Quán cafe đẹp luôn là điểm giao lưu hẹn hò lí tưởng của những cặp đôi đang yêu hay bạn bè tụ họp. Hiện nay chủ các cửa hàng cafe rất quan tâm đầu tư đến những mẫu thiết kế nội thất trong quán. Khách hàng cũng rất hay lui tới các cửa hàng có khung cảnh đẹp, trang trí độc đáo.

Có rất nhiều mẫu thiết kế quán cafe đẹp, độc đáo mà có thể bạn chưa biết tới.Vì vậy hôm nay Nội thất BShop muốn giới thiệu đến các bạn các mẫu quán cafe lãng mạn trên thuyền.

QUAN-CAFE-LANG-MANG-TREN-THUYEN (1)_MAUTHIETKECAFE.COM
Góc nhìn từ một bên mạn thuyền, cách bày trí bàn ghế rất lạ mắt

Khung cảnh ngoài biển mênh mông, núi non hùng vĩ chắc chắn đều sẽ để lại ấn tượng khó phai với mỗi khách hàng. Bạn sẽ cảm nhận những cảm giác mới lạ nhất của biển, nắng, gió trong khi nhâm nhi tách cafe.

QUAN-CAFE-LANG-MANG-TREN-THUYEN (6)_MAUTHIETKECAFE.COM
Quán cafe đẹp, phong cách trang trí lãng mạn với hoa và view hướng ra biển

Mẫu quán cafe đẹp với phong cách lãng mạn mà vẫn độc đáo, sang trọng. Lãng mạn với hoa với khung cảnh tuyệt đẹp bên ngoài cửa kính trong suốt. Độc đáo ở các mẫu thiết kế bàn ghếmới lạ đa dạng . Còn sang trọng ở cách bày trí và màu sắc trắng là tông chủ đạo trong các thiết kế.

QUAN-CAFE-LANG-MANG-TREN-THUYEN (9)_MAUTHIETKECAFE.COM
Mô hình trên bản thiết kế của quán cafe trên thuyền

Qua những mẫu thiết kếquán cafe đẹp trên thuyền bạn đã chọn được mẫu yêu thích cho mình chưa? Hi vọng rằng BShop đã mang đến cho các bạn những mẫu thiết kế ấn tượng nhất. Nếu bạn mong muốn có những thiết kế đẹp theo phong cách của bạn, hãy gọi cho chũng tôi. Nội thất Bhop chuyên thiết kế thi công cafe chắc chắc sẽ khiến bạn hài lòng.

Nguồn: Nội thất BShop

 

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

các lợi thế

Khuyến mại giảm.

70 %

chi phí thiết kế

Cam kết thành công - Giúp khách hàng kinh doanh 1 cách thành công bằng các kiến thức và tài liệu chúng tôi cung cấp .

Thi công chuyên nghiệp - Các sản phẩm được dập khuôn và sản xuất hàng loạt để có chi phí thấp nhất

Hỗ trợ sau thi công - Hỗ trợ khách hàng bằng các chương trình đào tạo , định hướng kinh doanh và hỗ trợ phát triển cửa hàng.

Tặng các phần quà giá trị - Sau khi kết thúc việc thiết kế thi công khách hàng sẽ được tặng các phần quà đặc biệt trị giá không nhỏ ít nhất 10 triệu - 35 triệu

gửi câu hỏi