1-min (1)
3-min (1)
2-min (2)
1-min (1)
3-min (1)
2-min (2)
450
1-slider-desktop-450×134
2-slider-desktop-450×134

Giá thành để mở cafe container

Hiện nay việc mở một quán cafe đang là xu thế chung của xã hội, đáp ứng được nhu cầu thưởng thức cũng như thư giản của người dân. Chính vì thế, bạn đang định đầu tư một quán cafe nhưng không biết nên đi theo một xu hướng nào, không biết phải chọn trang trí quán như thế nào hay không biết nên chọn cách phục vụ ra sao? Thế tại sao bạn không suy nghĩ đến quán cafe container, một xu hướng chung của giới trẻ nhỉ. Bài viết sao đây sẽ giúp bạn có thêm gợi ý cũng như tư vấn về giá thành để mở một quán cafe container đang rất được ưa chuộng.

Tại sao bạn nên mở quán cafe container

Quán cafe container ngày nay xuất hiện rất nhiều và được yêu thích, lý do là do tính độc đáo ngay từ cái tên gọi của nó. Cafe container là một quán cafe được làm từ các thùng container tải đã cũ, được trang trí lại và sử dụng thêm các vật dụng khác để làm trang trí decor. Với quán cafe container, bạn sẽ đánh trúng tâm lý tò mò của một số khách hàng, bên cạnh đó, với không gian quán được trang trí đơn giản nhưng không kém phần “bụi” sẽ khiến cho các bạn trẻ mê mẩn với muôn vàn kiểu checking sang chảnh vốn là thị hiếu chung của xã hội bây giờ. Bên cạnh đó, việc cafe container sở hữu những ưu điểm riêng của nó sẽ khiến bạn dễ dàng chủ động hơn trong mọi chuyện, đó là việc dễ dàng di chuyển đến nơi khác khi cần thiết do các container được vận chuyển rất đơn giản, ít tháo lắp. Ngoài ra cũng giúp bạn giảm bớt một phần chi phí khi phải thuê nhà để mở quán vì cafe container chỉ cần có mặt bằng để mở là được.

Một quán cafe container rất được các bạn trẻ yêu thích

Cần gì bên trong quán cafe container

Vơi xu hướng bạn đi theo là quán cafe bụi nên việc ít trang trí bên trong của container sẽ khiến quán bạn đẹp hơn là trang trí nhiều. Bạn chỉ cần vài cái bàn, cái ghế, điểm tô bằng những bình hoa nhỏ và treo một vài đèn décor sẽ khiến quán bạn trở nên ấm cúng hơn. Điều đó cũng sẽ khiến cho ánh đèn làm nổi bật những hình vẽ trên vách container của bạn hơn. Bên ngoài bạn nên sử dụng một vài tiểu cảnh nhỏ như cầu tuột, xích đu để tạo những điểm checking cho khách hàng trẻ của mình, qua đó tạo không gian mở của quán đi kèm với không gian riêng trong container.

Bên trong quán cafe container

Giá thành để mở quán cafe container

Hiện nay, chi phí để mở một quán cafe truyền thống nếu tính chi phí mặt bằng nhà thì cần ít nhất 200 triệu đồng để mua sắm đầy đủ, còn nếu bạn thuê nhà và mặt bằng thì chi phí có thể cao hơn rất nhiều, tuy nhiên bạn khó có thể bày biện theo phong cách riêng của quán được. Tuy nhiên chỉ với chi phí thấp hơn bạn hoàn toàn có thể kiểm soát tình hình để có thể thỏa sức kinh doanh, và tự tay trang trí, tạo không gian riêng cho quán của mình mà không sợ phiền đến chủ nhà. Bàn ghế ngồi của quán cafe container cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần sử dụng những bánh xe tải chồng chất lên nhau, sau đó lót một tấm kính là có thể tạo thành một cái bàn, bên cạnh đó bạn cũng có thể sử dụng nguyên, phế liệu để tái chế, sẽ làm cho dáng bạn mang phong cách hơn, qua đó tiết kiệm được một khoản chi phí cho việc mở quán.

Trên là những chia sẻ giúp bạn mở quán cafe container, chúc các bạn thành công!

Xem thêm bài viết:

Giá thành để mở quán cafe container

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
logo-cafe-sang-tao

Thiết kế cafe sáng tạo

Thiết kế thi công cafe trên toàn quốc

Văn phòng: Số 47 Trung Kính - Trung Hòa - Hà Nội

Showroom :Số 126 Võ Chí Công - Tây Hồ - Hà Nội

Văn phòng và Xưởng : Chiến Thắng - Hà Đông , Hà Nội

Điện thoại : (04)6 2921 509

Văn phòng miền trung: 115 Lê Đình Lý, Q.Thanh Khê, Đà Nẵng

Khuyến mại giảm
70%
chi phí thiết kế 

Hotline : 0984 909 119

Phục vụ đến 23h hàng ngày

 

Chúng tôi nhận sản xuất và gia công theo yêu cầu của khách hàng