Sẽ rất hiếm để tìm được một quán cafe đẹp ở Hà Nội mang phong cách Nhật Bản hiện đại. Dưới đây là một quán cafe như thế. Không gian quán rộng là một lợi thế và là đất để kiến trúc sư  thỏa sức tô vẽ, thiết kế làm bật lên sức hút, sự tiện nghi hiện đại Nhật Bản ở chốn Thủ Đô Hà Thành.

Quán nằm ở con phố trung tâm 28 Quốc Tử Giám, Hà Nội. Ý tưởng chủ đạo của quán là tạo nên một không gian Nhật Bản là nơi để thưởng những tách cafe chất lượng, tận hưởng một không gian tiện nghi, hơn hết đây là một quán cafe sách với đầy đủ các loại sách đến truyện tranh đáp ứng nhu cầu cho khách hàng mọi lứa tuổi.

thiet-ke-quan-cafe-phong-cach-nhat-ban

Quán lấy những gam màu lạnh, thiết kế nhiều đèn điện trải dài xuyên suốt kế hợp với ánh sáng từ cửa kính ngoài trời tạo nên không gian sáng rực, trẻ trung, nhưng huyền ảo về đêm khi những ánh đèn đường phản chiếu ngược lại qua khung cửa kính.thiet-ke-quan-cafe-phong-cach-nhat-ban-2

Các thể loại sách trong quán rất phong phú nên lượng sách không hề ít, vì vậy sự bài trí sắp xếp các giá sách trong quán sao cho vừa vặn nhưng vẫn đảm bảo sự đầy đủ, không rối mắt khách hàng lại cần đến bàn tay sắp đặt, thiết kế tinh tế của kiến trúc sư. Quán được thiết kế xen kẽ với cây cảnh trên bàn, luôn là sự lựa chọn được ưu tiên để tạo không gian thư giãn cho khách hàng

thiet-ke-quan-cafe-phong-cach-nhat-ban-3

Sự hiện đại trẻ trung trong quán được thể hiện từ việc thiết kế nội thất giản đơn, nhẹ nhàng, luôn đảm bảo có góc riêng tư cho từng khách hàng.

thiet-ke-quan-cafe-phong-cach-nhat-ban-5

 

thiet-ke-quan-cafe-phong-cach-nhat-ban-6
Tổng quan thiết kế trong quán
thiet-ke-quan-cafe-phong-cach-nhat-ban-10
Khu vực đọc sách trong quán
thiet-ke-quan-cafe-phong-cach-nhat-ban-16
Quầy bar trong quán
thiet-ke-quan-cafe-phong-cach-nhat-ban-18
Hướng nhìn từ ngoài cửa đi vào

Bước vào tiệm cafe như mở ra một không gian Nhật Bản giữa lòng Hà Nội, sự hiện đại, phong cách phục vụ nhẹ nhàng lịch sự luôn là sự lựa chọn tối ưu cho những khách hàng yêu sách, yêu thiên nhiên.

Nguồn: Nội thất BShop.

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

các lợi thế

Khuyến mại giảm.

70 %

chi phí thiết kế

Cam kết thành công - Giúp khách hàng kinh doanh 1 cách thành công bằng các kiến thức và tài liệu chúng tôi cung cấp .

Thi công chuyên nghiệp - Các sản phẩm được dập khuôn và sản xuất hàng loạt để có chi phí thấp nhất

Hỗ trợ sau thi công - Hỗ trợ khách hàng bằng các chương trình đào tạo , định hướng kinh doanh và hỗ trợ phát triển cửa hàng.

Tặng các phần quà giá trị - Sau khi kết thúc việc thiết kế thi công khách hàng sẽ được tặng các phần quà đặc biệt trị giá không nhỏ ít nhất 10 triệu - 35 triệu