Tìm cách thiết kế quán cafe đẹp luôn là điều mà chủ các quán cafe luôn băn khoăn. Bởi vì hiện nay có quá nhiều quán cafe có phong cách đẹp. Muốn cạnh tranh thì phải tìm ra nét riêng cho mình. Hãy cùng xem bài viết sau đây để tham khảo một số tư vấn về cách thiết kế quán cafe nhé!

Tư vấn cách thiết kế quán cafe đẹp, thu hút khách hàng

Vì sao phải tìm cách thiết kế quán cafe đẹp thu hút khách hàng

Hiện nay, loại hình kinh doanh cafe đang trở nên rất phổ biến. Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn quán cafe theo phong cách mà mình thích. Nếu muốn kinh doanh cafe bạn phải tạo ra sự khác biệt cho mình. Bởi vì khách hàng hiện nay không chỉ đến để thưởng thức đồ uống. Mà họ còn có nhu cầu thư giãn và nhiều nhu cầu khác. Một quán cafe có đồ uống ngon, cung cách phục vụ tốt thì chỉ giữ chân được những khách hàng quen. Còn chắc chắn sẽ khó thu hút được những khách hàng mới.

Không gian quán cafe đẹp cũng có tác dụng rất lớn đối với khách hàng. Khi đến quán cafe có thiết kế đẹp khách hàng là dân văn phòng sẽ có cảm hứng làm việc hơn. Một không gian quán cafe đẹp cũng sẽ làm khách hàng bớt căng thẳng hơn khi muốn họp bàn làm việc.

Tư vấn cách thiết kế quán cafe đẹp, thu hút khách hàng

Nhu cầu của giới trẻ hiện nay là thích chụp ảnh, đăng lên mạng xã hội. Họ thường tìm đến những không gian có thiết kế đẹp để chụp ảnh, giao lưu bạn bè. Sau đó, thường đăng lên các trang mạng xã hội. Nếu quán của bạn có không gian đẹp thì chắc chắn sẽ thu hút đối tượng khách hàng này. Khi được đăng lên mạng xã hội thì chắc chắn quán cafe của bạn sẽ được nhiều người quan tâm hơn.

Cách thiết kế quán cafe đẹp và thu hút khách hàng

Khách hàng ngày nay trở nên khó tính hơn rất nhiều khi chọn quán cafe. Không còn cái thời tìm rất lâu mới có một quán cafe đẹp. Mà hiện nay có khá nhiều quán cafe đẹp có thể dễ dàng tìm thấy. Cho nên nếu không có sự khác biệt thì bạn sẽ không thu hút được khách hàng. Cách thiết kế quán cafe đẹp và thu hút khách hàng thì cần chú ý những điểm sau:

Định hình phong cách thiết kế cho quán:

Muốn có quán cafe có thiết kế đẹp trước hết phải định hình được phong cách thiết kế cho quán. Định hình phong cách thiết kế giúp bạn có thể dễ dàng mua đồ nội thất đồ trang trí quán. Định hình phong cách cho quán thì bạn có thể dễ dàng thiết kế menu, đồng phục nhân viên  và một số yếu tố khác.

Muốn định hình được phong cách thiết kế thì bắt buộc bạn phải đi khảo sát thị trường. Khảo sát xem những quán cafe trong khu vực có thiết kế như thế nào, khách hàng mục tiêu tại thị trường đó như thế nào. Khi khảo sát bạn sẽ tìm ra cách thiết kế khác biệt, định hình được phong cách thiết kế. Ví dụ quán cafe của bạn gần trường học thì đối tượng khách hàng của bạn là giới trẻ. Khi đó bạn phải thiết kế quán cafe của bạn theo nhu cầu của nhóm khách hàng này. Quán cafe càng có thiết kế năng động, trẻ trung thì càng thu hút được khách hàng.

Tạo không gian thoáng đãng cho quán cafe

Sau khi định hình được phong cách thiết kế bạn tiến hành mua đồ nội thất và đồ trang trí cho phù hợp. Tuy nhiên bạn cần chú ý chỉ nên mua đồ dùng phù hợp. Khi bạn đặt nhiều đồ nội thất vừa tốn một khoản đầu tư khá nhiều mà không tạo được không gian đẹp. Bởi một không gian đẹp còn phải tạo sự thoải mái cho khách hàng. Nếu khách hàng bất tiện trong việc đi lại hay thưởng thức cafe thì khách hàng cũng không muốn đến lần nữa. Cách tốt nhất là tạo một không gian thoáng đãng.

Tư vấn cách thiết kế quán cafe đẹp, thu hút khách hàng

Để tạo một không gian thoáng đãng cũng có khá nhiều cách. Đó là bạn lắp thêm nhiều cửa kính để đón ánh sáng tự nhiên hoặc làm thêm hành lang, vỉa hè. Hoặc bố trí bàn ghế thoáng, khoảng cách vừa phải, trật tự, gọn gàng. Nhiệt độ trong quán cũng nên điều chỉnh phù hợp để mang lại sự thoải mái cho khách hàng.

Tạo điểm nhấn cho quán cafe

Trọng tâm của những cách thiết kế quán cafe đẹp đó là tạo điểm nhấn cho quán. Bởi đây chính là điều khiến khách hàng ghi nhớ khi nhắc đến quán cafe của bạn. Điểm nhấn đó có thể là những đồ trang trí nhỏ như bức tranh treo tường, chậu hoa nhỏ xinh… theo phong cách quán. Hay có thể đó là một menu có thiết kế độc đáo. Trang phục nhân viên đặc biệt. Bạn có thể làm theo cách nào cũng được nhưng chú ý là nên phù hợp.

Làm thế nào để thiết kế quán cafe đẹp

Nếu bạn có gu thẩm mỹ cao thì có thể tham khảo những mẫu quán cafe trên mạng rồi sáng tạo thêm. Hoặc nếu không thì bạn có thể tìm một số công ty thiết kế và thi công trọn gói. Bạn chắc chắn sẽ được tư vấn, thiết kế và thi công theo cách tốt nhất. Hãy chọn những công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực này. Bạn sẽ không còn băn khoăn tìm cách thiết kế quán cafe đẹp mà còn tiết kiệm được khá nhiều thời gian và chi phí. Bởi các công ty này sẽ đảm nhận hết các hạng mục công trình. Khi bạn nhận được quán cafe thì chỉ việc bắt đầu vào kinh doanh.

xem thêm :  Bí quyết lập kế hoạch mở quán cafe cho người muốn khởi nghiệp

Những mẫu thiết kế quán cafe nhỏ, đẹp hiện nay

Tìm hiểu chi tiết cách mở quán trà sữa của riêng bạn

 

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

các lợi thế

Khuyến mại giảm.

70 %

chi phí thiết kế

Cam kết thành công - Giúp khách hàng kinh doanh 1 cách thành công bằng các kiến thức và tài liệu chúng tôi cung cấp .

Thi công chuyên nghiệp - Các sản phẩm được dập khuôn và sản xuất hàng loạt để có chi phí thấp nhất

Hỗ trợ sau thi công - Hỗ trợ khách hàng bằng các chương trình đào tạo , định hướng kinh doanh và hỗ trợ phát triển cửa hàng.

Tặng các phần quà giá trị - Sau khi kết thúc việc thiết kế thi công khách hàng sẽ được tặng các phần quà đặc biệt trị giá không nhỏ ít nhất 10 triệu - 35 triệu

gửi câu hỏi