Khi mở quán cafe kinh doanh người ta thường chỉ tìm kiếm những cách thức giúp cho cơ sở của mình luôn đông khách, mà bỏ qua các điều tối kỵ nên tránh. Tuy nhiên, đây lại là thứ có ý nghĩa rất quan trọng quyết định trực tiếp lượng khách đến quán, nên bạn cũng cần phải có sự quan tâm và tìm hiểu đúng đắn.

Chọn vị trí mở quán café kinh doanh không tuân theo phong thủy

Điều mà tất cả những ai muốn mở quán cafe kinh doanh cũng phải thực hiện trước tiên, chính là tìm kiếm cho mình một vị trí thuận lợi để tiến hành xây dựng quán.

Lúc này, nhiều người chỉ chú ý đến các yếu tố như: nơi đó có tập trung đông dân cư không? Có giao thông thuận tiện không? Có bãi đỗ xe rộng rãi không? Mà quên mất một điều quan trọng là nó có tuân theo phong thủy, ngũ hành không?

Vì thế, bạn đừng để phạm phải sai lầm này, bởi nếu không khéo nó sẽ ảnh hưởng rất lớn đến không việc làm ăn của mình.

Chọn vị trí quán không tuân theo phong thủy dễ dẫn đến thất bại

Thay vào đó, bạn hãy chọn một vị trí mặt bằng có con đường uốn cong ôm trọn lấy quán, vì đây là hình ảnh của đại cát, đại quý. Đồng thời, tuyệt đối tránh xa những nơi có quá nhiều tòa nhà lớn xung quanh, vì chúng sẽ hút đi phần vượng khí của quán. Nhất là nơi có con đường thẳng đâm vào trong quán, bởi nó sẽ mang đến nhiều điềm hung không lành.

Lựa chọn đối tượng khác hàng không phù hợp với khu vực kinh doanh

Thêm một điều cực kỳ nên tránh khi mở quán cafe kinh doanh mà bạn nên biết, chính là ở khâu xác định đối tượng phục vụ của quán bạn không căn cứ vào thành phần dân cư tập trung tại khu vực kinh doanh.

Điều này dẫn đến sai lầm tai hại là chọn đối tượng khách hàng không phù hợp với địa điểm mở quán, nó sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến doanh thu của cơ sở kinh doanh.

Lấy một ví dụ cụ thể, nếu bạn mở một quán café cao cấp tại khu bình dân, sẽ chẳng có ai dám bước vào, vì không đủ khả năng chỉ trả.

Quán cafe vắng khách vì chọn sai đối tượng phục vụ

Cho nên, đây là bước khá quan trọng đòi hỏi bạn phải có được sự nhận định đúng đắn, để đưa ra quyết định cho phù hợp. Tốt nhất, chủ quán nên dành ra một ngày để quan sát, hoặc đi khảo sát các quán cafe đối thủ cùng nằm chung khu vực, nhằm rút ra kết luận cho mình.

Phong cách thiết kế quán quá đại trà không có dấu ấn riêng

Hiện nay, các quán cafe mọc lên rất nhiều tại khắp các quận huyện trong thành phố. Chính vì thế, việc tạo nét độc đáo trong phong cách khi mở quán cafe kinh doanh sẽ vô cùng quan trọng.

Tuy nhiên, ở bước này nhiều người đã mắc phải sai lầm chết người, đó là chọn các mẫu thiết kế rập khuông, đại trà của những quán cafe đông khách, mà không hề có một chút sáng tạo gì để mang đến nét riêng cho cơ sở kinh doanh của mình.

Phong cách quán đại trà, đơn địu không thu hút được khách hàng

Việc làm này sẽ khiến quán cafe của bạn trở nên mờ nhạt trong rất nhiều quán cafe ở thời điểm hiện tại, nhất là khi bạn đang gặp phải sự bất lợi do sinh sau đẻ muộn.

Bởi thế, để tránh phạm phải điều tối kỵ này, bạn chỉ nên tham khảo các mẫu thiết kế đẹp, độc, lạ tại những nơi đông khách. Sau đó, thổi hơi thở của mình vào bằng những chi tiết cách tân, có phẩn đổi mới vượt trội.

Hy vọng, với những gì mà bài viết hôm nay mang đến, sẽ giúp cho bạn không phạm phải những sai lầm và điều kiêng kị khi mở quán cafe kinh doanh! Chúc bạn may mắn và làm ăn phát tài!

Xem thêm

Các mẫu đèn trang trí cho quán cafe

Tại sao nên lựa chọn đồ đạc cafe bằng gỗ

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

các lợi thế

Khuyến mại giảm.

70 %

chi phí thiết kế

Cam kết thành công - Giúp khách hàng kinh doanh 1 cách thành công bằng các kiến thức và tài liệu chúng tôi cung cấp .

Thi công chuyên nghiệp - Các sản phẩm được dập khuôn và sản xuất hàng loạt để có chi phí thấp nhất

Hỗ trợ sau thi công - Hỗ trợ khách hàng bằng các chương trình đào tạo , định hướng kinh doanh và hỗ trợ phát triển cửa hàng.

Tặng các phần quà giá trị - Sau khi kết thúc việc thiết kế thi công khách hàng sẽ được tặng các phần quà đặc biệt trị giá không nhỏ ít nhất 10 triệu - 35 triệu

gửi câu hỏi