a
1-min (1)
3-min (1)
2-min (2)
1-min (1)
3-min (1)
2-min (2)
450
1-slider-desktop-450×134
2-slider-desktop-450×134

Uống cafe lơ lửng trên không cùng cafe container

Uống cafe trên không? Tại sao không? Bạn muốn khám phá những điều mới lạ, trải nghiệm cảm giác kích thích. Hãy đến với những quán cafe container là bạn sẽ được thỏa mãn các ước nguyện đó.

Cafe container là mô hình kinh doanh cafe trong các container. Mô hình này đã có từ lâu ở nước ngoài, hiện nay tại Việt Nam cũng đã có một số nơi như Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, tp Hồ Chí Minh … có mô hình kinh doanh này.

Những quán cafe container này có thể di chuyển được hoặc thiết kế cố định, thiết kế dạng một hay nhiều container xếp chồng lên nhau.

Uống cafe lơ lửng trên không cùng cafe container ảnh 3

Cảm giác lơ lửng, mỗi bước đi của mình đều cảm nhận được nhịp rung rung nho nhỏ như đang lắc lư là một trải nghiệm hoàn toàn mới so với những quán cafe mặt đất. Nhất là khi container vừa di chuyển, bạn vừa ngắm cảnh vật biến đổi thì thật tuyệt phải không?

Uống cafe lơ lửng trên không cùng cafe container ảnh 2

Các không gian mở của quán giúp đa dạng trải nghiệm. Bạn vẫn có thể học tập, làm việc hay tụ tập bạn bè, người thân  ngay trong cùng 1 không gian mà không cần di chuyển nhiều. Đồ trang trí bên trong quán đơn giản, nhỏ xinh nhưng đầy sáng tạo.

Uống cafe lơ lửng trên không cùng cafe container ảnh 4

Mô hình kinh doanh cafe container này là một hướng đi mới khác biệt cho những chủ quán kinh doanh ngành đồ uống. Các khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về cafe container cũng như các thiết kế quán cafe khác vui lòng tham khảo thêm tại website: mauthietkecafe.com để được hướng dẫn cụ thể và báo giá chi tiết.

Chúng tôi – công ty CP nội thất AMU CAM KẾT:

♦ Tư vấn thiết kế miễn phí – Chỉ cần Quý khách hàng có nhu cầu, thắc mắc phong thủy hoặc nội thất thì đội ngũ tư vấn viên của nội thất BShop sẽ tư vấn hoàn toàn miễn phí cho Quý khách hàng.

♦ Thiết kế nhanh gọn trong 3-7 ngày – Chúng tôi với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp cam kết thiết kế nhanh nhất chỉ trong vòng từ 3-7 ngày hoặc sớm hơn

♦ Miễn phí thiết kế khi ký hợp đồng thi công – Miễn phí hoàn toàn chi phí thiết kế khi Quý khách hàng đồng ý lựa chọn chúng tôi là đơn vị thi công.

♦ Thi công sử dụng các công nghệ hiện đại nhất – Với việc thi công sử dụng các công nghệ hiện đại mang lại chất lượng sản phẩm và tiến độ cho khách hàng

>> Những lợi ích hấp dẫn của kinh doanh cafe container

Xem thêm các bài viết của chúng tôi cùng chủ đề :

MỘT SỐ Ý TƯỞNG THIẾT KẾ QUÁN CAFE ĐỘC ĐÁO

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
logo-cafe-sang-tao

Thiết kế cafe sáng tạo

Thiết kế thi công cafe trên toàn quốc

Văn phòng: Số 47 Trung Kính - Trung Hòa - Hà Nội

Showroom :Số 126 Võ Chí Công - Tây Hồ - Hà Nội

Văn phòng và Xưởng : Chiến Thắng - Hà Đông , Hà Nội

Điện thoại : (04)6 2921 509

Văn phòng miền trung: 115 Lê Đình Lý, Q.Thanh Khê, Đà Nẵng

Khuyến mại giảm
70%
chi phí thiết kế 

Hotline : 0984 909 119

Phục vụ đến 23h hàng ngày

 

Chúng tôi nhận sản xuất và gia công theo yêu cầu của khách hàng