Quán Trà đạo số 102 ngõ 5, Huỳnh Thúc Kháng một trong những sản phẩm giúp khẳng định thương hiệu của Bshop. Chúng tôi tự tin thiết kế quán cafe, quán trà,… đẹp – độc đáo mà không xa rời ý tưởng ban đầu của khách hàng. Mỗi loại đồ uống sẽ cần có những yêu cầu khác nhau về không gian thưởng thức. Trà đạo cũng vậy, trà đạo cần một không gian riêng tư, yên tĩnh và gần gũi.

1. Không gian quán trước Trà đạo số 102 ngõ 5 Huỳnh Thúc Kháng trước thi công

Không gian quán trước thi công từng là quán spa người khiếm thị nên từ thiết kế cho đến trang trí đều hết sức đơn gian với những gam màu trầm.

 

Phần không gian bên trong quán được chi làm nhiều phòng nhỏ ngăn cách bằng cửa kính. Do tính chất nghề nghiệp nên không gian phía bên trong quán gần như giữ nguyên bản thiết kế ban đầu của căn nhà. Không có quá nhiều thay đổi. Tuy nhiên, hệ thống chiếu sáng khá ít đây chính là điểm chính cần cải tạo mà Bshop nhận thức được.

2. Giới thiệu thiết kế quán Trà đạo số 102 ngõ 5 Huỳnh Thúc Kháng

Văn hóa trà đạo xuất phát từ Nhật Bản và Trung Quốc nên không gian quán cũng được ưu tiên thiết kế theo phong cách kiến trúc đặc trưng của hai quốc gia này. Không gian quán Trà đạo số 102 ngõ 5 Huỳnh Thúc Kháng là sự kết hợp tinh túy giữa phong cách kiến trúc Trung Hoa và xứ sở hoa anh đào.

Với phong cách thiết kế ngồi bệt của người nhật và chất liệu trang thiết bị gỗ đặc trưng của người Nhật. Điểm cộng lớn nhất cho thiết kế này chính là khu vực sàn gỗ vừa linh động trong việc sử dụng vừa tạo cảm giác ấm cúng & gần gũi với thiên nhiên.

Bên cạnh đó trong thiết kế quán Trà đạo số 102 ngõ 5 Huỳnh Thúc Kháng Bshop đặc biệt chú trọng việc lựa chọn tranh trang trí. Những bức tranh lớn với họa tiết hoa đào, hoa mai, hoa sen luôn là những ưu tiên số 1 cho phong cách thiết kế quán Trà đạo.

Bên cạnh đó không thể thiếu chính là những bức vẽ mực tàu và cây xanh trang trí. Việc sử dụng cây xanh giúp làm mới không khi trong quán thường xuyên vừa tạo cảm giác tươi mát. Những bức vẽ mực tàu luôn có sức hút mãnh liệt với những người yêu Trà đạo.

Xem thêm: >> Cách thiết kế ngoại thất quán cà phê của bạn đẹp nhất!

>> Quán cafe đẹp ở Hà Nội mang phong cách Nhật Bản

3. Hình ảnh thực tế quán Trà đạo số 102 ngõ 5 Huỳnh Thúc Kháng sau thi công

Và dưới đây chính là hình ảnh mà Bshop thu lại được sau khi thi cộng. Cổng quán Trà đạo được trang trí bằng một bức tranh mẫu đơn lớn và 02 dây đèn lồng độc đáo. Đây là những hình ảnh đặc trưn của một quán trà đạo. Như vậy, giúp cho khách hàng dễ nhận biết hơn.

Không gian bên trong quán Trà đạo theo sát với phong cách thiết kế bên đầu. Sử dụng chất liệu chính là gỗ và thiết kế ngồi bệt độc đáo. Theo đánh giá của phần đông thực khách tới thưởng thức trà tại đây:”Chúng tôi rất thích không gian cũng như phong cách thiết kế tại đây. Chúng tôi vừa có thể thưởng thức trà, lại vừa có thể ngắm nhìn những điểm độc đáo trong thiết kế  quán trà đạo. Không gian quán vô cùng thoải mái nên chúng tôi sẽ thường xuyên lui tới đây”.

Một thiết kế được coi là thành công khi thiết kế chạm tới được cảm xúc của khách hàng cũng như có chỗ đứng nhất định trong lòng thực khách.

Nguồn: https://mauthietkecafe.com

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

các lợi thế

Khuyến mại giảm.

70 %

chi phí thiết kế

Cam kết thành công - Giúp khách hàng kinh doanh 1 cách thành công bằng các kiến thức và tài liệu chúng tôi cung cấp .

Thi công chuyên nghiệp - Các sản phẩm được dập khuôn và sản xuất hàng loạt để có chi phí thấp nhất

Hỗ trợ sau thi công - Hỗ trợ khách hàng bằng các chương trình đào tạo , định hướng kinh doanh và hỗ trợ phát triển cửa hàng.

Tặng các phần quà giá trị - Sau khi kết thúc việc thiết kế thi công khách hàng sẽ được tặng các phần quà đặc biệt trị giá không nhỏ ít nhất 10 triệu - 35 triệu