Kinh doanh quán cafe nhiều cạnh tranh, vậy làm thế nào để thu hút, giữ chân khách hàng? Sau một thời gian tìm hiểu Mauthietkecafe.com xin bật mí bí kíp hút khách của những thương hiệu nổi tiếng về cafe.

Những tuyệt chiêu giúp quán cafe luôn hút khách

1. Giữ quán luôn sạch sẽ

Điều này là yếu tố nhãn tiền nhìn thấy đầu tiên. Chưa cần biết chất lượng đồ uống ra sao nhưng nhìn 1 quán có bàn ghế, không gian sạch, góc nhìn đẹp thì thực khách mới muốn vào. Do đó bạn nên vệ sinh quán thường xuyên: trước khi mở cửa và sau khi đóng quán khi hết ngày. Hàng tuần hay hàng tháng nên có đợt tổng vệ sinh.
2. Trang trí với cây xanh, vật dụng độc đáo lạ mắt theo từng chủ đề đã lựa chọn

Tiếp theo là việc trang trí quán sao cho bắt mắt. Tùy từng phong cách quán theo đuổi mà bạn có thể nhờ đội thiết kế quán cafe uy tín như công ty cổ phần nội thất AMU để tư vấn hoặc tìm hiểu theo nhiều nguồn khác nhau. Càng đa dạng phong cách quán bạn càng thu hút những thực khách muốn đến khám phá điều mới lạ. Có nhiều cây xanh, “view” đẹp là lợi thế, tuyệt chiêu bạn nên duy trì giúp quán cafe luôn hút khách.
10 TUYỆT CHIÊU GIÚP QUÁN CAFE LUÔN HÚT KHÁCH ảnh 2
3. Màu sắc có điểm nhấn, xen kẽ các mảng màu sáng- tối, ấm -nóng
4. Có sự phân chia khu vực, có không gian riêng tư

Dù quán cafe to hay nhỏ thì cũng nên có sự phân chia không gian, có thể dựa vào bộ bàn ghế hoặc thảm trải sàn. Sự phân chia này vừa giúp bạn có thể phân loại thực khách, dễ phục vụ và tạo không gian riêng cho thực khách làm việc của họ.

10 TUYỆT CHIÊU GIÚP QUÁN CAFE LUÔN HÚT KHÁCH ảnh 3
5. Luôn đổi mới thực đơn cả về đồ uống cafe, các loại đồ uống, đa dạng loại hình kinh doanh cafe

Nếu không thay đổi thì bạn sẽ thụt lùi, từ đó việc kinh doanh quán cafe sẽ đi xuống. Thêm mới thực đơn, nâng cao chất lượng là có thêm khách hàng.
6. Có sự thay đổi bắt kịp xu hướng
7. Tập trung chất lượng phục vụ
8. Thái độ phục vụ thân thiện
9. Quầy thu tiền đặt vị trí hợp lý: Thuận tiện cho nhân viên lấy hóa đơn và dễ dàng cho thực khách tìm đến nếu có thắc mắc.
10. Tên quán ấn tượng và lưu ý về phong thủy của quán

Chúc quán cafe của bạn luôn hút khách và theo dõi thêm các tin bài hay khác về thiết kế cafe tại Thiết kế nội thất cafe: mauthietkecafe.com

Nếu quý khách có nhu cầu thiết kế quán cafe hay các kiến trúc khác vui lòng liên hệ: 0973 981 509

>>> Tư vấn chọn tranh giúp quán cafe hút khách

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]

các lợi thế

Khuyến mại giảm.

70 %

chi phí thiết kế

Cam kết thành công - Giúp khách hàng kinh doanh 1 cách thành công bằng các kiến thức và tài liệu chúng tôi cung cấp .

Thi công chuyên nghiệp - Các sản phẩm được dập khuôn và sản xuất hàng loạt để có chi phí thấp nhất

Hỗ trợ sau thi công - Hỗ trợ khách hàng bằng các chương trình đào tạo , định hướng kinh doanh và hỗ trợ phát triển cửa hàng.

Tặng các phần quà giá trị - Sau khi kết thúc việc thiết kế thi công khách hàng sẽ được tặng các phần quà đặc biệt trị giá không nhỏ ít nhất 10 triệu - 35 triệu

gửi câu hỏi