Đường Đại Dương, Khu đô thị Oceanpark - Hưng Yên.
 0984909119 (Phục vụ đến 23h hàng ngày)

CHI NHÁNH ĐÀ NẴNG

 Showroom: 115 Lê Đình Lý, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng
 0973 981 509 (Phục vụ đến 23h hàng ngày)

CHI NHÁNH MIỀN NAM

 Showroom: 235 Điện Biên Phủ, Phường 6 , HCM
    
 0973981509 (Phục vụ đến 23h hàng ngày)

CHI NHÁNH NHA TRANG

 Showroom: 100 Quang Trung, P. Lộc Thọ, Tp. Nha Trang
  0973981509 (Phục vụ đến 23h hàng ngày)

CHI NHÁNH HUẾ

 Showroom: 03 Hùng Vương, Phường Phú Hội, Tp. Huế
 0973 981 509 (Phục vụ đến 23h hàng ngày)

CHI NHÁNH VINH

 Showroom: 201 Đặng Thái Thân, P. Quang Trung, TP. Vinh
 0987199491 (Phục vụ đến 23h hàng ngày)

Zalo

0984909119

Ma - tagmanager body