Kinh doanh cafe đang là xu thế lập nghiệp của rất nhiều bạn trẻ. Nhưng việc kinh doanh một quán cafe chưa bao giờ là dễ dàng, cần có một chiến lược rõ ràng, tìm được địa điểm quán, đối tượng khách hàng từ đó xác định cách trang trí, đồ uống kinh doanh … Hôm nay các bạn hãy cùng Nội thất BShop khám phá một ví dụ về việc kinh doanh cafe thành công trong thời gian gần đây  đó là quán caf e ” Top of Ha Noi”.

Đúng như cái tên của mình, Top có thể coi như quán cafe cao nhất của Hà Nội kho nó nằm trên tầng 65 của tòa nhà Lotte nằm trên đường Liễu Giai, tại đây bạn có thể phóng tầm mắt để ngắm toàn bộ cảnh thủ đô từ trên cao. top of ha noi (1)Nằm trên tầng cao nên điểm thu hút của quán là tầm nhìn, nhưng không vì thế mà chủ quán lơ là việc trang trí quán. Không như những quán cafe dưới đất có tường, trần để trang trí, vẽ vời, quán đành tập tủng vào những chi tiết nhỏ như giá treo đồ, bàn ghế thiết kế độc đáo.top of ha noi (2)Với màu trắng là chủ đạo, về Top đẹp lung linh với không gian rộng vô cùng nhìn ra khoảng không thành phố khi lên đèn, chính vì vậy nên quán về tối luôn thu hút lượng lớn khách hàng đến thưởng thức đồ uống cũng như ngắm cảnh.top of ha noi (3)Những chiếc bàn đôi lãng mạn trong không gian thơ mộng cực kì hợp với việc hẹn hò.top of ha noi (4)Tầm nhìn từ Top ra toàn thành phố vào buổi tối lên đèn đầy mờ ảo nhưng cũng rất đẹp mắt.top of ha noi (5)

Có thể nói với cách kinh doanh cafe đánh mạnh vào nhu cầu của khách hàng về một không gian rộng rãi, thoáng và đẹp, Top of Ha Noi đã có sự thành công trong việc xác định hướng kinh doanh của mình, chắc chắn quán sẽ còn phát triển và thu hút hơn nữa trong tương lai.

Nguồn: Nội thất BShop

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

các lợi thế

Khuyến mại giảm.

70 %

chi phí thiết kế

Cam kết thành công - Giúp khách hàng kinh doanh 1 cách thành công bằng các kiến thức và tài liệu chúng tôi cung cấp .

Thi công chuyên nghiệp - Các sản phẩm được dập khuôn và sản xuất hàng loạt để có chi phí thấp nhất

Hỗ trợ sau thi công - Hỗ trợ khách hàng bằng các chương trình đào tạo , định hướng kinh doanh và hỗ trợ phát triển cửa hàng.

Tặng các phần quà giá trị - Sau khi kết thúc việc thiết kế thi công khách hàng sẽ được tặng các phần quà đặc biệt trị giá không nhỏ ít nhất 10 triệu - 35 triệu

gửi câu hỏi