Thiết kế mặt tiền quán cafe là điều rất mà chủ đầu tư nào cũng quan tâm. Tuy nhiên không phải quán cafe nào cũng có thể thiết kế mặt tiền đẹp, thu hút khách hàng. Hãy cùng xem bài viết sau đây để biết được cách thiết kế mặt tiền đẹp nhất cho quán cafe nhé.

Thiết kế mặt tiền quán cafe đẹp khiến khách hàng ghi nhớ

Tầm quan trọng của việc thiết kế mặt tiền quán cafe

Thiết kế mặt tiền quán cafe là một việc không thể thiếu đối với bất kì ai muốn kinh doanh. Nó có tầm quan trọng rất lớn đến hiệu quả kinh doanh của bạn. Bởi một quán cafe có thể thu hút khách hàng hay không không chỉ nằm ở chất lượng đồ uống. Nó còn nằm ở việc mặt tiền quán cafe đó có thu hút khách hàng hay không. Bởi vì với khách hàng mới thì mặt tiền có thu hút thì khách hàng mới ghé thăm quán. Nếu bạn có một địa điểm kinh doanh đẹp mà không có cách thiết kế hợp lí thì hiệu quả kinh doanh không cao.

Cách thiết kế mặt tiền quán cafe

Để thiết kế mặt tiền quán cafe bạn cần chú ý những điểm sau đây:

Phong cách thiết kế:

Khi thiết kế mặt tiền chú ý nhất là phong cách thiết kế của quán. Để định hình được phong cách thiết kế của quán thì yêu cầu chủ quán phải khảo sát thị trường. Khảo sát thị trường để biết được đối tượng khách hàng mục tiêu, thị hiếu của khách hàng đó. Từ đó, định hình được phong cách quán.

Thiết kế mặt tiền quán theo phong cách được định hình sẽ thu hút được khách hàng mục tiêu. Khi những khách hàng ghé thăm thì bạn mới có thể giới thiệu được chất lượng đồ uống của mình. Ví dụ đối với khách hàng là giới trẻ thì cần thiết kế mặt tiền của quán với phong cách trẻ trung, năng động. Còn với những khách hàng lớn tuổi thì thiết kế mặt tiền với phong cách cổ điển là hợp lí.

Thiết kế mặt tiền quán cafe đẹp khiến khách hàng ghi nhớ

Tận dụng không gian mặt tiền

Bạn có thể tận dụng không gian mặt tiền để bày một số bàn để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Đối với một số quán cafe có không gian hẹp thì điều này là rất cần thiết. Vừa tiết kiệm được không gian bên trong quán vừa phục vụ được nhiều đối tượng khách hàng hơn. Còn đối với khách hàng thì vừa có thể thưởng thức đồ uống ngon vừa ngắm cảnh phố phường. Đây cũng là những trải nghiệm thú vị.

Chú ý thiết kế bảng hiệu

Khi nhìn thiết kế mặt tiền quán cafe, bảng hiệu là thứ mà khách hàng thường chú ý nhất.  Thiết kế bảng hiệu cho quán cafe nổi bật thì sẽ khiến khách hàng thu hút. Hãy chắc rằng bảng hiệu của bạn dễ đọc, dễ phân biệt. Thiết kế bảng hiệu nên theo phong cách quán cafe chứ không chỉ là dòng chữ tầm thường. Chất liệu của bảng hiệu rất đáng quan tâm. Quán cafe theo phong cách hiện đại thì nên chọn bảng hiệu bằng chất liệu mica. Còn với phong cách cổ điển thì gỗ là chất liệu phù hợp để làm bảng hiệu.

Màu sắc của bảng hiệu quảng cáo phải được chọn theo màu sắc của quán cafe. Nó thể hiện tính chuyên nghiệp, đồng nhất và gây ấn tượng mạnh đối với người nhìn. Không nên chọn màu sắc quá sặc sỡ cho nền và chữ nhưng cũng không nên chọn những màu sắc nhạt nhẽo. Những màu sắc này làm mất đi tính thẩm mỹ của biển quảng cáo, không tạo được dấu ấn với khách hàng. Màu sắc giữa nền và chữ phải được kết hợp hài hòa với nhau.

Thiết kế mặt tiền quán cafe đẹp khiến khách hàng ghi nhớ

Chọn kiểu chữ cũng rất quan trọng. Bạn có thể chọn kiểu chữ mềm mại hay cứng cáp tùy theo phong cách của chủ quán. Khi bạn hướng quán cafe theo phong cách cổ điển thì nên chọn những chữ đứng, in hoa không quá mềm. Còn với phong cách hiện đại thì cần phá cách, trẻ trung. Thông qua kiểu chữ mà khách hàng có thể cảm nhận được không khí trong quán khi nhìn bảng hiệu.

Nên chọn kiểu chữ dễ đọc, tinh tế để người đi đường dù lướt qua cũng có thể đọc được bảng hiệu. Không nên chọn chữ quá khó đọc khiến cho người nhìn cảm thấy khó chịu.

Tạo điểm nhấn cho  thiết kế mặt tiền 

Muốn khách hàng cảm nhận được đúng phong cách của quán thì nên tạo điểm nhấn theo phong cách. Bạn có thể thiết kế những mảng xanh bên ngoài quán hoặc làm hành lang…nếu quán theo phong cách hiện đại. Hoặc thiết kế những vật dụng mang tính cổ xưa bên ngoài quán phong cách cổ điển. Dù chỉ là những vật trang trí nhỏ thôi nhưng sẽ là điểm nhấn quan trọng giúp khách hàng ghi nhớ.

Làm thế nào để thiết kế mặt tiền quán cafe

Lời khuyên của chúng tôi đó là bạn nên tìm một công ty chuyên thiết kế và thi công trọn gói. Họ sẽ thiết kế mặt tiền quán cafe của bạn sao cho đúng phong cách bạn yêu cầu. Mặt tiền quán cafe của bạn sẽ được khách hàng quan tâm nhất khi quán bước vào kinh doanh. Nếu vẫn chưa tìm được địa chỉ thích hợp hãy đến với công ty chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn một cách tốt nhất.

xem thêm : Cách trang trí phòng café thu hút khách hàng – 1 lần đến 10 lần quay lại!

Chiến lược kinh doanh cafe hay nhất 2018

Thiết kế quán cafe phong cách công nghiệp, những kinh nghiệm cần có

 

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

các lợi thế

Khuyến mại giảm.

70 %

chi phí thiết kế

Cam kết thành công - Giúp khách hàng kinh doanh 1 cách thành công bằng các kiến thức và tài liệu chúng tôi cung cấp .

Thi công chuyên nghiệp - Các sản phẩm được dập khuôn và sản xuất hàng loạt để có chi phí thấp nhất

Hỗ trợ sau thi công - Hỗ trợ khách hàng bằng các chương trình đào tạo , định hướng kinh doanh và hỗ trợ phát triển cửa hàng.

Tặng các phần quà giá trị - Sau khi kết thúc việc thiết kế thi công khách hàng sẽ được tặng các phần quà đặc biệt trị giá không nhỏ ít nhất 10 triệu - 35 triệu

gửi câu hỏi