Sang quán cafe đã và đang trở thành một trào  lưu phát triển mạnh mẽ trên thị trường hiện nay. Đây là một trong những mô hình kinh doanh đang được rất nhiều người áp dụng. Để giúp bạn hiểu rõ hơn, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin cho bạn tham khảo nhé.

Tại sao hình thức sang quán cafe lại được ưa chuộng đến vậy? 

Kinh doanh mở quán cafe ngày càng thu hút rất nhiều chủ đầu tư do nhu cầu uống cafe của khách hàng ngày một lớn. Chính vì có rất nhiều cơ sở kinh doanh cafe mọc lên như nấm như vậy nên sự cạnh tranh nhau để thu hút khách hàng là một điều tất yếu.

Những thông tin cơ bản bạn cần biết về dịch vụ sang quán cafe

Ngoài việc đầu tư kinh phí để mang đến cho không gian quán cafe trở nên thu hút thì việc lựa chọn mặt bằng thuận lợi kinh doanh cafe cũng là điều quan tâm hàng đầu của chủ đầu tư. Tuy nhiên, để tìm được một mặt bằng tốt lại không phải là điều dễ dàng.

Chính vì vậy, lựa chọn hình thức sang quán cafe, sang nhượng mặt bằng cùng cơ sở vật chất và lượng khách hàng ổn định là giải pháp tốt nhất cho chủ đầu tư, tạo sự thuận lợi dễ dàng quản lý và bước khởi đầu suôn sẻ nhất.

Sang quán cafe thu lợi nhuận ” khủng”

Những thông tin cơ bản bạn cần biết về dịch vụ sang quán cafe

Đây là một câu chuyện của anh Linh ở Hà Nội chia sẻ cho chúng tôi, câu chuyện này kể về quá trình sang quán cafe vô cùng thành công của anh, giúp anh thu về khoản lợi nhuận không nhỏ chỉ trong một thời gian ngắn.

Trong một lần tình cờ nhìn thấy biển rao bán quán cafe nhỏ trên đường Cầu Giấy, qua tìm hiểu anh biết được giá cả rao bán của quán cafe này là 700 triệu. Nhận thấy rằng đây là một cơ hội đầu tư tốt bởi mặt bằng kinh doanh ở đây khá là đẹp cùng với thiết kế của quán cũng rất ấn tượng và còn đầy đủ tiện nghi về nội thất nữa. Anh quyết định mua lại quán và bỏ thêm số tiền khoảng 50 triệu để tu sửa và bài trí lại không gian quán để cho quán có được một diện mạo mới.

Do nhu cầu công việc của hai vợ chồng anh khá là bận rộn không có thời gian quản lý và kinh doanh, vì vậy phương án sang quán cafe đã được đặt ra. Sau thời gian không quá dài đó là 2 tuần đăng tin anh đã tìm được khách hàng tiềm năng.

Đây là một bạn trẻ có đam mê kinh doanh và làm chủ chính bản thân mình. Với mặt bằng đẹp, trang thiết bị đầy đủ chỉ cần mua lại và thuê nhân công nữa là ổn thỏa. Sau thời gian thỏa thuận mức giá sang nhượng được thống nhất là 900 triệu bao gồm toàn bộ thủ tục hành chính và các giấy tờ liên quan.

Như vậy, với những gì mà chúng ta thấy cho cuộc sang quán cafe của anh Linh đó là mức lợi nhuận thu về khá hậu hĩnh. nếu biết chớp thời cơ và có một chút kinh doanh chúng tôi tin rằng mức thu nhập mà bạn nhận được qua hình thức kinh doanh sang quán cafe là rất hấp dẫn.

Sang quán cafe cần lưu ý điều gì?

Những thông tin cơ bản bạn cần biết về dịch vụ sang quán cafe

Sang quán cafe là một hình thức kinh doanh mang đến nhiều lợi nhuận. Tuy nhiên nó cũng tiềm ẩn không ít rủi ro. Chính vì vậy, khi sang quán cafe bạn cần lưu ý một số điều sau đây:

+ Lựa chọn mặt bằng: Đây là một yếu tố vô cùng quan trọng quyết định đến lượng khách hàng ra vào quán. Do vậy, trước khi quyết định bạn cần khảo sát kỹ lưỡng, tìm hiểu lượng khách qua lại địa điểm trên để đưa ra sự lựa chọn tốt nhất.

+ Chú ý tìm hiểu kỹ lưỡng giấy tờ và hồ sơ liên quan: Khi sang quán cafe thì xem xét hồ sơ là một yếu tố rất quan trọng. Đây là quy trình không thể thiếu nhằm tuân thủ pháp luật một cách đầy đủ và chính xác nhất. Do vậy bạn cần nghiên cứu thật kỹ các quy định hiện hành cũng như thủ tục pháp lý một cách cẩn thận tránh xảy ra sai sót trong quá trình thực hiện.

+ Xác định chủ sang nhượng: Đây cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng. Bạn cần xác định rõ ràng người sang quán cafe cho bạn là cá nhân, doanh nghiệp hay là chủ nhà để đảm bảo sự tin cậy và chắc chắn không xảy ra bất cứ tranh chấp gì về sau.

+ Tài sản bên trong khi sang quán cafe: Khi sáng quán cafe, thông thường sẽ sang luôn tất cả các thiết bị nội thất bên trong. Chính vì vậy cần liệt kê chi tiết nhất các thiết bị, đồ dùng có sẵn trong quán để định giá một cách chính xác nhất.

+ Lập hợp đồng cụ thể: Để đảm bảo quyền lợi cho chính chủ sang nhượng và cả đối tượng được sang nhượng cần lập một bản hợp đồng chi tiết theo đúng pháp luật. Hợp đồng này dựa trên mong muốn của cả hai bên và tình hình thực tế của quán để đảm bảo mọi việc được thực hiện một cách tốt nhất.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về hình thức sang quán cafe chúng tôi cung cấp để bạn tham khảo. Nếu còn điều gì băn khoăn, hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp và tư vấn cụ thể nhất nhé.

xem thêm : 3 điều tạo nên thành công cho quán cafe mang đi là gì?

Những quán cafe view đẹp “checkin” tại Hà Nội

7 lời khuyên thiết kế quán cafe từ các chuyên gia

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

các lợi thế

Khuyến mại giảm.

70 %

chi phí thiết kế

Cam kết thành công - Giúp khách hàng kinh doanh 1 cách thành công bằng các kiến thức và tài liệu chúng tôi cung cấp .

Thi công chuyên nghiệp - Các sản phẩm được dập khuôn và sản xuất hàng loạt để có chi phí thấp nhất

Hỗ trợ sau thi công - Hỗ trợ khách hàng bằng các chương trình đào tạo , định hướng kinh doanh và hỗ trợ phát triển cửa hàng.

Tặng các phần quà giá trị - Sau khi kết thúc việc thiết kế thi công khách hàng sẽ được tặng các phần quà đặc biệt trị giá không nhỏ ít nhất 10 triệu - 35 triệu

gửi câu hỏi