Thiết kế nhà ở kết hợp với quán cafe là một ý tưởng thú vị. Với ý tưởng này bạn có thể vừa kinh doanh vừa sinh hoạt. Nhưng làm thế nào để kết hợp một cách hợp lý hai mục đích trên. Hãy cùng xem bài viết sau đây nhé!

Những đơn vị thiết kế quán cafe tại hải phòng mang lại những lợi ích gì?

Thiết kế nhà ở kết hợp với quán café

Hiện nay có khá nhiều quán café kết hợp cùng với quán cà phê được mọc lên. Chúng ta có thể thấy khá nhiều sự kết hợp giữa hai mục đích này. Các chủ quán có thể dùng tầng trên để sinh hoạt và tầng một để mở quán café. Các quán café này có thể tự kinh doanh hoặc cho thuê địa điểm. Thiết kế nhà ở kết hợp với quán cafe mang lại nhiều lợi ích.

Việc này giúp chủ nhà có thể tiết kiệm được chi phí thuê mặt bằng kinh doanh. Hoặc có thể thêm một khoản chi phí từ việc cho thuê mặt bằng. Vừa đảm bảo được việc sinh hoạt của cả gia đình vừa gia tăng hiệu quả kinh doanh. Tiết kiệm được chi phí thuê mặt bằng thì có thể giảm giá đồ uống và dịch vụ. Từ đó tăng tính cạnh tranh đối với những quán café khác.

Mặt khác với loại hình này khách hàng có thêm thật nhiều trải nghiệm khi đến quán café. Họ sẽ có cảm giác ấm cúng, gần gũi hơn rất nhiều. Cộng với chất lượng đồ uống và thái độ phục vụ của quán tốt. Chắc chắn khách hàng sẽ cảm thấy rất hài lòng.

Thiết kế nhà ở kết hợp với quán cafe như thế nào cho hợp lí?

Thiết kế nhà ở kết hợp với quán café như thế nào?

Có nhiều ưu điểm như vậy nhưng thiết kế nhà ở kết hợp với quán cafe như thế nào? Làm sao để có dung hòa hai mục đích sinh hoạt gia đình và kinh doanh café. Làm sao để có một không gian đẹp thu hút khách?

Điều đầu tiên là phải thiết kế không gian sinh hoạt gia đình trước tiên.

Không gian sinh hoạt gia đình phải thiết kế sao cho tiện nghi nhất. Bởi trong một gia đình có khá nhiều người, có không gian sinh hoạt khác nhau. Dù bạn chọn cách thiết kế nhà ở và kinh doanh quán café thế nào cũng phải đảm bảo những không gian ấy. Làm thế nào để không gian sinh hoạt được thoải mái nhất.

Không gian sinh hoạt hợp lý thì phải có đầy đủ các không gian có chức năng chính. Các không gian phụ như hành lang, nhà vệ sinh…cũng phải có đầy đủ. Vị trí các khoảng không gian phải được sắp xếp sao cho khoa học. Như thế thì việc sinh hoạt chung mới thuận tiện, di chuyển thuận lợi.

Tuy kết hợp cùng với quán café nhưng cuộc sống của mỗi gia đình đều nên đảm bảo sự riêng tư. Khu vực kinh doanh không nên đi qua phòng hay không gian sinh hoạt trong gia đình. Tốt nhất là nên tách biệt để tránh gây khó chịu hay những điều không hay. Việc này có thể thiết kế khéo léo nhờ một số vật dụng trang trí.

Chọn thiết kế không gian quán café nổi bật và thu hút

Thiết kế nhà ở kết hợp với quán cafe như thế nào cho hợp lí?

Việc tiếp theo rất quan trọng trong thiết kế nhà ở kết hợp quán cafe là thiết kế quán café. Đây là yếu tố rất quan trọng để nâng cao hiệu quả kinh doanh. Bởi khách hàng không chỉ đến quán café để thưởng thức đồ uống và còn để thư giãn. Cho nên một không gian đẹp sẽ khiến khách hàng hài lòng.

Bạn có thể tìm đến những công ty thiết kế họ sẽ cho bạn những giải pháp thích hợp. Bởi một không gian café đẹp còn phải kết hợp giữa khá nhiều yếu tố. Bạn sẽ không đủ am hiểu và kinh nghiệm để thiết kế cho hài hòa. Những công ty này có thể thi công luôn cho bạn. Bạn không cần phải mất thời gian để đi tìm đơn vị thi công.

Thiết kế loại hình quán café này cần chú ý những yếu tố gì?

Thiết kế nhà ở kết hợp quán cafe sẽ đơn giản hơn rất nhiều khi bạn chú ý những điều:

Lựa chọn hình thức kinh doanh quán café phù hợp:

Tất nhiên để lựa chọn hình thức kinh doanh phù hợp thì phải xác định đượ khách hàng mục tiêu. Bởi vì có xác định được khách hàng mục tiêu thì mới biết được sở thích của họ. Biết được sở thích của họ thì mới có thể thiết kế phong cách quán café phù hợp. Ví dụ đối tượng là giới trẻ thì có thể kết hợp quán café cùng không gian giao lưu âm nhạc. Đối tượng là công sở, văn phòng thì có thể kết hợp quán café và đồ ăn. Hay đối với đối tượng người trưởng thành thì có thể chọn những không gian riêng tư để chuyện trò.

Thiết kế nhà ở kết hợp với quán cafe như thế nào cho hợp lí?

Chú ý phối màu thiết kế, nội thất hòa hợp với tổng thể ngôi nhà:

Mục tiêu khi thiết kế nhà ở kết hợp quán cafe là làm sao cho hài hòa giữa hai không gian. Vì vậy khi thiết kế màu sắc quán café và đồ nội thất trong quán phải phù hợp với cả căn nhà. Có như vậy thì mới là thiết kế đẹp. Ví dụ nếu không gian sinh hoạt của nhà bạn theo phong cách hiện đại thì không thể thiết kế quán café với nội thất màu gỗ.

Chú ý không gian thiết kế có nhiều ánh sáng:

Bạn có thể trang trí cho ngôi nhà của bạn một cách dễ dàng bằng việc tạo thêm cửa kính. Cửa kính giúp tăng thêm ánh sáng, sự thoáng đãng cho căn phòng. Đồng thời cũng hợp với hầu hết không gian mang phong cách khác nhau. Bạn cũng có thể thiết kế thêm hệ thống đèn. Và độ sáng của hệ thống đèn sẽ phù hợp với phong cách quán café bạn hướng tới.

Trên đây là một số lưu ý về cách thiết kế nhà ở kết hợp quán cafe. Chúng tôi mong bạn sẽ có nhiều thông tin bổ ích để bắt đầu kinh doanh.

xem thêm : Thiết kế quán cà phê take away đẹp, thịnh hành nhất 2018

 Thiết Kế Quán Cafe Hiện Đại – Đẹp Từ Cái Nhìn Đầu Tiên

Trang trí quán cafe đơn giản, tiết kiệm nhưng ấn tượng đối với khách hàng

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

các lợi thế

Khuyến mại giảm.

70 %

chi phí thiết kế

Cam kết thành công - Giúp khách hàng kinh doanh 1 cách thành công bằng các kiến thức và tài liệu chúng tôi cung cấp .

Thi công chuyên nghiệp - Các sản phẩm được dập khuôn và sản xuất hàng loạt để có chi phí thấp nhất

Hỗ trợ sau thi công - Hỗ trợ khách hàng bằng các chương trình đào tạo , định hướng kinh doanh và hỗ trợ phát triển cửa hàng.

Tặng các phần quà giá trị - Sau khi kết thúc việc thiết kế thi công khách hàng sẽ được tặng các phần quà đặc biệt trị giá không nhỏ ít nhất 10 triệu - 35 triệu

gửi câu hỏi