Khi  kinh doanh cafe để tạo nên một mô hình quán lý tưởng cần hội tụ đủ các yếu tố: địa điểm, diện tích không gian, hướng view trong cửa hàng,…nên từ khâu lựa chọn đến set up quán cafe luôn là một bài toán với chủ quán. Sẽ không dễ để đáp ứng đầy đủ các yếu tố trên, nên để khắc phục những nhược điểm như không gian quán không quá rộng lại cần đến một đơn vị thiết kế uy tín, có kinh nghiệm, có thẩm mỹ và thiết kế logic trong cách bài trí quán. Dưới đây là một quán cafe nhỏ đẹp mang phong cách hiện đại.

Quán cafe không quá rộng nên kiến trúc sư đã sử dụng gam màu trắng làm tông màu thiết kế chủ đạo xuyên suốt quán, kết hợp những điểm nhấn vô cùng tinh tế của màu xanh tươi mới, năng động trong bộ sofa , màu đỏ nổi bật với thiết kế  lạ, cá tính của từng cây đèn tạo cảm giác thích thú.

thiet-ke-quan-cafe-vuon-phong-cach-hien-dai
Thiết kế ngôi nhà nhỏ độc đáo trong quán

Thiết kế mô hình những ngôi nhà nhỏ trong quán tạo sự  riêng tư, nhưng không hề tách biệt với các ô cửa kính có hướng nhìn ra ngoài phố,  nội thất làm bằng gỗ luôn tạo cảm giác gần gũi, thân quen.

thiet-ke-quan-cafe-vuon-phong-cach-hien-dai-2
Một góc nhỏ trong quán
thiet-ke-quan-cafe-vuon-phong-cach-hien-dai-3
Quầy bar trong quán

Cách thiết kế hiện đại, trẻ trung luôn tạo sự tươi mới, một không gian mở thu hút cho giới trẻ, và cả các vị khách khó tính ngay từ lần đầu bước vào. Quán bài trí thêm một vài loại cây cảnh tạo sự thân thiện với môi trường, gần gũi với con  người.

Quầy bar trong quán
Quầy bar trong quán

Quầy bar được bài trí gọn gàng, ngăn nắp, thuận tiện cho người sử dụng tạo  một nét hiện đại,  văn minh.

thiet-ke-quan-cafe-vuon-phong-cach-hien-dai-4

Quán bố trí rất nhiều bóng đèn nhỏ rải rác khắp  trần nhà, cùng cột đèn lạ và độc là một phong cách thiết kế tạo sự tươi mới trong ban ngày, nhưng ấm áp lung linh  về đêm.

thiet-ke-quan-cafe-vuon-phong-cach-hien-dai-5
Quán không quá rộng nhưng được sắp đặt logic, hiện đại
thiet-ke-quan-cafe-vuon-phong-cach-hien-dai-6
Bộ sofa với màu sắc hiện đại
thiet-ke-quan-cafe-vuon-phong-cach-hien-dai-7
Những cây đèn với thiết kế lạ, nổi bật

Để thiết kế một quán quán cafe nhỏ có không gian nhỏ không phải là quá khó, đó sẽ là một ưu điểm dễ gây ấn tượng bới sự gần gũi, nhưng cần đến nghệ thuật sắp đặt bài trí logic, có phong cách chủ đạo.

Nguồn: Nội thất BShop.

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

các lợi thế

Khuyến mại giảm.

70 %

chi phí thiết kế

Cam kết thành công - Giúp khách hàng kinh doanh 1 cách thành công bằng các kiến thức và tài liệu chúng tôi cung cấp .

Thi công chuyên nghiệp - Các sản phẩm được dập khuôn và sản xuất hàng loạt để có chi phí thấp nhất

Hỗ trợ sau thi công - Hỗ trợ khách hàng bằng các chương trình đào tạo , định hướng kinh doanh và hỗ trợ phát triển cửa hàng.

Tặng các phần quà giá trị - Sau khi kết thúc việc thiết kế thi công khách hàng sẽ được tặng các phần quà đặc biệt trị giá không nhỏ ít nhất 10 triệu - 35 triệu

gửi câu hỏi