Thiết kế thi công trà sữa cafe toàn quốc

ĐẠI LÝ NHƯỢNG QUYỀN

13/11/2023
Nhượng quyền thương hiệu cafe là một hình thức kinh doanh trong đó chủ sở hữu một thương hiệu cafe (người gửi quyền thương hiệu) cấp phép cho người khác (người nhượng quyền) quyền sử dụng thương hiệu, cách vận hành, sản phẩm, và dịch vụ của họ để mở và quản lý các quán cafe dưới hình thức hợp đồng. Người nhượng quyền thường là các doanh nhân hoặc người muốn kinh doanh trong ngành công nghệ thực phẩm và đồ uống mà không muốn bắt đầu từ con số không.

Dưới đây là một số điểm quan trọng về nhượng quyền thương hiệu cafe:

Nhượng quyền gemini Hàm Nghi
Nhượng Quyền gemini - Hàm Nghi

Thương hiệu và mô hình kinh doanh: Người nhượng quyền nhận được quyền sử dụng thương hiệu đã được thị trường hóa, cùng với các quy trình kinh doanh, hướng dẫn vận hành, và tiêu chuẩn chất lượng.

Hỗ trợ và đào tạo: Người gửi quyền thương hiệu thường cung cấp đào tạo ban đầu và liên tục cho người nhượng quyền, giúp họ hiểu rõ cách vận hành quán cafe theo chuẩn của thương hiệu.

Thống nhất: Mục tiêu của nhượng quyền thương hiệu là tạo ra sự đồng nhất giữa các cửa hàng hoặc quán cafe thuộc cùng một thương hiệu, đảm bảo rằng khách hàng có trải nghiệm tương tự ở mọi địa điểm.

Phí nhượng quyền và phí khác: Người nhượng quyền thường phải trả một khoản phí nhượng quyền ban đầu, và sau đó có thể phải trả các khoản phí liên quan đến doanh nghiệp, chẳng hạn như phí tiếp thị hoặc phí quảng cáo.

Lợi ích và rủi ro: Nhượng quyền thương hiệu cafe mang lại lợi ích là có thể khởi đầu kinh doanh một cách nhanh chóng với một thương hiệu đã được công nhận. Tuy nhiên, cũng có rủi ro, bao gồm việc tuân theo các yêu cầu của người gửi quyền thương hiệu và cạnh tranh với các quán cafe khác trong cùng thương hiệu.

Nhượng quyền thương hiệu cafe đã trở thành một hình thức phổ biến trong ngành ẩm thực, giúp nhiều người kinh doanh thực hiện ước mơ sở hữu quán cafe riêng của họ với sự hỗ trợ từ một thương hiệu mạnh mẽ.

Xem thêm: https://mauthietkecafe.com/hieu-biet-ve-kinh-doanh-cafe-nhuong-quyen/

KHÁM PHÁ TIỀM NĂNG VÔ TẬN CỦA NHƯỢNG QUYỀN CAFE GEMINI 

Vũ Việt Anh - Ông chủ đứng đằng sau sự thành công của chuỗi cửa hàng Gemini Cafe đang lan tỏa vô cùng mạnh mẽ trong giới văn hóa cà phê Việt. Là người đi đầu trong việc phát triển các dòng sản phẩm cà phê sức khỏe ở Việt Nam, đến giờ ông đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành.

Ông chủ sáng lập ra chuỗi cửa hàng Gemini Cafe

CÂU CHUYỆN HÌNH THÀNH CỦA CHUỖI THƯƠNG HIỆU NHƯỢNG QUYỀN GEMINI

Ở những thuở đầu, ít ai biết rằng Cafe Gemini chỉ là một quán Cà phê chiếm một góc nhỏ trên con phố Nguyễn Thị Định tại năm 2008, năm mà cuộc khủng hoảng tài chính diễn ra tại nhiều nước trên Thế Giới và Việt Nam cũng không thể tránh khỏi. Những năm ấy tình hình kinh tế vô cùng phức tạp và khó lường, đồng thời việc sở hữu nhiều đối thủ cạnh tranh cũng khiến quán Cà phê nhỏ trở nên bấp bênh trong 6 tháng đầu với việc tiếp cận, thu hút các thực khách. 

Rút kinh nghiệm, ông chủ chuỗi Cafe nhượng quyền đã thay đổi mô hình, vẫn giữ trend cà phê máy và cà phê đá xay đang hot trên thị trường song vẫn giữ lại sự gần gũi đối với khách hàng truyền thống hơn, nhờ vậy cửa hàng đã có những bước chuyển mình mới trong kinh doanh tại thị trường F&B đầy khốc liệt lúc bấy giờ.

Giữa các thương hiệu lớn như Highlands Coffee, Cafe Trung Nguyên, The Coffee House, tên tuổi của Gemini Cafe vẫn được nhiều thực khách yêu thích và lựa chọn làm điểm ghé chân mỗi khi mỗi sáng thức giấc hay lúc tan tầm. Cá nhân ông Vũ Việt Anh đã có những bước đi đầy khôn ngoan nuôi đứa con tinh thần của chính mình trưởng thành và phát triển bền vững bên hông các “ông lớn” trong ngành.

Đến nay, Gemini Cafe đã mở rộng quy mô và trải dài trên 8 tỉnh Hà Nội, Bắc Ninh, Quảng Ninh, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Phú Thọ với hơn 50 cơ sở chi nhánh. 

TIÊU CHÍ CỐT LÕI: “ XANH VÀ SẠCH”

Theo đánh giá, Cafe Gemini luôn thu hút ánh mắt người nhìn trên các góc phố nhờ vẻ ngoài được phủ một lớp áo màu xanh thẫm cùng chiếc biển hiệu mang tone màu vàng đậm nổi bật. 

Gemini Cafe - Nâng tầm nông sản - Giàu bản sắc Việt
Gemini Cafe - Nâng tầm nông sản - Giàu bản sắc Việt

Được decor với rất nhiều dây đèn trang trí và cây xanh, Cafe Gemini mang lại sự tươi mát và tạo cảm giác thư giãn tới khách hàng. Logo của Gemini nhượng quyền đều được tạo hình với hai búp trà non đã phần nào thể hiện thông điệp mà nhãn hiệu đang muốn truyền tải về sự hòa quyện hoàn hảo giữa sắc vị và sức khỏe, đem lại sự tinh túy nhất trong từng lá trà, hạt cà phê trong mỗi tách “cà” đến từng vị khách.

Chuỗi thương hiệu nhượng quyền Gemini đem lại giá trị thực, điều nằm trong cốt lõi “ NÂNG TẦM NÔNG SẢN & GIÀU BẢN SẮC VIỆT”. Không chỉ phục vụ khách hàng, đối tác mà còn phục vụ cho những hạt Cà Phê. 

Xem thêm: https://mauthietkecafe.com/ngam-nhin-sac-xanh-thien-nhien-tai-gemini-nguyen-tuan/

CHẤT LƯỢNG ĐỒNG ĐỀU ĐEM LẠI GIÁ TRỊ BỀN VỮNG

Ông Vũ Việt Anh đã từng nói, ban đầu ông đặt tên cửa hàng là Gemini dựa trên chính cung Song tử - Vốn là cung hoàng đạo của ông. Chiếc cung này đã miêu tả chút nào sự ăn khớp trong tính cách của người chủ doanh nghiệp ấy, với tiêu chí kinh doanh trung thành, nhất quán đối với những dự định, kế hoạch ban đầu của mình, ông hướng tới sự chất lượng hơn số lượng. 

Trong từng công đoạn kiến tạo, xúc tiến mỗi cửa hàng hay phát triển hương vị mỗi tách cà, từ giai đoạn thử nghiệm đến đưa vào sử dụng, khảo sát khách hàng, sự tỉ mẩn và cẩn thận trong phong thái làm việc của người chủ lúc bấy giờ đã khiến người khác kính nể. Sự nỗ lực của ông đã được đền đáp với số lượng các chi nhánh vượt mức 50 cửa hàng, từ một quán cà với quy mô và diện tích nhỏ nay đã trở thành chuỗi Thương hiệu nhượng quyền Gemini được người người biết đến. 

Câu cửa miệng “Cà phê đi” “Tới Gemini đi” đã trở nên vô cùng phổ biến đối với những người ưa thích loại đồ uống này. Chất lượng đồng đều trong từng món đồ uống đã kéo được một lượng lớn khách hàng thân thiết. Ở bất cứ chi nhánh nào tại Cafe Gemini, khách hàng đều có thể cảm nhận sự giống nhau trong hương vị của món đồ uống ấy. 

KHÔNG GIAN TỰ NHIÊN - NỘI THẤT TINH TẾ

Cafe Gemini hướng tới sự thoáng mát, không gian rộng mở với nhiều cửa kính lớn ở một số cơ sở giúp không gian trở nên bừng sáng, gần gũi với thiên nhiên. 

Nhượng quyền Gemini sử dụng concept thống nhất cho các cửa tiệm, kết hợp yếu tố đường phố hiện đại và văn hóa Việt Nam thể hiện các giá trị văn hóa nhuần nhuyễn và sự hòa nhập của văn hóa hiện đại - đương đại.

Không gian gần gũi với thiên nhiên tại Cafe Gemini
Không gian gần gũi với thiên nhiên tại Cafe Gemini

Xem thêm: https://mauthietkecafe.com/thiet-ke-tre-trung-quan-cafe-gemini-le-van-thiem/

NGHỆ THUẬT PHA CHẾ CÀ PHÊ, HƯƠNG VỊ ĐẶC BIỆT TẠI GEMINI CAFE

Cafe Gemini phục vụ thức uống với hương vị Truyền thống, không quá xa lạ với người Việt nhưng vẫn mang nét đặc trưng riêng, dịu ngọt, thành phần thân thiện với môi trường cùng với hương thơm lan tỏa. Tuy vậy, giá cả của Cafe Gemini lại vô cùng hợp lý, trung bình 1 ly “cà” rơi vào khoảng 25.000VNĐ - 45.000VNĐ, đối với các loại khác, giá cả sẽ nằm trong khoảng 38.000VNĐ - 55.000VNĐ. Đây được đánh giá là mức giá ổn so với các hãng thương hiệu nổi tiếng khác như Highlands Coffee, The Coffee House,...

Ngoài ra, Cafe Gemini còn áp dụng dịch vụ giao đồ uống cho các tín đồ Cà Phê, bạn chỉ cần nhấc máy gọi Hotline: 093 687 88 86 để có thể thưởng thức trọn vẹn ly đồ uống hấp dẫn của mình mà không cần phải đến tận nơi.

Menu đồ uống tại Cafe Gemini
Menu đồ uống tại Gemini Cafe

NHỮNG YẾU TỐ CẦN CÓ ĐỂ NHƯỢNG QUYỀN THÀNH CÔNG THƯƠNG HIỆU 

 • Vị trí:  Một vị trí có thể phù hợp với mô hình của Gemini Cafe nhưng với mô hình trà sữa thì không thể. Hai bên nên làm việc với nhau, khảo sát những khu vực đó. Tuy nhiên, ngoài vị trí thì còn khá nhiều rủi ro trong kinh doanh khó có thể nắm bắt hết, cốt yếu là phải cố gắng giảm thiểu rủi ro để kinh doanh tốt hơn. 
 • Vận hành & Vận hành thường xuyên: Các chủ đầu tư sẽ được đào tạo bài bản cách vận hành một Gemini Cafe. Theo như thường lệ, sáu tháng đầu tiên, thương hiệu sẽ điều phối nhân sự xuống tận cửa hàng để hỗ trợ cửa hàng. Sau sáu tháng đầu tiên đó, chủ đầu tư sẽ phải tự quản lý hệ thống và kinh doanh.

CƠ HỘI ĐẦU TƯ NHẬN NHƯỢNG QUYỀN GEMINI CAFE

Gemini nhượng quyền là một chuỗi cửa hàng nhượng quyền đã phát triển vô cùng vững chắc trong những năm nay. Việc mở điểm bán mới và khâu tìm kiếm mặt bằng trong việc kinh doanh chuỗi vô cùng cạnh tranh và khốc liệt. Vô số cửa tiệm đã thất bại chỉ sau vài tháng ra mắt do chỉ thu hút lúc đầu, và chất lượng đi xuống, không thu được lợi nhuận. Nhưng, với cơ hội mong manh nhường ấy, Gemini nhượng quyền vẫn bứt phá mạnh mẽ và tồn tại cho đến bây giờ với rất nhiều cửa hàng chi nhánh.

Qua đây, bạn cảm thấy thế nào về việc đầu tư kinh doanh chuỗi nhượng quyền Gemini. Liệu đây có phải một bước tiến lớn trong sự nghiệp của bạn? Khi tham gia nhượng quyền Gemini Cafe bạn cần đáp ứng những gì và được hưởng những gì? Unik sẽ là người giải đáp mọi yêu cầu, thắc mắc của bạn:

QUYỀN LỢI ĐỐI TÁC ĐẦU TƯ GEMINI NHƯỢNG QUYỀN SẼ ĐƯỢC HƯỞNG

 • So với các thương hiệu cùng phân khúc, Gemini nhượng quyền mức vốn đầu tư ban đầu thấp hơn gần 50% và tỉ lệ nhượng quyền thành công lên đến 80%
 • Thời gian hoàn vốn nhanh chỉ trong 18 - 24 tháng
 • Mô hình Cafe Gemini bền vững, lợi nhuận ổn định từ 5 -7 năm.

Quyền lợi đối tác đầu tư nhượng quyền Gemini sẽ được hưởng
Quyền lợi đối tác đầu tư nhượng quyền Gemini được hưởng
 • Thiết kế, thi công: Yêu cầu của Gemini nhượng quyền về mặt bằng cửa tiệm là từ 70 - 150m2, mặt tiền rộng ít nhất 6m, BẮT BUỘC có không gian ngoài trời, chỗ để xe và nằm gần các khu dân cư, tòa nhà văn phòng, cơ sở trường học,...Gemini nhượng quyền phụ trách tìm kiếm và giám định mặt bằng trong 3- 4 tuần, thiết kế sáng tạo và thi công cửa hàng theo Concept Cafe Gemini.
 • Hỗ trợ Marketing & Thu hút khách hàng: Gemini nhượng quyền sẽ đảm nhận việc tổ chức, thúc đẩy các chương trình Marketing, Truyền thông quảng cáo từ khi khai trương cho đến sau khai trương.
 • Về sản phẩm: Cung cấp toàn bộ từ công thức đồ uống cho đến khâu quản trị, công nghệ quản trị cho chủ đầu tư. Phụ trách cập nhật sản mới thường xuyên và liên tục, miễn phí đào tạo nhân viên pha chế các món mới.
 • Về nguyên vật liệu, máy móc: Phân phối máy móc và nguyên vật liệu từ Gemini nhượng quyền để đảm bảo an toàn chất lượng đồng bộ cho toàn chuỗi Cafe nhượng quyền.
 • Về quản lý bán hàng: Đồng bộ hệ thống App và POS: Quản lý đơn hàng, doanh thu, lợi nhuận, tồn kho, quản lý nhân viên, chấm công, kết nối khách hàng,…
 • Về nhân sự: Tuyển dụng và đào tạo nhân sự chuyên nghiệp xuyên suốt thời hạn hợp đồng.

CHI PHÍ NHƯỢNG QUYỀN GEMINI CAFE

Chỉ cần từ 1,2 - 3 tỷ đồng, chủ đầu tư có thể hợp tác kinh doanh quán cafe nhượng quyền Gemini Coffee & Tea. 

Bên cạnh đó, còn tùy thuộc vào giá thuê mặt bằng kinh doanh mà chi phí nhượng quyền sẽ có chút thay đổi khác nhau. Để tốt nhất, bạn hãy liên hệ tới hotline của Unik để được tư vấn kỹ lưỡng nhất.

CƠ HỘI HÒA VỐN KHI ĐẦU TƯ NHƯỢNG QUYỀN GEMINI

Sau khi trở thành đối tác và nhượng quyền thành công. Sau khi khai trương, bạn có thể thu hồi vốn trong vòng 3 tháng với doanh thu ước tính khoảng 250 - 300 triệu/tháng. Sau 1 năm, số lượng khách ghé quán có thể đạt đến 250 - 300 người/ngày, doanh thu lúc này sẽ được ước tính rơi vào khoảng 180 - 450 triệu/tháng.

Tỷ lệ lợi nhuận/doanh thu dao động trong khoảng 20 - 30%.

QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ NHƯỢNG QUYỀN GEMINI CAFE

Quá trình ký hợp đồng nhượng quyền thương hiệu Gemini cho đến lúc ra mắt diễn ra khá nhanh chóng, chỉ mất từ 4 - 6 tuần do quy trình làm việc của Cafe Gemini đã được chuẩn hóa và tối ưu hết mức nên mong bạn đừng lo lắng.

Để đăng ký hợp tác nhượng quyền Gemini Cafe, vui lòng liên hệ tới Hotline sau đây để được hướng dẫn: 0984909119

Xem thêm: https://mauthietkecafe.com/nhuong-quyen-gemini/

KẾT LUẬN: 

Trên đây là toàn bộ thông tin đã được thu thập Thương hiệu Gemini Cafe và Gemini nhượng quyền. Chúng tôi hy vọng những thông tin này sẽ có ích với bạn và góp phần giúp bạn đưa ra lời giải cho bài toán kinh doanh đầu tư này. Chúc bạn thành công!0 bình luận
Quà tặng
Quà tặng từ unik
 • Quà tặng 1: Tặng gói lên ý tưởng thiết kế quán miễn phí trị giá 3.000.000
 • Quà tặng 2: Khoá đào tạo và chuyển giao quy trình chuỗi trị giá 55tr
 • Quà tặng 3: Tặng gói chụp ảnh, video và marketing quán trị giá 25.000.000
 • Quà tặng 4: Giảm tới 70% chi phí setup, công cụ dụng cụ, thiết bị, phần mềm, nhượng quyền...
 • Quà tặng 5: Khóa học "Bí mật kinh doanh café" trị giá 800k
 • Và nhiều quà tặng khác nữa
Các lợi thế

+ Quà tặng 1: Tặng chuỗi video đào tạo kinh doanh cafe thành công.

+ Quà tặng 2: Tặng khóa học online được bán trên Unica trị giá 800.000

+ Quà tặng 3: Tặng chuỗi video bí quyết kinh doanh cafe miễn phí

+ Quà tặng 4: Tặng ý tưởng thiết kế cho chính quán của anh/chị trị giá 3.000.000 VND

+ Quà tặng 5: Tuyển tập 25 concept thiết kế quán cafe chọn

+ Quà tặng 6: 1 Voucher giảm giá 40% khóa học pha chế

Tổng giá trị quà tặng lên tới 60 triệu đồng

Nhượng quyền 0 đồng: Không mất chi phí nhượng quyền, không lấy % doanh thu , không yêu cầu lấy thiết bị hay nguyên vật liệu ….

báo giá icon báo giá

ĐĂNG KÝ

Quý khách vui lòng để lại thông tin đầy đủ để đội ngũ chuyên gia tư vấn trong thời gian sớm nhất.TRỤ SỞ CHÍNH HÀ NỘI

 Showroom1: 158 Võ Chí Công - Tây Hồ - Hà Nội
 0984909119 (Phục vụ đến 23h hàng ngày)

CHI NHÁNH ĐÀ NẴNG

 Showroom: Võ Nguyên Giáp, phường Phước Mỹ, Quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng
 0973 981 509 (Phục vụ đến 23h hàng ngày)

CHI NHÁNH MIỀN NAM

 Showroom: 720A Điện Biên Phủ Phường 22 quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh.
    
 0973981509 (Phục vụ đến 23h hàng ngày)

CHI NHÁNH NHA TRANG

 Showroom: Số 2 đường Tố Hữu, KĐT VCN Phước Hải, thành phố Nha Trang
  0973981509 (Phục vụ đến 23h hàng ngày)

CHI NHÁNH HUẾ

 Showroom: 11 Lý Thường Kiệt, phường Phú Nhuận, thành phố Huế
 0973 981 509 (Phục vụ đến 23h hàng ngày)

CHI NHÁNH VINH

 Showroom: Đại Lộ 72, Hùng Vương, Thành phố Vinh, Nghệ An
 0987199491 (Phục vụ đến 23h hàng ngày)

Zalo

0984909119