Thiết kế thi công trà sữa cafe toàn quốc

Thi công

28/07/2023
Đối với quán cafe đẹp thành công thì cơ sở vật chất không gian quán là yếu tố cốt yếu bên cạnh chất lượng. Và cơ sở vật chất được tạo nên về cơ bản là thiết kế và thi công quán cafe. Đây đều là những yếu tố quan trọng quyết định, đặc biệt là thi công. Hãy cũng UNIK tìm hiểu cơ bản về thi công cafe để bạn có định hướng tốt nhé.

Đối với quán cafe đẹp thành công thì cơ sở vật chất không gian quán là yếu tố cốt yếu bên cạnh chất lượng. Và cơ sở vật chất được tạo nên về cơ bản là thiết kế và thi công quán cafe. Đây đều là những yếu tố quan trọng quyết định, đặc biệt là thi công. Hãy cũng UNIK tìm hiểu cơ bản về thi công cafe để bạn có định hướng tốt nhé.

Với quán cafe có rất nhiều lựa chọn cho chủ đầu tư trong quá trình xây dựng. Bạn có thể tự thiết kế, tự thi công hay thuê thiết kế, tự thi công hoặc lựa chọn thiết kế, thi công trọn gói. Vậy đâu là lựa chọn phù hợp với bạn, hãy cùng tham khảo ưu điểm, nhược điểm mỗi lựa chọn.

Thi công quán cafe và những điều bạn cần lưu ý

Không gian quán là yếu tố cốt yếu bên cạnh chất lượng

Đánh giá lựa chọn Tự thiết kế thi công quán cafe

1. Ưu điểm của việc tự thi công quán cafe

1.1 Tự thi công quán cafe giúp tiết kiệm chi phí

Ưu điểm lớn nhất của việc tự triển khai thiết kế và thi công quán coffee chính là tiết kiệm chi phí. Thay vì bỏ ra khoảng vài chục đến vài trăm triệu cho bản thiết kế và thi công trọn gói. Bạn có thể tự lên ý tưởng, tự thiết kế, tự thuê từng đơn vị thi công nhỏ lẻ.

Trong quá trình thi công cafe, chủ quán có thể tiết kiệm thêm phần chi phí nhân công. Và cả phần chênh lệch trong việc mua sắm nguyên vật liệu. 

1.2 Tự thi công quán cafe sẽ chủ động nguồn lực thi công

Một đơn vị xây dựng chuyên nghiệp thường nhận cùng lúc trên một dự án. Vì thế các chủ đầu tư thường gặp trường hợp phổ biến. Bao gồm: khi dự án đã hoàn thiện 80% đến 90% thì số lượng nhân công bỗng nhiên giảm hẳn.

Thi công quán cafe và những điều bạn cần lưu ý

Tự thi công cafe là giúp tiết kiệm chi phí thuê nhà.

Và thời gian thi công cho 10% hạng mục còn lại thường kéo dài một cách vô lý. Nguyên nhân là bởi các đơn vị thiết kế, thi công quán cà phê này bắt đầu rút nhân lực. Nhằm cho sang các dự án khác của họ để tối ưu chi phí nhân công.

Tự triển khai thi công quán cà phê, có thể giúp chủ đầu tư tránh được tình trạng khó chịu này. Khi chủ đầu tư toàn quyền kiểm soát công thợ theo ý muốn của mình. Trong nhiều trường hợp, chủ đầu tư tự xây dựng cũng rút ngắn được rất nhiều thời gian. Lúc đó bạn sẽ thi công quán cà phê sớm và đi vào hoạt động nhanh hơn.

Một lợi ích khác của việc tự thi công cafe là giúp tiết kiệm chi phí thuê nhà. Giúp hạn chế trường hợp chủ đầu tư đã phải trả tiền mà quán vẫn chưa thể đi vào hoạt động. 

2. Nhược điểm của việc tự thi công quán cafe

2.1 Thiếu kinh nghiệm thi công quán cafe thực tế

Chủ đầu tư thường có suy nghĩ đơn giản về quy trình vận hành quán cà phê, nhà hàng. Vì thế, khi lên ý tưởng tự thiết kế thi công quán cafe, họ thường bỏ qua yếu tố công năng sử dụng. 

Thi công quán cafe và những điều bạn cần lưu ý

Tự triển khai bạn sẽ không đánh giá được tính thiết yếu của nguyên vật liệu.

Những chủ đầu tư tự thi công thiết kế thường không lường trước được các vấn đề vận hành này. Cho đến khi đi vào triển khai thực tế, hoạt động vận hành của nhân sự không được tối ưu. Các rủi ro xảy ra khiến cho trang thiết bị hỏng hóc. Hơn nữa các chi phí bảo trì, bảo hành trở thành một gánh nặng.

2.2. Tự thi công quán coffee thường thiếu ý tưởng kiến trúc độc đáo

Đây là một nhược điểm không thể phủ nhận khi chủ đầu tư không phải dân trong ngành kiến trúc – xây dựng. Các đơn vị thiết kế thi công quán cafe chuyên nghiệp có hồ sơ triển khai từ hàng chục đến hàng trăm dự án. Và có đội ngũ kiến trúc sư luôn cập nhật các xu hướng thiết kế mới.

Ngược lại, chủ đầu tư tự thi công quán cà phê sẽ chỉ có một quỹ thời gian giới hạn để tìm hiểu. Và phải nghiên cứu nhiều nên rất khó để biết hết các không gian thiết kế độc đáo trên thế giới.

2.3 Thiếu nhà cung cấp nguyên vật liệu khi thi công cafe

Một số nguyên vật liệu xây dựng không phổ biến trên thị trường. Và gần như chỉ có thể bán hàng qua các đơn vị thiết kế thi công chuyên nghiệp. Kể cả khi bạn tự triển khai tìm được mẫu nguyên liệu phù hợp. Giá thành bán lẻ có thể sẽ rất cao, không tối ưu được nguồn lực.

Thi công quán cafe và những điều bạn cần lưu ý

Những rủi ro có thể tác động đến thời gian hoàn thành dự án.

Ngoài ra, khi tự triển khai bạn sẽ không đánh giá được tính thiết yếu của nguyên vật liệu. Một số loại vật liệu xây dựng như gạch, gạch lát sẽ có các thông số khác nhau. Nào là thông số chịu lực khác nhau, phục vụ cho mục đích khác nhau…

2.4 Sai lệch về việc tính toán tiến độ thi công quán cafe

Do không có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công nội thất cafe. Các chủ đầu tư tự triển khai hạng mục này thường đánh giá sai về hiện trạng mặt bằng. Để có phương án gia cố phù hợp và dẫn đến tính toán sai. Vấn đề thường nằm ở việc:

 • Xác định kết cấu nhà (dầm, cột, tường chịu lực không nên động tới)
 • Xử lý chống thấm dột các mảng tường ẩm mốc
 • Xác định các đường điện, nước âm tường…
 • Từ đó tính toán sai lệch, ảnh hưởng đến tiến độ thi công quán cafe, nhà hàng. 

2.5 Những rủi ro về an toàn lao động trong thi công quán cafe

Khi tự triển khai thi công quán cà phê, bạn thường liên hệ và thuê các đội thợ tự do. Nên chính bạn cũng khó đảm bảo được 100% an toàn lao động. Trong quá trình xây dựng có thể phát sinh các vấn đề không đáng có.

Ở mức độ nhẹ, những rủi ro này có thể tác động đến thời gian hoàn thành dự án. Đối với mức độ nặng hơn, chủ đầu tư tự thi công nội thất quán cà phê có thể đối mặt với các rủi ro. Bao gồm về việc đền bù thương tật. Hoặc nặng hơn là chịu các vấn đề pháp lý liên quan tới hoạt động thiết kế – thi công cafe này. 

Đánh giá lựa chọn thuê đơn vị thiết kế thi công quán cafe

1. Tại sao cần thuê đơn vị thiết kế thi công quán cafe?

Theo xu hướng chuyển đối số ngành F&B. Ngày càng nhiều các loại hình ẩm thực và mô hình phục vụ F&B mới xuất hiện. Đáp ứng những nhu cầu thưởng thức mới mẻ cho khách hàng. Sự cập nhật các xu hướng kinh doanh F&B mới một cách liên tục.

Dẫn tới những trào lưu áp dụng phổ cập tại nhiều nơi khác. Với mong muốn thu về thành công tương tự các mô hình tiên phong và thành công trên thị trường. Tuy vậy, các mô hình tương tự này thường không thu về hiệu quả doanh số như mong đợi.

2. Sự chuyên nghiệp của các đơn vị thiết kế thi công quán cafe

Lý do nằm ở các đơn vị thiết kế, thi công quán cà phê không chuyên hoặc chủ đầu tư. Họ chỉ có thể cóp nhặt được ý tưởng không gian chứ không đi sâu vào nghiên cứu công năng triển khai. Một quán cafe thành công không chỉ nằm ở không gian đẹp.

Mà còn nằm ở thiết kế công năng quầy bar, khu bếp và các khu phục vụ phù hợp. Để đảm bảo khả năng vận hành trơn tru và trải nghiệm tuyệt vời cho thực khách. Do đó, công ty thiết kế thi công chuyên biệt cho mô hình F&B ra đời. Những đơn vị này trưởng thành trong quá trình triển khai cho rất nhiều mô hình F&B khác nhau.

Với kiến thức xây dựng và vận hành phong phú cùng mối quan hệ với những nhà cung cấp nguyên vật liệu chuyên biệt. Sẽ hỗ trợ thi công quán cafe, nhà hàng chuyên nghiệp hơn.

Ưu – nhược điểm khi làm việc với đơn vị thi công quán cafe 

1. Ưu điểm của thuê đơn vị thi công quán cafe

Khi làm việc với các đối tác, đơn vị thi công cafe, quá trình thi công và thiết kế sẽ chuyên nghiệp và nhanh chóng hơn. Tuy nhiên, UNIK sẽ phân tích kỹ những nhược điểm khi thuê đơn vị thi công quán cafe để bạn dễ dàng so sánh.

Thi công quán cafe và những điều bạn cần lưu ý

Trao đổi với đơn vị thiết kế – thi công, loại bỏ các hạng mục đầu tư không cần thiết. 

2. Nhược điểm khi thuê đơn vị thi công quán cafe

Các hạng mục thi công nội thất quán cafe phục vụ cho việc trang trí không cần thiết

Một tỉ lệ lớn trong tổng chi phí đầu tư xây dựng quán cà phê nằm ở hạng mục trang trí. Có rất nhiều loại vật liệu xây dựng có thể đáp ứng được nhu cầu vận hành và trang trí cơ bản của quán cà phê. Tuy nhiên để tối ưu doanh số.

Các đơn vị thiết kế, thi công nội thất quán cafe thường ưu tiên các loại vật liệu đắt tiền nhất. Hoặc các loại vật liệu được chiết khấu cao nhất từ nhà sản xuất. Vì vậy, nếu chủ đầu tư không có kiến thức trong ngành xây dựng. Thường sẽ phải chịu một chi phí xây dựng cao hơn mức cần thiết để có thể vận hành cơ bản.

Kinh nghiệm của UNIK dành cho chủ đầu tư. Chính là sau khi đã thống nhất thiết kế, cần phải đọc kỹ bản dự toán thi công cafe ( dự trù chi phí). Sau đó trao đổi với đơn vị thiết kế – thi công, loại bỏ các hạng mục đầu tư không cần thiết. 

Quy trình làm việc mẫu của đơn vị thiết kế, thi công quán cafe

Trên thực tế, mỗi đơn vị thiết kế, thi công quán coffee đều có những cách lập quy trình khác nhau. Tuy nhiên, nhìn chung đều đi theo một lộ trình cố định hai giai đoạn theo trình tự thời gian như sau:

Thi công quán cafe và những điều bạn cần lưu ý

Kiến trúc sư trưởng định hướng cho chủ đầu tư một cách rõ ràng

Xem thêm: https://mauthietkecafe.com/thiet-ke-quan-cafe-tron-goi/

Bước 1: Nhận bản định hướng thiết kế quán cafe từ chủ đầu tư

Bản định hướng thiết kế này thường là một file Word. Mà đơn vị thiết kế – thi công quán cà phê gửi cho chủ đầu tư. Hoặc trực tiếp thực hiện trong quá trình gặp gỡ, phỏng vấn. Một bản định hướng hoàn chỉnh thường bao gồm các trường thông tin như sau:

 • . Thông tin về doanh nghiệp khách hàng (tên công ty, tên thương hiệu, slogan/tagline, website, địa chỉ, email v.v…)
 • . Thông tin liên hệ của chủ nhà hàng, quán cà phê
 • . Giới thiệu tổng quan về dự án (lĩnh vực F&B kinh doanh, tầm nhìn, chiến lược …)
 • . Tổng quan về sản phẩm dịch vụ (mô hình F&B, xu hướng sản phẩm)
 • . Thị trường chính của sản phẩm (nhóm đối tượng khách hàng đầu tiên mà chủ đầu tư nghĩ tới)
 • . Thị trường mục tiêu của sản phẩm (khi mô hình F&B đã thành công bước đầu, nhóm khách hàng tiếp theo muốn tiếp cận)
 • . Đối thủ cạnh tranh (liệt kê đối thủ cạnh tranh khi quán cà phê, nhà hàng đi vào hoạt động)
 • . Liệt kê 3 không gian quán cà phê và nhà hàng tạo cảm hứng cho bạn. Là các hình ảnh, không gian mà bạn cảm thấy ưng ý, hài hoà. 

Từ bản định hướng này, đơn vị thiết kế – thi công quán cà phê sẽ khắc hoạ một không gian bạn yêu thích. Đánh giá mức độ phù hợp giữa không gian này và khách hàng tiềm năng hướng tới. Để lại những khoảng, bố cục trống để giúp khai thác khách hàng mục tiêu trong tương lai. Mà vẫn hài hoà với kiến trúc ban đầu. 

Thi công quán cafe và những điều bạn cần lưu ý

Mẫu quán cafe hoàn thiện 3D

Bước 2: Đo đạc, khảo sát mặt bằng thi công quán cà phê

Khi chủ đầu tư đã hoàn thành bản định hướng thiết kế. Đơn vị thi công nội thất cafe sẽ đưa các kĩ sư xuống đo đạc, khảo sát mặt bằng. Mục đích:

 • . Xây dựng hồ sơ kỹ thuật thi công quán coffee
 • . Đánh giá sơ bộ hiện trạng của mặt bằng và đề xuất cải tạo
 • . Đối với các mô hình xây lên từ đất trống. Trong hạng mục này đơn vị thi công chỉ . cần xuống đo đạc diện tích khu đất để bắt tay vào hoạt động thiết kế mà thôi.

Bước 3: Tư vấn xu hướng thiết kế quán cafe, thi công nội thất quán cafe cho chủ đầu tư 

Sau khi hoàn thành bước 1 và bước 2. Kiến trúc sư trưởng của công trình sẽ là người đưa ra các phương án thiết kế sơ bộ, thi công nội thất cafe cho chủ đầu tư. Ở giai đoạn này, các kiến trúc sư trưởng thường cung cấp hình ảnh các không gian tương tự.

Tham khảo thông qua các dự án đã từng triển khai cũng như trên mạng Internet. Để bạn có thể tưởng tượng ra sau khi thi công quán cafe xong sẽ trông như thế nào.

Đây cũng là hoạt động đóng vai trò quyết định trong việc ký hợp đồng thiết kế. Một kiến trúc sư trưởng định hướng cho chủ đầu tư một cách rõ ràng, chi tiết. Đây là cơ hội để đẩy nhanh quá trình triển khai tiếp theo. 

Bước 4: Hoàn thiện hợp đồng thiết kế thi công nội thất quán cà phê

Sau khi đã tư vấn sơ bộ cho chủ đầu tư về ý tưởng thiết kế. Đơn vị thi công cafe sẽ đề xuất chủ đầu tư ký kết hợp đồng thiết kế. Một hợp đồng thiết kế thường được tính toán dựa trên tổng diện tích xây dựng nhân với đơn giá thiết kế trên một m2.

Phương thức thanh toán phổ biến nhất là 50% tổng giá trị hợp đồng ngay sau khi ký hết. Và 50% còn lại thanh toán sau khi chủ đầu tư nhận được toàn bộ hồ sơ kỹ thuật. Đối với một số đơn vị thi công ít tên tuổi.

Toàn bộ giá trị hợp đồng thiết kế có thể được chiết khấu 50 – 100% khi chủ đầu tư ký kết hợp đồng thi công. Tuy nhiên ở các đơn vị có tiếng trong ngành. Khi chủ đầu tư lựa chọn chính đơn vị thiết kế là đơn vị thi công quán coffee. Giá trị chiết khấu có thể nhỏ hơn nhằm nêu bật tầm quan trọng của vai trò kiến trúc sư trưởng.

Bước 5: Hoàn thiện hồ sơ kỹ thuật thi công quán cafe

Bộ hồ sơ kỹ thuật thường được gửi bằng bản mềm và trình bày bản in trên khổ giấy A3 bao gồm các bản vẽ:

 • . Hồ sơ phần kết cấu
 • . Hồ sơ phần kiến trúc
 • . Hồ sơ phần M&E (điện, nước & trang thiết bị công trình)
 • . Bản vẽ phối cảnh 3D nội & ngoại thất công trình.

Bộ hồ sơ kỹ thuật hợp lệ cần có chữ ký của giám đốc, kiến trúc sư, quản lý kỹ thuật. Chủ đầu tư ký vào bản vẽ này xác nhận bản vẽ có thể được đưa vào hoạt động thi công quán coffee.

Xem thêm: https://mauthietkecafe.com/thiet-ke-noi-that-cafe-tron-goi-chuyen-nghiep-cty-unik/

Bước 6: Tất toán hợp đồng thiết kế thi công quán cà phê

Chủ đầu tư sau khi nhận bàn giao đầy đủ bộ hồ sơ kỹ thuật. Sẽ tiến hành thanh toán phần còn lại của giá trị hợp đồng và tất toán hợp đồng thiết kế. Sau khi chủ đầu tư ký xác nhận trên các bản vẽ của hồ sơ kỹ thuật, kiến trúc sư công trình đã hoàn tất nhiệm vụ của mình.

Giai đoạn B: Thi công quán cafe

Ở giai đoạn sau (thi công cafe), chủ đầu tư có toàn quyền lựa chọn sử dụng đơn vị thiết kế này làm đơn vị thi công. Hoặc thuê một đơn vị thi công quán coffee khác triển khai theo đúng theo bản vẽ đã hoàn thiện.

Thi công quán cafe và những điều bạn cần lưu ý

Để thực hiện các hạng mục thi công theo bản vẽ cần phải tiến hành tháo dỡ trước khi sửa chữa.

Bước 7: Gửi bản dự trù kinh phí thi công quán cafe 

Có rất nhiều lý do dẫn đến việc chủ đầu tư không lựa chọn đơn vị thiết kế thi công nội thất quán cafe. Nhưng trong đa phần các trường hợp, sau khi đơn vị thiết kế – thi công nội thất cafe gửi bản dự trù chi phí thi công quán cafe

Một bản dự trù kinh phí thi công cafe đầy đủ thường bao gồm:

 • . Các đầu mục nội dung công việc (thi công phần thô & thi công phần hoàn thiện)
 • . Giá thành vật tư cho từng hạng mục (tính toán dựa trên đơn vị tính nhân với khối lượng)
 • . Giá thành nhân công cho từng hạng mục thi công nội thất quán cà phê.
 • . Nhãn hiệu của loại vật tư được sử dụng. Ví dụ: xi măng Hà Tiên, lát gạch nền, ốp gạch chân tường, ốp đá granite tam cấp, ốp đá granite mặt quầy bar
 • . Tham khảo bảng dự trù kinh phí thi công quán cafe

Bản dự trù kinh phí thi công quán coffee giúp chủ đầu tư nắm rõ quy trình xây dựng của đơn vị thi công. Đồng thời cũng giúp chủ đầu tư xác định ngân sách trong các giai đoạn triển khai. Bao gồm: phá dỡ, xây thô, hoàn thiện, bổ sung thi công nội thất cafe…

Bước 8: Hoàn thiện hợp đồng thi công quán cà phê

Trong trường hợp chủ đầu tư nhận định chi phí dự trù này phù hợp ngân sách theo kế hoạch của mình. Hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng. Cách thức phổ biến nhất để xây dựng phương thức thanh toán là: Giải ngân theo tiến độ. Cụ thể: 

 • Giai đoạn 1: Thanh toán theo phần trăm thống nhất của tổng chi phí trong bản dự trù thi công nội thất quán cafe.
 • Giai đoạn 2: Thanh toán theo tiến độ hoàn thành các hạng mục (trong quá trình thi công quán coffee)
 • Giai đoạn 3: Thanh toán sau khi nghiệm thu (tất toán hợp đồng)

Thi công quán cafe và những điều bạn cần lưu ý

Hoàn thiện phần trang trí cây cối ngoài sân và trong nhà.

Đây là phương thức thanh toán tối ưu cho chủ đầu tư và cả đơn vị thi công nội thất quán cà phê. Bạn dễ dàng kiểm soát được dòng tiền chi ra của mình và biết tiền chi ra phục vụ cho mục đích gì. Đối với đơn vị thi công, việc thanh toán theo tiến độ. tránh trường hợp đọng vốn trong dự án. Và công nợ tiền thi công cafe giá trị lớn sau khi đã tất toán hợp đồng.

Bước 9: Tiến hành thi công nội thất cafe theo hợp đồng thống nhất

Các bước thi công quán cafe, nhà hàng cơ bản đi theo một quy trình thống nhất như sau:

 • Tháo dỡ mặt bằng: Thường diễn ra trong trường hợp chủ đầu tư thuê lại một mặt bằng kinh doanh trước đó. Hoặc một mặt bằng phục vụ mục đích khác. Để thực hiện các hạng mục thi công theo bản vẽ cần phải tiến hành tháo dỡ trước khi sửa chữa.
 • Hoàn thiện hệ thống đường điện, nước: Tuỳ theo phương án thiết kế mà hạng mục hoàn thiện hệ thống đường điện, nước có thể diễn ra trước, trong hoặc sau hoạt động thi công phần thô. Các mô hình cải tạo lại mặt bằng cũ thành quán cà phê thường lựa chọn đi đường điện nổi trong ống ghen cứng. Để tạo phong cách industrial cũng như hạn chế vào việc tác động khoan đục tới các đường điện âm tường đã hoàn thiện trong quá trình xây nhà ban đầu.
 • Hoàn thiện phần thô thi công quán cafe: Bao gồm các hoạt động xây mới, xử lý chống thấm, lắp đặt hệ thống khung nhôm kính – sắt – inox.
 • Xử lý hoàn thiện thi công nội thất quán cafe: Là hoạt động diễn ra cuối cùng bao gồm hoàn tất thi công cafe. Bao gồm: quầy bar pha chế, quầy thu ngân, kệ treo tường, ốp gạch trang trí. Và hoàn thiện phần trang trí cây cối ngoài sân và trong nhà, bổ sung thi công nội thất quán cafe: bàn, ghế… 

Bước 10: Nghiệm thu và tất toán hợp đồng thi công quán cafe, nhà hàng

Trên lý thuyết, vai trò giám sát thi công quán cà phê phải là nhân sự không thuộc quyền quản lý của đơn vị thi công. Tránh tình trạng đơn vị thi công nội thất quán cà phê vừa đá bóng, vừa thổi còi.

Thi công quán cafe và những điều bạn cần lưu ý

Tuy nhiên thực tế đơn vị thi công quán cà phê thường chỉ định nhân sự của mình. Để thực hiện vai trò thi giám sát công và ký hợp đồng hợp tác với một đội thợ thi công khác. Để giải quyết trường hợp này.

* Chú ý: Giá trị của hợp đồng thi công quán coffee trên thực tế thường đi qua các đơn vị. Và đội giá lên rất nhiều trước khi đến tay chủ đầu tư cuối cùng. Vì thế tuy không trực tiếp là nhân sự giám sát thi công nội thất quán cafe. Chủ đầu tư nên tham gia vào quá trình giám sát, nghiệm thu này và đặt câu hỏi cho nhân sự chịu trách nhiệm.

Trong biên bản tất toán hợp đồng sẽ luôn có điều khoản bảo hành. Nó được quy định theo Nghị định số 46/2015/NĐ-CP về quản lý chất lượng và bảo trì công trình xây dựng. Thời gian bảo hành được tính từ khi chủ đầu tư xác nhận nghiệm thu hoàn thành hạng mục công trình.

Trước khi tất toán hợp đồng, chủ đầu tư cần chú ý đến điều khoản này. Và tra cứu thông tin trên các văn bản nghị định của nhà nước về thời gian bảo hành đúng theo quy định của pháp luật. 

>> Xem thêm: https://mauthietkecafe.com/kinh-nghiem/

Tổng kết

Sau khi đọc phần trên các bạn đã đưa ra lựa chọn thi công cho quans cafe của ban rồi. Vậy nếu lựa chọn tối ưu thuê trọn gói thiết kế thi công cafe và muốn giảm thiểu tối đã rủi ro. Hãy đồng hành cùng UNIK- đơn vị thiết kế, thi công quán cafe uy tín, thâm niên.

Dịch vụ thi công quán cafe trọn gói UNIK

UNIK là đơn vị tư vấn thiết kế và thi công quán cafe uy tín nhất hàng đầu tại Việt Nam. Với dàn đội ngũ chất lượng, dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi tự tin chất lượng sản phẩm độc đáo, thẩm mỹ cao và luôn đặt chữ tín lên hàng đầu

 • Cam kết thực hiện đúng tiến độ, bàn giao cho khách hàng
 • Cung cấp dịch vụ thi công trọn gói với chi phí hợp lí nhất
 • Là điểm đến tin cậy của mọi khách hàng khi muốn setup quán cafe
 • Chế độ bảo hành cho mọi sản phẩm

Sứ mệnh

 • Cung cấp sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý nhất đến tay khách hàng
 • Đồng hành cùng với khách hàng trên mọi con đường kinh doanh mô hình cafe

Tại sao nên chọn UNIK thi công quán cafe

 • Có thể chỉnh sửa mọi lúc theo đúng yêu cầu của khách hàng
 • Cam kết thời gian thi công và bàn giao cho khách đúng thời hạn
 • Chi phí hợp lí và tối ưu nhất cho thi công
 • Đội ngũ thiết kế hùng hậu, có bề dày kinh nghiệm và chuyên môn tốt.
 • Đã có kinh nghiệm hợp tác với các chuỗi cửa hàng cafe lớn như Gemini,…
 • Có nhiều bản mẫu, demo để cho khách hàng nhiều sự lựa chọn
 • Tư vấn nhiệt tình từ thứ 2 – chủ nhật trong mọi thời điểm

Hãy nhanh tay liên hệ với Unik nếu có nhu cầu tư vấn nhượng quyền, thiết kế thi công quán cafe mới cho mình. Hãy liên hệ với đội ngũ Cafe Sáng Tạo - Unik để được hỗ trợ ngay nhé!!0 bình luận
Quà tặng
Quà tặng từ unik
 • Quà tặng 1: Tặng gói lên ý tưởng thiết kế quán miễn phí trị giá 3.000.000
 • Quà tặng 2: Khoá đào tạo và chuyển giao quy trình chuỗi trị giá 55tr
 • Quà tặng 3: Tặng gói chụp ảnh, video và marketing quán trị giá 25.000.000
 • Quà tặng 4: Giảm tới 70% chi phí setup, công cụ dụng cụ, thiết bị, phần mềm, nhượng quyền...
 • Quà tặng 5: Khóa học "Bí mật kinh doanh café" trị giá 800k
 • Và nhiều quà tặng khác nữa
Các lợi thế

+ Quà tặng 1: Tặng chuỗi video đào tạo kinh doanh cafe thành công.

+ Quà tặng 2: Tặng khóa học online được bán trên Unica trị giá 800.000

+ Quà tặng 3: Tặng chuỗi video bí quyết kinh doanh cafe miễn phí

+ Quà tặng 4: Tặng ý tưởng thiết kế cho chính quán của anh/chị trị giá 3.000.000 VND

+ Quà tặng 5: Tuyển tập 25 concept thiết kế quán cafe chọn

+ Quà tặng 6: 1 Voucher giảm giá 40% khóa học pha chế

Tổng giá trị quà tặng lên tới 60 triệu đồng

Nhượng quyền 0 đồng: Không mất chi phí nhượng quyền, không lấy % doanh thu , không yêu cầu lấy thiết bị hay nguyên vật liệu ….

báo giá icon báo giá

ĐĂNG KÝ

Quý khách vui lòng để lại thông tin đầy đủ để đội ngũ chuyên gia tư vấn trong thời gian sớm nhất.TRỤ SỞ CHÍNH HÀ NỘI

 Showroom1: 158 Võ Chí Công - Tây Hồ - Hà Nội
 0984909119 (Phục vụ đến 23h hàng ngày)

CHI NHÁNH ĐÀ NẴNG

 Showroom: Võ Nguyên Giáp, phường Phước Mỹ, Quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng
 0973 981 509 (Phục vụ đến 23h hàng ngày)

CHI NHÁNH MIỀN NAM

 Showroom: 720A Điện Biên Phủ Phường 22 quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh.
    
 0973981509 (Phục vụ đến 23h hàng ngày)

CHI NHÁNH NHA TRANG

 Showroom: Số 2 đường Tố Hữu, KĐT VCN Phước Hải, thành phố Nha Trang
  0973981509 (Phục vụ đến 23h hàng ngày)

CHI NHÁNH HUẾ

 Showroom: 11 Lý Thường Kiệt, phường Phú Nhuận, thành phố Huế
 0973 981 509 (Phục vụ đến 23h hàng ngày)

CHI NHÁNH VINH

 Showroom: Đại Lộ 72, Hùng Vương, Thành phố Vinh, Nghệ An
 0987199491 (Phục vụ đến 23h hàng ngày)

Zalo

0984909119