Thiết kế quán cafe container là một xu hướng không mới và ngày càng thịnh hành trong giới cafe hiện này. Từ xưa tới nay, uống cafe đã trở thành văn hóa , nếp sống sinh hoạt của người Việt. Kinh doanh cafe chính vì vậy cũng trở thành ngành kinh doanh hot hơn bao giờ hết. Nhưng giữa một rừng đủ các quán cafe mọc lên như “nấm sau mưa”, thì bạn cần làm gì cho quán cafe của bạn nổi bật, khác với những quán các khác. Thiết kế quán cafe container chính là giải pháp tốt dành cho bạn. Nhưng bạn lại đang tự hỏi quán cafe container làm như thế nào thì bạn hãy tham khảo bài viết sau đây nhé.

Quán cafe container là như thế nào

Trước khi cùng nhau tìm hiểu về xu hướng thiết kế quán cafe container đang được ưa chuộng thì chắc hẳn sẽ có rất nhiều bạn thắc mắc tại sao những chiếc container lại có thể biến thành những quán cafe lung linh, thu hút giới trẻ đến thế. Với Việt Nam thì khái niệm quán cafe container còn khá mới mẻ, tuy nhiên thì hình thức này lại khá phổ biến. Quán cafe container là mô hình tái sử dụng lại các chiếc container cũ thiết kế lại trở thành quán cafe.

Chi phí thiết kế quán cafe container

Trái ngược với mô hình quán cafe truyền thống, việc lựa chọn thiết kế quán cafe container giảm bớt rất nhiều chi phí thiết kế cho chủ đầu tư đặc biệt nó còn giải quyết được những vấn đề mà rất nhiều những quán cafe truyền thống thường gặp như vấn đề thi công hay mặt bằng,… quán cafe container dù không tốn nhiều chi phí nhưng bạn cũng cần có một khoản chi phí dự phòng để tránh rủi ro cũng như tiến độ thi công được nhanh hơn. Khi dùng cách này bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, tiền bạc, công sức đáng để bạn quan tâm và lựa chọn.

Những ưu điểm khi mở quán cafe container

Việc lên ý tưởng thiết kế quán cafe container  độc đáo này đã giải quyết được các rủi ro của hình thức cafe truyền thống. Thay vì phải đầu tư xây dựng rất nhiều chi phí vào mặt bằng cố định thì các chủ đầu tư chỉ cần đầu tư mua các container (cũ, hoặc mới) sau đó nhờ công ty thiết kế và trang trí lại thành các quán cà phê mới với đầy đủ tiện nghi không khác gì so với những quán bình thường.

Khi thiết kế các quán cafe container thì thương hiệu sẽ là thứ đập vào mắt của khách hàng ngay từ cách trang trí bên ngoài của container, hơn nữa thời gian thi công rất nhanh, chi phí rẻ phải bỏ ra không lớn, tiện ích và dễ dàng thay đổi. Thông thường những quán cafe truyền thống phải thuê đất thuê nhà nên việc chuyển đi nơi khác rất khó khăn. Nhưng với mô hình quán cafe làm bằng container thì khác hoàn toàn bạn có thể dễ dàng di chuyển nó và đặt ở bất cứ nơi đâu.

Ở bên trong những chiếc container chủ đầu tư có thể trang trí các phong cách khác nhau với phong cách “bụi trần” theo như “ môi trường, công nghiệp,” hoặc dễ thương, linh linh cho các cô nàng thích sống ảo. Chủ quán có thể tận dụng ngay những phụ tùng tưởng chừng như bỏ đi như vỏ, lốp xe, vòng bi, bạc đạn… để làm thành những đồ trang trí lạ mắt thu hút khách hàng đến quán.

Có thể đặt những chiếc container này ở đâu

Với mô hình quán cafe container, chủ đầu tư  có thể đặt ở bất cứ đâu trong khuôn viên sân vườn, hoặc sôi động trong khu vui chơi, hay hội chợ, triển lãm với sự tiện lợi di chuyển nhanh, không gian mở có các cánh cửa tự động, hiện đại … . Điều đặc biệt,  là chủ đầu tư có thể dễ dàng lắp đặt và thi công quán, tận dụng những khoảng đất, không gian trống để đặt quán cafe.Hơn nữa, các quán cafe container này rất dễ di chuyển bạn có thể mang đi bất cứ nơi đâu mà không tốn chi phí sửa cửa hàng.Hiện nay, các quán cafe xuất hiện khắp nơi với nhiều hình thức khác nhau nên việc lựa chọn thiết kế quán cafe bằng container phải độc đáo mới lạ, không giống ai.

Thiết kế quán cafe container vừa không tiêu hao nhiều công sức, tiền bạc mà lại vô cùng độc đáo, mới lạ, điều này chắc chắn sẽ gây ấn tượng với khách hàng ngay từ lần đầu  đến quán. Hơn thế nữa, chủ đầu tư có thể linh hoạt trong cách trang trí mỗi không gian một phong cách khác nhau, nhằm thu hút nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.  Việc mở quán cafe container cũng giúp cho các chủ đầu tư tránh được những vấn đề về địa điểm phải di chuyển cửa hàng. Việc đầu tư thiết kế quán cafe container chắc chắc sẽ là một quyết định đúng đắn khiến bạn không phải hối hận. Hy vọng những kiến thức mà chúng tôi cung cấp trên đây sẽ giúp ích trong quá trình bạn chuẩn bị mở quán cafe. Chúc bạn thực hiện được ước mơ và thành công trên con đường mình đã chọn.

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

các lợi thế

Khuyến mại giảm.

70 %

chi phí thiết kế

Cam kết thành công - Giúp khách hàng kinh doanh 1 cách thành công bằng các kiến thức và tài liệu chúng tôi cung cấp .

Thi công chuyên nghiệp - Các sản phẩm được dập khuôn và sản xuất hàng loạt để có chi phí thấp nhất

Hỗ trợ sau thi công - Hỗ trợ khách hàng bằng các chương trình đào tạo , định hướng kinh doanh và hỗ trợ phát triển cửa hàng.

Tặng các phần quà giá trị - Sau khi kết thúc việc thiết kế thi công khách hàng sẽ được tặng các phần quà đặc biệt trị giá không nhỏ ít nhất 10 triệu - 35 triệu

gửi câu hỏi